ใครเคยเจอแบบเราบ้างคะ T^T

15 มิ.ย. 58 12:35 น. / ดู 565 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
บอกเลิกคนอื่น &แย่งแฟนคนอื่น [มือที่3] <br>
<br>
<br>
<br>
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองที่เจอมากับตัวค่ะ ที่เราก็ไม่ได้คิดอะไรกับเรื่องแบบนี้ คิดไปคิดมา ไตร่ตรองดีๆ มันก็น่าจะเกี่ยวกันค่ะ เราแค่รู้สึกว่าอึดอัดที่เป็นแบบนี้ อยากระบายค่ะ บทเรียนของเรา ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นเวรกรรมค่ะ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วย<br>
<br>
&nbsp;เราเป็นคนคุยเยอะค่ะ มีคนเค้ามาคุยเยอะ คบกับใคร เราก็เป็นฝ่ายบอกเลิกตลอดค่ะ ทั้งที่คนทีาเค้ามา เค้าดีกับเรามากๆ เพื่อนเราก็บ่นเราค่ะ ทำไมไม่ชอบคนดีๆ ภายใน2เดือน เราบอกเลิกไป3คนค่ะ<br>
<br>
หลังจากนั้น...<br>
เราคุยกับรุ่นน้องคนนึง อายุห่างจากเรา2ปีค่ะ แรกๆก็คุย หลังๆมานัดเจอกันค่ะ ช่วงกลางคืน พอเจอกันครั้งแรก เราไปขี่รถเล่นกันค่ะ คุยกันไปคุยกันมา น้องชวนไปบ้าน เราก็ไป <br>
<br>
แต่น้องเค้ามีแฟนแล้วค่ะ แต่ทำไงได้เราสนใจน้องเค้ามาก หลังจากคืนนั้นความรู้สึกมันเพิ่มขึ้นค่ะ น้องเค้าเริ่มสงสัยมั้งคะ ว่าแฟนตัวเองมีกิ๊กอะไรอย่างนี้ ใช่ค่ะ หลังจากนั้นน้องเค้าก็เลิกกัน ส่วนเราก็ได้คบกับน้องเค้าค่ะ เราโดนรุ่นน้องเกลียดเลย<br>
<br>
ช่วงที่เราคบกันเพิ่งจะปิดเทอม เราอยู่ด้วยกันซักพัก เที่ยว ไปไหนมาไหนด้วยกัน น้องเค้าดูรักเรามากๆค่ะ คบกันได้1อาทิตย์ เราก็รู้สึกเบื่อๆน้องเค้า เราเป็นแบบนี้แหละค่ะ รักง่าย หน่ายไว เราบอกเลิกน้องเค้าหน้าหอค่ะ น้องเค้าร้องไห้ ขอร้องเรา อ้อนวอนเรา แต่เราเป็นคนเด็ดขาดค่ะ เลิกคือเลิก ไม่สนใจ เย็นชาใส่ เราก็หนีเข้าห้องค่ะ ปล่อยน้องเค้าไว้<br>
<br>
หลังจากเลิกกับน้องเค้าก็เหมือนเดิม เรากำลังจะขึ้นปี1 มีรุ่นพี่ รุ่นน้องเข้ามาคุยอีก มาจีบเรา หลายคนมาก เพื่อนยังอิจฉาเรา แต่คราวนี้มันไม่เหมือนเมื่อก่อนค่ะ พอเราจะจริงจังกับใคร เค้ากลับไม่จริงจังกับเราค่ะ พอคบกันก็ทิ้งเรา บางคนแฟนเก่ามาขอคืนดี เค้าก็เลือกแฟนเก่าเค้าค่ะ แต่ละคนคือแบบ เหมือนมาล้อเล่นกับความรู้สึกเรา อยู่ดีๆ ก็หายไปเฉยๆ ไม่บอกไม่กล่าว เป็นแบบนี้ทุกคนค่ะ พอคนนี้เป็นแบบนี้ เราก็ไม่เขล็ดค่ะ หาคนคุยอีก ก็เป็นแบบเดิมค่ะ ไม่จริงจังกับเรา เราร้องไห้ให้กับทุกคน คือเราคิดแล้ว เราคุยกับเพื่อนเรา เพื่อนบอกคงเป็นเวรกรรมที่เราไปแย่งแฟนคนอื่นมา บอกเลิกคนนั้นคนนี้ไปทั่วค่ะ เราเสียใจจริงๆ ปัจจุบันก็มีรุ่นพี่เข้ามาคุยเหมือนเดิมค่ะ แต่เราไม่กล้าจริงจังกับใครเลยค่ะ กลัวเค้าทิ้งเราอีก เราเจอคนแบบนี้มา2เดือน เราเลยกลัวๆค่ะ<br>
<br>
<br>
<br>
สุดท้ายนี้ อยากจะฝากไว้ค่ะ เวรกรรมมันมีจริงๆ การที่เราไปแย่งของของคนอื่นมา แลเวต้องเจออะไรแบบนี้ เจอแต่คนไม่จริบใจ ไม่รักเราจริง เราเจอมาแล้ว เราสัมผัสมาแล้ว มันทรมานจริงๆค่ะ <br>
<br>
<br>
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | mama | 16 มิ.ย. 58 22:50 น.

เราไม่เคยเจอนะ เราก็คนคุยเยอะเหมือนกัน แต่ไม่จิงจังกับใครเลย หักอกคนอื่นเยอะเลย
เคยคบเป็นแฟน แค่วันเดียว แล้วก็เลิก แค่คบเล่นๆ แต่คนนั้นเค้าก็เสียใจมาก
เพราะคนที่เราชอบ เค้าก็ไม่ชอบเรา เพราะแค่แอบชอบ โดยที่เค้าไม่รู้ แต่มันก็ถือว่าเป็นบทเรียนอย่าง
หนึ่งที่เคยผ่านมา มันเจ็บ ทรมาน เราคุยกับใครก็ร้องไห้กับทุกคนเหมือนกัน
คนจีบเรามา 3 ปีก็มี เราก็ไม่เคยสนใจเลย แต่ก็นะ คนมันไม่ได้ชอบ จนตอนนี้เราเจอคนที่ใช่แล้วล่ะ
เพิ่งคบกันเอง ตอนนี้จะขึ้นปีสองแล้ว ค่ะ ยังไงก็ขอให้เจอรักแท้นะ อีกไม่นานก็คงจะเจอ เราควรรักษา
เค้าไว้นะ เพราะเค้าอาจจะไม่ทำให้คุณเสียใจเหมือนที่ผ่านมาก็ได้   

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google