[18+] เรื่องเล่ายาวๆ สาวๆลองเข้ามาอ่านจะได้เตือนตัวเอง หนุ่มๆก็เข้ามาอ่านได้นะคะ

4 มิ.ย. 58 20:50 น. / ดู 22,578 ครั้ง / 6 ความเห็น / 2 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ
อยากจะแชร์ประสบการณ์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันน่ะค่ะ
เริ่มกันเลยเน๊อะ ตอนนี้เราอายุ18ย่าง19แล้วค่ะ กำลังจะเข้ามหาลัยอีกไม่กี่วันแล้วล่ะค่ะ ความจริงก็ถือว่ายังเด็ก แต่ก็ผ่านอะไรร้ายๆมาเยอะเลยเหมือนกัน
ตอนเด็กเราเป็นเด็กผู้หญิงที่มีผู้ชายรุมล้อมเสมอ เพราะญาติๆลูกพี่ลูกน้องเป็นผู้ชายเยอะ 55 เราเลยค่อนข้างจะสนิทกับผู้ชายได้ง่ายแล้วก็ไม่อึดอัดหรือตื่นเต้นเวลาเริ่มรู้จักกับผู้ชาย แถมยังรู้สึกว่าคุยกับผู้ชายสบายๆ จริงใจกว่าผู้หญิงเยอะ
แต่อีกมุมนึงเราก็กลัวผู้ชายมากเลยเหมือนกัน เพราะอะไร...?
เราเคยเจอเหตุการณ์ไม่ดีมาหลายครั้ง ครั้งแรก คือตอนเราอยู่ประถม เรามีพี่สาวคนสวยอยู่คนนึงตอนนั้นพี่สาวเรากำลังเป็นสาวแล้วน่าจะวัยมัธยม พี่สาวเราปั่นจักรยานเล่นแถวๆบ้านเราก็นั่งซ้อนท้าย มีวินมอไซขับตามแรกๆเราก็ไม่คิดอะไรหรอก แต่พอบ่อยเราเริ่มรู้ละว่ามีคน แต่ก็ไม่คิดอะไรมากเพราะเราก็แค่ปั่นเล่นกันแถวบ้าน ไม่ได้ลับตาคนด้วย วันนึงพี่สาวก็พาไปเล่นปกติ แต่เข้าจังหวะอะไรซักอย่างทำให้เราต้องจอด แล้ว**วินมอไซนั้นก็จอดเยื้องกัน แล้วทีนี้แหละ เปิดซิปกางเกงแล้วเอา**นั่นออกมา นั่นแหละครั้งแรกที่เห็นของผู้ชายเต็มๆตา มันใหญ่สีก็เข้มมาก เรานี่กลัวขนลุกเลย ขยะแขยงมากด้วย จากนั้นเราก็ไม่ออกไปไหนกับพี่คนนี้อีกเลย
อีกครั้งนึงเป็นตอนที่เราไปบ้านญาติฝ่ายแม่ ญาติฝ่ายแม่เป็นแนวเด็กบ้านๆหน่อย ไม่เหมือนฝ่ายพ่อ พวกนี้จะไวไฟมาก แล้วเราเข้าไปเล่นกับเด็กๆที่เป็นญาติๆเนี่ยแหละ เราเข้าไปนอนเล่นในห้องนอนน้าคนนึง ค้นโต๊ะเครื่องแป้งเล่น มีหลานชายเค้าเข้ามาชวนเล่นชวนคุย ชวนให้นอนเล่นที่เตียง เราก็ไม่คิดไรยังเด็กอะ คุยไปคุยมา มากอดเราเล่น เรากลัวแล้ว เราก็สะบัดๆบอกว่าไม่เล่น เค้าก็กอดอีก พยายามจะหอม เราบอกไม่เล่นๆ แล้วก็วิ่งออกมาข้างนอก เราเกลียดญาติคนนี้ไปตลอดกาล

อีกครั้งเป็นตอนที่เราเรียนว่ายน้ำ ก็เรียนกันหลายคน มีหญิงมีชายรวมๆกัน จะมีเพื่อนผู้ชายคนนึงเค้าเรียนก่อนเค้าก็จะว่ายเก่ง แล้วเค้าก็จะชอบมาชวนเล่น สอนมั๊ย อะไรแบบนี้ แต่เราจะเลี่ยงตลอด ไม่ต้องๆ เค้าคุยเล่นทุกวัน เราก็เริ่มสนิท ก็ไม่คิดไรเวลาเค้าเข้าใกล้ เคยเล่นป่าวโยนแว่นตาว่ายน้ำแล้วงมหา แข่งกัน ทีนี้แหละมันต้องแย่งกันเลยสบโอกาสแตะตัวทำมาแย่งแว่นกัน แต่เข้ามาจับตัวเราจับหน้าอก จับไอนั่นเรา เรากลัวมากพยายามดิ้น แต่ก็ไม่กล้าบอกใคร
มันอาจจะไม่ได้รุนแรงมาก แต่ความที่เรายังเด็กมันเลยฝังใจมาก กลัว ขยะแขยง เราสามารถมีเพื่อนผู้ชายได้ แต่ไม่สามารถแตะตัวผู้ชายได้อย่างสนิทใจเลย ไม่ชอบเข้าใกล้มากเกินไป เหมือนกอดคอ แกล้งจั๊กกะจี้งี้ เราไม่เอานะ

