[รีวิว] : สถาบันกวดวิชา thetutor enconcept อ.อุ๊

12 มิ.ย. 58 21:09 น. / ดู 1,976 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีค้าาา ◑▽◐
อันนี้เป็นกระทู้ แรก]ของเราเองน้า
วันนี้จะมา Review สถาบันกวดวิชาต่าวๆ ที่เคยไปเรียนมา [color=Red]เราจะพูดเรื่องที่ไหนสอนดีแค่นิดเดียวนะ[/color]แต่เราจะเน้นพูดไปทางเรื่อง ระบบของสถาบันนะค้า
.
-- Enconcept ครูพี่แนน--

คอร์สที่ลงเรียน : Melody Vocab
คหสต. : เพลงเยอะมาก บางเพลงก็ออกแนว ปญอ. อ่ะนะ -.-  แต่บางเพลงคือมันติดหูอ้ะ เราเรียนตั้งแต่ ม.4 จนตอนนี้ก็ยังร้องได้จบเพลง 5555555
ระบบจองเวลาเรียน : ชอบที่สุด มัน Booking ง่ายมากกกก ปัจจุบันคือเราไม่ต้อง Booking ข้างล่างแล้วค่อยขึ้นไปเรียนแล้ว ขึ้นไปบนห้องแล้วจะมีโปรแกรม Booking บนหน้าจอเลยย ถ้าเรียนเสร็จก็ Booking เรียนต่อได้ >  <
ระบบวิดีโอ : ด้วยความที่ว่าเราเรียนคอร์ส Melody Vocab มาตั้งแต่ ม.4 เลยจำไม่ได้แล้วความคมชัดควรให้คะแนนเท่าไร แต่ถ้าเปรียบเทียบกับที่ไปเรียนมาจาก 3 สถาบัน ของที่นี้คือไม่มีปุ่ม บันทึกเวลา คือแบบมาเรียนเสร็จจดเวลาไว้เองง่ะ
อื่นๆ : ที่นี้เค้ามีบัตรให้ด้วยนะ บัตรไม่ค่อยสวยอ้ะ (นี่มาเรียนหรือมาเอาบัตร?) เป็นกระดาษสีน้ำเงิน ถ่ายรูปหน้าเราพิมพ์ขาว-ดำลงไป คือรูปที่ถ่ายลงมันกว้างง พี่ที่สาขาก็บีบมันคงมาให้แคบลงเป็นจัตุรัส หน้าเหยมากเบย แล้วต้องเอาไปเคลือบใสเองน๊ะจ๊ะ สถาบันนี้ ไม่ต้อง ยื่นบัตรก่อนเข้าเรียนค่ะ แต่เพื่อนบอกมาว่า บางวันพี่ที่สาขาจะเดินตรวจบัตร ใครไม่มีบัตร/ไม่ได้พกมา เขาเชิญออกจากห้องประมาณนี้อ้ะ (ฟังเขามาอีกที)
.
-- The Tutor + --

คอร์สที่ลงเรียน : ชุด Pack ฟิสิกส์ ม.5
คหสต. : เราเรียนแล้วไม่เข้าใจอ้ะ งงจ้าาา T T แอบเสียดายเงินพ่อด้วย ลงเรียนไปเรียนไม่ครบด้วย ที่ รร. ไม่สอน
ระบบ Booking : (ที่สาขาจังหวัดเรานะ) เราว่ามัน ยุ่งยาก คือต้องไป Booking ที่เคาเตอร์ กรอกใบ กรอกคอร์ส จองแผ่น จองเวลาเรียน ที่หนักสำหรับเราคือ จอง 1 ครั้งต้องเรียนให้ครบ 1 แผ่นหรือ ราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง แบบบางทีสมองมันอยากรับได้แค่ 1 ชั่วโมง กับอีกเวลาที่เหลือคือทนๆ เรียนไป T T  เราเลยไม่ชอบระบบแบบนี้เล้ยยย ทรมานจังง!
ระบบวิดีโอ : ภาพมันไม่ชัดเลยย อ.ในวิดีโอเขียนกระดานเอาา อีกอย่างจอที่จังหวัดเรามันเล็กด้วยอ้ะ
อื่นๆ : ที่นี้ขาด บัตรสมาชิก ไม่ได้นะ คือมันต้องแลกกับแผ่นซีดีที่ลงเรียนอ้ะ ที่สาขาจังหวัดเราเป็นจอทีวีเล็กๆ แบบเครื่องที่ติดในรถยนต์กับโต๊ะเลกเชอร์ 1 ตัว ซึ่งแบบว่า.. มันแคบมากกก
.
-- อ.อุ๊ --

คอร์สที่ลงเรียน : ปรับพื้นฐานเอ็นฯ
คหสต. : รู้เลยทำไมเด็กถึงรัก อ.อุ๊ เราลงเรียนคอร์สนี้เป็นคอร์สแรกเพราะที่จังหวัดเราเพิ่งเปิดได้ไม่นานเอง สอนเข้าใจสุดดด รู้สึกชอบวิชาเคมีเลย >  <
ระบบ Booking : ง่ายดายมากกกก สถาบันอื่นต้องจำรหัสที่สถาบันกรอกมาให้ ขอ อ.อุ๊ คือเค้าจะใช้ Email + Password ตั้งเองซะะ ไม่ต้องใช้บัตรจ๊ะ
ระบบวิดีโอ : จอใหญ่สะใจดีนะ 5555555 ภาพก็โอเคพอมองออก ใช้ได้
อื่นๆ : ชอบเก้าอี้ ชอบโต๊ะ ชอบหน้าจอ ของสถาบันนี้สุดละ เก้าอี้ปรับเลื่อนได้ หูฟังที่ของสถาบันเลยย หน้าจอใหญ่สะใจ มีปุ่มบันทึกเวลาเล่นด้วยยย

จบแล้วค่า  ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยน้า  ( > < )

ปล. เราไม่ได้เรียน tutor มา 1 ปี ที่เหลือปัจจุบันเรียนอยู่น้า
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google