[ปรึกษา] เพื่อนมีแฟนแล้วโดนแบน

10 มิ.ย. 58 21:44 น. / ดู 1,015 ครั้ง / 6 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เพื่อนๆคนไหนเคยมีประสบการณ์หรือเคยมีคนรู้จักโดนแบบนี้ช่วยตอบหน่อยนะคะ
คือเพื่อนในกลุ่มเรามีแฟน แล้วมันกับแฟนก็ตัวติดกันมากๆเพราะอยู่ห้องเดียวกัน เป็นเพื่อนกันมาก่อนแล้วก็มาคบกัน แฟนของเพื่อนเราก็นิสัยเลี่ยนมากๆ ชนิดที่พระเอกลิเกยังอายเลย - -'' นอกจากเลี่ยนแล้วมันยังนิสัยแปลกๆอีกคือชอบเก็บกดหรืออะไรไม่รู้ แต่พอมันไม่พอใจอะไรมันจะต่อยกำแพง อันนี้เรากลัวมาก 55555

เพื่อนเราก่อนหน้านี้เป็นเลสเบี้ยนมาก่อน แต่มันก็กลับใจไปแล้ว 55555 ตั้งแต่มาเจอพ่อลิเกคนนี้ ตอนแรกเราก็ไม่ชอบเพราะเราก็เป็นเลสแล้วเป็นเพื่อนกับมันพอมันมีแฟนเป็นผช.เราก็เซ็งเลยเพื่อนเบี้ยนหาย 55555 แต่เราก็เฉยๆแล้วนะจนมาเปิดเทอม

ทุกวันมันจะมานั่งเฝ้า ยืนเฝ้า คุยกันงุ้งงิ้งๆอยู่สองคน เหมือนทั้งห้องมีมันแค่สองคน ตัวติดกันยิ่งกว่าเงา เพื่อนก็ชอบแซวจากแซวเริ่มกลายเป็นแซะ  เพราะมันหนักขึ้นแบบเริ่มจับมือกันบ่อยๆ จับปากกัน อะไรแบบนี้ ซึ่งเราขนลุกมาก ! แล้วเวลาคุยกันมันก็ชอบกระซิบคุยกัน เมื่อก่อนเพื่อนเราเป็นอะไรที่ไม่ห่วงสวยอะไรนักหนาเลย จนมีแฟนมันก็เริ่มแต่งหน้าแบบปัดมาสคาร่า แล้วเพื่อนก็แซวว่าเพราะมีแฟนก็เงี้ยแหละ มันก็บอกว่าไม่ใช่ๆ

แต่เรารู้จักมันมาหลายปี เรารู้เลยว่ามันเปลี่ยนไป = = จากเมื่อก่อนคือนั่งส่องหญิงกับเรา 555555 คนนี่สวย คนนี่น่ารัก ตอนนี่คือสาวแตกมาก แล้วตอนนี้ที่เพื่อนไม่ค่อยคุยกับมันก็ตั้งแต่มีเรื่องที่มันจูบมือกับแฟนมัน คือทั้งห้องเห็นแล้วหมั่นไส้มากๆ แบบว่ามันเกินไปรึเปล่า ทำอะไรไม่เกรงใจเพื่อนเลย เพื่อนสนิทมันก็ตีตัวออกห่างเพราะรู้สึกว่ามันดู 11รด มากขึ้น 

เราก็ไม่ค่อยอยากคุยกับมันเพราะแฟนมันยืนเฝ้าตลอดเลย แถมแฟนมันไม่ค่อยชอบเราเพราะเราเป็นเลสไง 55555 มันกลัวเราจะทำอะไรเพื่อนเรา  อีกอย่างมันขี้หึงมากๆ ขนาดกระต่ายของเรามันยังขู่จะฆ่าเพราะเพื่อนเราชอบอุ้ม  ตอนนี้คือเพื่อนเราดูเศร้าๆเพราะเพื่อนในกลุ่มไม่ค่อยคุยกับมัน มันคงจะรู้ตัวมั้ง ? เราก็อยากคุยนะแต่ก็ไม่ชอบแฟนมันเหมือนกัน

คำถาม : เราควรทำยังไงดี คุยกับเพื่อนเหมือนเดิมหรือห่างๆไปดีคะ ?
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | siamzonebb | 11 มิ.ย. 58 09:00 น.

( ข อ อ ภั ย เ ร า อ อ ก ค ห.ใ น สิ่ ง ที่ เ ร า คิ ด น ะ )
คงต้องหันหน้าคุยจริงจังมั้ยว่ามันเกินไป เหยเราว่าบางทีมันก็ต้องมีลิมิตนะ เท่าที่อ่านๆฝ่ายชายแม่.มบ้าไปแล้วปะ นั่น ขู่ฆ่ากระต่ายด้วย แล้วเพื่อนจกขท.นี่เข้ามาคุยกันบ้างมั้ย

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | uminnihi | 11 มิ.ย. 58 17:43 น.

คห. 1 มีเข้ามาบ้างค่ะนิดๆหน่อยๆแต่ไม่มาก อย่างตอนที่เพื่อนเรามาชวนไปเอาน้ำ เดินไปนิดเดียวแฟนเพื่อนเรายังตามมาเลย เราเกร็งมากค่ะเวลาจะคุยกับเพื่อนเพราะแฟนเพื่อนเราจะตามมาตลอด =_=''

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | roberts. | 12 มิ.ย. 58 21:14 น.

เราก็เป็นเหมือนจขกท.ค่ะ แต่ไม่หนักเท่านั้น ตอนนี้ในกลุ่มเรา
กำลังมีคนที่ชอบบกันทุกคนเลยแบบเพื่อนนี่ดี๊ด๊ามาก ชนเราไปตรงนู้นตรงนี้
(ตรงที่คนที่พวกมันชอบอยุ่กัน) โดยที่แบบเรานี่เอือมมาก
แต่เราก็คอยช่วยพวกมัน แต่มีคนนึงนี่บับ เถียงทุกอย่างให้ชนะเราเพื่อคนที่มันชอบเลยอะ
เสียไตมาก555555555

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | `เริ่ดๆค่ะตัวเธอ\:฿ | 14 มิ.ย. 58 22:40 น.

เอิ่ม เหมือนเพื่อนเราเลย แบบตอนแรกอยู่กัน 3 คน สองคนมีแฟนห้องเดียวกัน อีกคนแยกย้าย ติดแฟนมากอิสองตัวนั้น (แอบหมั่นไส้) 5555เพื่อนเรายังไม่ชอบเลย ติดกันเกิ้น อารมณ์แบบนั่งกอดกันแบบนั้น เอ็งไปเยกันเหอะค่ะ   

ก็ลองพูดดูนะว่าเออจะทำไรมีลิมิตหน่อย รู้สถานที่บ้างแยกแยะเวลา เดี๋ยวเลิกขึ้นมาจะลำบาก 

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | uminnihi | 15 มิ.ย. 58 19:37 น.

เราลองบอกเพื่อนไปแล้วค่ะ เพื่อนบอกว่าทีหลังจะไม่ทำอีกค่ะ 555555 โล่งใจมากๆตอนแรกกลัวว่าจะโกรธแต่คือมันรับฟังแล้วขอโทษเราด้วย ตอนนี้ก็คุยกันได้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคห.มากเลยค่า ><

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | หมีอ้วง | 15 มิ.ย. 58 20:01 น.

ชอบคำว่าเพื่อนเบี้ยนหายไป 555555

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google