เดี๋ยวมาต่อนะคะ 😁
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Spring | 4 มิ.ย. 58 21:03 น.

รออ่าน

เป็นปมตั้งแต่เด็กเลย โหหหห

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | princessandtheknight | 4 มิ.ย. 58 21:16 น.

ต่อนะคะ
ผ่านมาเราอยู่มอปลาย เรามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแบบที่เรียกว่ารักกันนั่นแหละ ตอนเด็กๆแค่คุยเล่นสนุกๆไม่มีอะไร เป็นผู้ชายคนแรกเลยที่เรากล้าที่จะแตะตัวโดยไม่รังเกียจ แถมยังรู้สึกพิเศษอีกด้วย เรากับเค้าคบกันไปซักพักก็มีจับมือกัน หอมกันบ้าง มีจูบแรกกับเค้า เรางี้รู้สึกลึกซึ้ง รักมากด้วย คบกันไปเรื่อยก็ มีจูบกันบ่อย แต่เราเคยขอเค้าไว้นะว่าจะไม่เกินเลยไปกว่านี้  เราอยากมีอะไรกับคนที่เรามั่นใจว่าจะรับผิดชอบ จะอยู่กับเราตลอดไป เค้าก็เข้าใจ

แต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้น มีเหตุการณ์นึงที่เราไปบ้านเพื่อนกัน แล้วบังเอิญว่า เพื่อนเราต้องออกไปข้างนอก พ่อแม่เพื่อนก็ไม่อยู่ เราเลยอยู่กับแฟนสองคน เค้าก็ขอจูบเราก็ ให้ปกติ แต่เค้าจับเราถอดเสื้อถอด ถอดเสื้อชั้นใน เรายอมรับว่าตอนนั้นเราเคลิ้มมาก รู้ตัวอีกทีคือ... (เดี๋ยวจะติดเรทเกินไป)
คือก็ยังมีสติอยู่เลยขอเค้าว่าอย่าทำอะไรไปมากกว่านี้เลย เค้าก็หยุด  นี่คือครั้งแรกที่เค้าทำเรามากกว่าจูบ เรากลับมาคิดที่บ้าน ความรู้สึกมันปนๆกันไป ทั้งตื่นเต้น แต่ก็เสียใจที่มันเร็วเกินไป

เดี๋ยวต่อนะคะ

ต่อค่ะ
แน่นอนมีครั้งแรกต้องมีครั้งที่สอง
ช่วงนั้นเป็นงานลอยกระทงค่ะ งานกลางคืน เราเลยนอนบ้านเพื่อนสนิทจะได้เที่ยวงาน งานลอยกระทงที่เราไปมันจะบรรยากาศแบบงานวัดอะ มีหลายคืน แฟนเราก็เที่ยวกับเพื่อนเค้า เราก็เที่ยวกับเพื่อนเรา
เพื่อนชวนเราเข้าบ้านผีสิงเราก็เข้านะ แต่เอารอบที่เป็นเด็กประถมเยอะๆ ไม่มีวัยรุ่น เพราะเราก็มีกันแค่ผู้หญิง เราเป็นคนกลัวผีมาก ปลอมก็กลัว เข้าครั้งแรกด้วยเพื่อนต้องลากอะ เพราะเราปิดตาอย่างเดียวไม่เดินเลย พอออกมาเจอแฟนเราอยู่ข้างนอกพอดี เราก็วิ่งไปหาเค้าเลย บอกว่าเรากลัวมากเลย นู่นนี่นั่น เค้าเลยบอกว่าอยากเข้าไปดูไปด้วยกันดิ ไปสองคน เราก็ไม่ยอม บอกว่าเรากลัวมากให้เข้าไปทำไมอีก
เค้าขยั้นคะยอเราก็ยอม เค้าเลือกเดินรั้งท้ายเลย แล้วก็ให้เราเดินหน้าเราก็กลัวมากไงไม่เดินเลย มันเลยทิ้วห่างกับคนอื่น เค้าเลยจับไหล่กระซิบข้างหู "ไม่ต้องกลัวนะครับ" เสียงกระเส่ามาก เรานี่ขนลุกเกรียว ลืมกลัวผีไปเลย เค้าก็ดันๆให้เราเดิน แล้วมือก็เลื้อยมากจับหน้าอก ไซ้คอ (เข้าใจแล้วว่าชวนเข้ามาทำไม) เรานี่ทั้งโกรธทั้งเร้าใจ 55

