เล่าระบายชายแคนาดา

3 มิ.ย. 58 23:39 น. / ดู 1,119 ครั้ง / 4 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้้องบอกว่าเราอาจจะเรียบเรียงบรรทัดอะไรไม่สวยงามเท่าไหร่นะคะ เพราะไม่ได้มาตั้งกระทู้บ่อย เริ่มเรื่องเลย คือเราเล่น Skout แล้วเจอผู้ชายแคนาดาคนหนึ่ง เราทักเขาไป ไม่รู้ตัวรือจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าทักเขาไปตอนไหน พอเขาตอบกลับมาคุยกันสองสามคำเขาก็แอดเฟสเรามาค่ะ เราตกใจปกติคุยกับฝรั่งแรกๆเค้าไม่ค่อยแอดมาปุ๊บปึ้บ ตอนนั้นเขิน เข้าข้างตัวเองไปมาก จนเขาบอกว่า "คุยที่นี่นะ สะดวกกว่าเพราะเล่นเฟสบุ๊คบ่อย"
เราก็ "โอเค" ไปตามนั้น
แล้วเราก็รู้จักกันมาเรื่อยๆ ช่วงนั้นเป็นช่วงก่อนเปิดเทอม คือใกล้เปิดเทอมมากแล้ว เราคุยกับเขาทุกวัน จนเราเริ่มสนิทกัน เขาเรียนที่บ้าน ไม่ได้เรียนที่โรงเรียน เพราะมีปัญหาเรื่องเพื่อน เขาโดนรังแกน่ะค่ะ แต่เขาเป็นคนขยันมาก ทำงานทุกวัน แต่ช่วงที่คุยกันแรกๆเขาได้หยุดงานยาวเลยค่ะ เลยมีเวลาคุยกันทั้งวัน เราก็เริ่มมีความรู้สึกดีดี แต่เราไม่เคยคอลวิดีโอนะคะ แต่ส่งว้อยส์คุยกนในเฟสบุ๊คบ้าง ถ่ายรูปส่งให้กันดูบ้าง เฮ้ออ พูดแล้วคิดถึง T_T
นั่นแหละค่ะ ทุกอย่างมันสวยงาม เขาส่งเพลง " I really like you" ของ Carly มาให้ฟัง ตอนนั้้นเขินมาก ร้องเพลงนี้ทั้งอาทิตย์ หลังจากนั้นไป จขกท.ก็ยิ่งชอบเขามากขึ้น เขาดีกับเรามาก ไม่เคยหื่นใส่เราอะไรงี้เลย ให้เกียรติเรามาก เราชอบคุยเรื่องเกมส์กับเขา เราดูเหมือนเข้ากันได้ วันนึงจขกท.พิมพ์ภาษาไทยไปว่า "ฉันรักคุณ" เขาตอบว่า " I love you too" เขาเรียกจขกท.ว่า cutie C จขกท.เรียกเขาว่า cutie G
แล้วเขาก็เข้ากับเพื่อนจขกท.ได้ทุกคน คุยกับเพื่อนเราได้ ไม่เหมือนฝรั่งคนอื่นที่เคยเข้ามาคุยด้วยเลย
หลังจากจบบทสนาของเราทุกวันเขาจะบอกเราว่า bye krab(เราสอนเขาพูดครับ เวลาว้อยส์คุยกันเขาก็จะพูดครับ) love you. คือเรารู้สึกดีอ่ะ เขาน่ารักมากๆ พอเราเริ่มเปิดเผยใจกันและกันว่าต่างคนก็ต่างชอบกัน เราก็เริ่มไม่เหมือนเพื่อน แต่ก็็ไม่ใช่แฟน เขาพูดถึงเรื่องมาเมืองไทย เขาจะมาเยี่ยมตอนเขาอายุ 18 คือเขาอายุ 16 นะคะ จะ 17 ปีนี้ เขาจ่ายค่ารถยนต์ของเขาจะหมดแล้ว แล้วหลังจากนี้คือการเก็บเงินมาเมืองไทยของเขา เพื่อจะมาหาเรา เราก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง แต่จากที่เคยคุยกันมาเขาดูเป็นคนจริงจัง ขยัน แล้วเขาก็เป็นลูกที่ดีมาก พ่อเขาตาบอด เขาดูแลทั้งพ่อทั้งแม่ มีพี่ชายกับน้องสาวที่อยู่ด้วยกัน
หลังจากนั้นตอนจขกท.เปิดเทอม เขาก้ต้องทำทั้งงาน ทั้งเรียนที่บ้าน จขกท.ก็็ต้องเรียน อาศัยเวลามาคุยตอน 6 โมงเช้าของบ้านเรา เพราะเขาก็ยังไม่มืดมาก ก็พอได้คุยกัน แต่หลังๆเขาเริ่มยุ่งมาก กลับบ้านมาก็นอนเลยเราเลยไม่ได้คุยกัน เราก็งอแงนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจ พยายามไม่รบกวนเขามาก จนวันหนึ่ง เขาบอกจะโทรหาเรา คือเราตั้งหน้้าตั้งตารอมากเพราะจะเป็นครั้งแรกที่เราจะได้โทรคุยกันจริงๆ เรารอเขาโทรมา รอจนหลับ เช้ามาก็ได้เมสเสจว่า เขาโดนเรียกทำงาน เราก็อ๋อ ฟอร์มว่างอน ก็รอเขาง้อนิดนึง ตอบไปแค่สติ๊กเกอร์ แล้วเราก็รอเขาตอบวันนึงเต็มๆ เขาส่งข้อความมาว่า ไวไฟเขาเล่นไม่ได้ เราก็ไม่ตอบ เพราะคิดว่าเดี๋ยวเขาก็คงทักเฟสมาหลังจากเล่นได้ พอวันต่อมาเราไปเรียน เราก็เริ่มรู้สึกชินกับการที่ไม่ได้คุยกับเขาบ่อยๆเหมือนตอนปิดเทอม ดีใจที่ตัวเองชินได้จะได้ไม่งอแงเวลาไม่ได้คุยกับเขา พอกลับบ้านมาเรากำลังจะทักเขาไป เสิร์ชชื่อเขาในแท็บแชท กลับหาไม่เจอ พิมพ์หาดูในค้นหาบุคคล เขาลบเพื่อนเราไป เราส่งเมจเสจไปมากมาย ทั้งโทรหา เขาก็อ่านไม่ตอบ แล้วก็ไม่รับสาย เรารู้สึกแย่มากไม่รู้จะทำยังไง เขาเคยเป็นคนดีๆคนนึง เพราะอะไรเขาถึงทำแบบนี้ แล้วเขาก็ไม่ได้บอกอะไรไว้เลยซักคำ ไม่ได้รู้เหตุผลหรืออะไรจากเขาเลย ทำไมมันถึงแ่ย่ขนาดนี้
ขอโทษนะคะถ้าเราเล่าแล้วงง วันนี้แหละค่ะเป็นวันที่เกิดเรื่องขึ้น
you told me that you'll help me anytime just ask, now I'm asking you to tell me what's wrong? Greg.
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | 347656 | 4 มิ.ย. 58 17:49 น.