อีกคืนนึงนี่ตรงกับคืนลอยกระทงแล้ว เราก็มาอีกแต่คราวนี้มากับแฟนเพราะอยากลอยด้วยกัน เค้าพอเราเดินไปเดินมา พอดึกหน่อยเค้าก็บอกว่าพ่อแม่เค้าพาน้องชายไปลอยแล้ว ไปบ้านด้วยกันนะ เราขอไว้ก่อนเลยว่าอย่าทำอะไรเราให้ถึงขั้นนั้นได้มั๊ย เค้าบอกแค่อยากอยู่ด้วย ไม่ทำอะไรขนาดนั้นหรอก เรานี่ก็รักหรือโง่มากก็ไม่รู้เค้าก็พาไปบ้าน พาเข้าห้องนอน ตอนนั้นแหละที่สติกลับมา ความกลัวทุกอย่างดีดเข้ามาใส่สมองเลย เค้าเดินมาจับบ่าเรา เราพูดคำแรกเลยเรากลัว เรากลัวมาก เค้าก็ปลอบไม่ต้องกลัวนะ ไม่ทำขนาดนั้น มันก็เหมือน**ส์นั้นแหละ แค่ไม่ถึงขั้นสุดท้าย (อยากจะเล่าละเอียด แต่คงไม่ได้) เอาเป็นว่าอีกแค่นิดเดียวก็ไม่รอดแล้วล่ะ

หลังจากคืนนั้นเราก็เลย มานั่งคิดใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนนั้นรักเค้า เราคิดแค่ว่าไม่เป็นไร เรารักกัน มันเกิดจากความรัก ถึงจะเป็นเพราะอารมณ์ แต่ก็เพราะว่ารักถึงยอม เราก็คิดว่าเค้ารักเรามากไม่ทิ้งเราหรอก

จนมีเหตุการณ์ที่เราได้เสียกันจริงๆ ตัวเราไม่ได้ตั้งใจ อารมณ์พาไปก็คงไม่ใช่ แต่เรายอมเค้าเอง แต่พอผ่านไป อีกวันเราถามเค้าว่าเรื่องเมื่อวาน เรายอมไปเพราะเรารักนะ จะทิ้งเรารึเปล่า เค้าพูดได้แค่ขอโทษ ตอนนั้นนี่แบบหน้าชา เสียใจมากด้วย เหมือนว่าจะแค่เพราะอารมณ์ แต่ทำไงได้มันเสียไปแล้ว เอากลับมาก็ไม่ไป

หลังจากนั้นเราเลี่ยงตลอดที่จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้น พอยิ่งนานไป เหมือนว่าเค้าจะไม่ใส่ใจเรื่องอื่นนอกจากเซ็กส์ หาโอกาสจะทำอย่างเดียว เราก็เลี่ยง เราคิดเรื่องนี้ตลอด พอคบกันได้ปีนึงเริ่มจะมีปัญหากันบ่อย จนเค้าบอกเลิก โดยไม่ให้เหตุผลอะไรเลย เราเสียใจมาก เพราะมันลึกซึ้งไปมาก ทำใจก็ไม่ได้เพราะเห็นที่รรทุกวัน จทำใจนานมากเป็นปีก็ยังรอ

อีกอย่างคือเหมือนซ้ำให้เรายิ่งฝังใจ ยิ่งกลัวผู้ชาย ยิ่งขยะแขยงเซ็กส์เข้าไปใหญ่ เราเปิดใจให้ผู้ชายได้ยากมาก ไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น ไม่ไว้ใจอีกแล้ว กลัวว่าคนที่เข้ามาจะมีแต่คนที่ต้องการเรื่องแบบนั้น จากที่กลัวอยู่ ก็มีคนมีทำให้เราเปิดใจ มองอีกมุมหนึ่ง แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ต่างกันทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันแต่ความต้องการ เศร้าเหมือนกันนะ  😢😢

ยังมีเรื่องราวต่อนะ

ตามไปอ่านกระทู้อื่นๆด้วยนะ เดี๋ยวจะโพสต์เพิ่มค่ะ 😉

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | Question? | 5 มิ.ย. 58 23:27 น.

มาเลยค่ะๆๆ   

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | siamzonebb | 6 มิ.ย. 58 13:50 น.

รออ่านค่ะๆๆๆ 

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | L1O1L' | 6 มิ.ย. 58 14:09 น.

รอค่าาา   

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | imbackbitches | 6 มิ.ย. 58 19:20 น.

รอค่ะ 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google