จขกท. สู้นะคะ เราก็เคยโดนแบบ จขกท. เข้าใจเลยแหละ แต่ของเราคุยใน Chatous หนุ่มเยอรมัน น่ารักมากเลยนะ ตอนคุยกันอะ คุยๆกันอยู่วันนึง เราขอ skype เขาอะ จู่ๆ เขาก็ end chat แบบ block เราไปเลย เราก็งง เราทำไรผิดป่าวว่.ะ -.- แต่ผ่านไปแล้วก็ชินเองค่ะ สู้ๆ นะคะ เขาคงมีเหตุผลของเขา แต่เพียงแค่ไม่บอกเรา 

แก้ไขล่าสุด 4 มิ.ย. 58 17:50 | ไอพี: ไม่แสดง

#2 | imbackbitches | 6 มิ.ย. 58 19:29 น.

สู้ๆนะคะ จขกท. อ่านเรื่องแล้วโคต.รเศร้าเลย เคยมีโมเม้นต์คล้ายๆจขกท.เลย   

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | `Qhytg | 7 มิ.ย. 58 11:29 น.

อยากรู้เหมือนกันว่าเกิดไรขึ้น อย่างน้อยๆก็ขอให้บอก ไม่ต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมก็ได้ แค่อยากรู้เหตุผล [คหสต.]
สู้ๆนะ จขกท. ถ้าคนมันไม่ใช่เนื้อคู่กัน ก็หาใหม่เว้ย ชีวิตยังอีกยาวไกล 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | `alienxoxo. | 17 มิ.ย. 58 02:16 น.

เสียใจเหมือนกัน เพิ่งโดนหนุ่มแคนาดาเหมือนกัน อารมณ์ทำงานงี้เลย แต่ของเราคุยมาตั้งนานไม่รู้ว่าเราเป็นอะไรกัน แต่เราจะออนคุยกันทุกวัน สุดท้ายเขาก็บอกว่า เขาเจอใครคนหนึ่งเข้าให้ มันทำใจยากนะ

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google