จุดจบของมือที่ 3

22 มิ.ย. 58 21:14 น. / ดู 670 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรื่องมันต่อมาจากกระทู้นี้จ้าาา
http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=4118131
หลังจากที่ พ. เลิกกับ ด. เราก็คุยกับ ด. มาเรื่อยๆ จนเราเริ่มรู้สึกดีกับ ด. เริ่มรู้สึกรักมันแล้ว

1 เดือนหลังจากที่เค้าเลิกกัน เรารู้สึกว่ามันเปลี่ยนไป มันไม่เปลี่ยนตัสไลน์ตอบเราแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นชื่อเราแทน เราก็โอเคไม่เป็นไร รับได้ แล้วเราก็เห็นมันคุยกับคนนึง เราก็ถามมันว่านั้นใคร มันบอกเราว่า ฟ. (เพื่อนมัน) คุยอยู่ แต่เราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแล้ว เป็นบ้าไรจะคุยกับใครสักคนต้องเอาโทรศัพท์คนอื่นคุยเหรอวะ เวลาเราถามมันก็จะคอยลบแชทของผญ.คนนั้นตลอด เราก็ไม่คิดอะไรนะ เชื่อใจมาตลอด

จนเมื่อวานมันไปเที่ยวกับครอบครัว แล้วโทรศัพท์มันแบตหมด เราก็เออ กลัวว่ามันจะตอบคนอื่นแล้วไม่ตอบเรา เราก็เลยเข้าไลน์มันไปดู ปรากฏว่าเค้าคุยกันจ้าาา คุยแบบว่า " จะไปอยู่ด้วย มีปัญหาป่ะ " ตอนนั้นเราเริ่มรู้สึกไม่โอเคล่ะ แล้วมันก็โทรศัพท์มา บอกว่าเนี่ยโทรศัพท์แบตหมด เราก็ว่า " เหรอ " แล้วมันก็ถามว่า " แกเป็นไรเปล่า " แล้วเราก็ตัดสายมัน รอมาคุยกันในไลน์

ตอนแรกมันก็ไม่ยอมรับนะว่าคุย พอเถียงกันไปเถียงกันมา มันก็ยอมรับล่ะ ว่ามันคุยสนุกๆ เราก็ถามมัน " ทำงี้ดีแล้วเหรอ  . " แล้วเราก็บอกว่า " เลือกสักคน " มันบอกว่า มันไม่เลือกใครเลยจ้าา อยากคุยเฉยๆ ยังไม่อยากคบใคร เราก็เออ แล้วที่อัพรูปเราในไอจี ดิสไลน์ ปกไลน์ ตัสไลน์ ชื่อไลน์ คือไรอ่ะ แค่อยากคุยไม่จริงจังไรงี้เหรอ แล้วจะออกสื่อแบบนั้นทำไม มันก็ไม่ตอบคำถามเรานะ มันเลือกที่จะพูดอย่างอื่น สุดท้ายมันไม่เลือกใครเลย เราก็ไปบ่นๆในเฟส

แล้วญาติมันทักเรามาว่า " มิงรู้เรื่องมันคุยหลายคนแล้วใช่มั้ย " เราก็บอกว่า " ใช่ แกรู้อยู่แล้วเหรอ " มันบอกว่า รู้แต่ไม่กล้าบอกเว้ย  แล้วมันก็เล่าเรื่อง ด.  ผู้หญิงที่มันยิ้มให้ตอนอยู่กับเรานั่นก็กิ๊ก ด. แล้วก็คนที่มันบอกว่าเป็นญาติ จริงๆไม่ใช่ญาตินะ คนนั้นเกือบเป็นเมียมันแล้ว แต่ดันมีเมนส์ เราก็แบบไม่ไหวนะแบบนี้ไม่ไหวแล้ว

แล้วด้วยความที่ตอนนั้นเราโมโหมาก ขั้นสุดขีดดดด เราก็เลยไปฟ้องแฟนเก่าของ ผญ. คนที่เราจับได้ว่าคุยกับ ด. ซึ่งหวงห่วงห้วงห๊วงห๋วง ผญ. คนนี้มาก คือแฟนเก่านางก็เคยจับได้ทีนึงล่ะ ว่าแบบตอนไปผับ ด. ส่งแก้วเหล้าให้ไรงี้ เข้ามาเต้นด้วยไรงี้ พี่เค้าก็ทักแชท . มา ด. ก็บอกว่าไม่มีไร แค่เต้นเฉยๆ แล้วก็อาสาจะเป็นสายลับให้ แล้วแฟนเก่านางก็บอก ด. ให้บล็อกไอจีกับเฟสของ ผญ. คนนั้น แต่คนมันจะเหียอ่ะเนอะ ยังไงมันก็จะเหียให้ได้ มันก็คุยกันทางไลน์แทน จนเรามาจับได้ เราก็ฟ้องทั้งหมดว่าแฟนเก่าพี่มาคุยกับ ด. ไรพวกนี้ จนพี่เค้าจะมาเอาเรื่อง ด.

วันนี้ก็โดนจัดไป 1 ดอก ไม่เป็นอะไรเลยสักนิด แค่เป็นรอยที่หน้า กับเสื้อเลอะ แล้วเพื่อนเราคนนึงอยากจะเอาเรื่อง . มานานแล้ว เราเลยบอกให้มันไปจัดการให้ที แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจล่ะ คือก็สงสารมันเหมือนกัน แต่เค้ายืนยันว่าจะเอาเรื่อง จะให้ห้ามไงล่ะทีนี้

แต่ตอนนี้เรารู้สึกผิดมากเลย แค่คุยกันแต่เราคงทำแรงไป แต่เค้าก็เหียบรรลัยใส่เราก่อนนะเว้ยยยยย
เพื่อนเราสนับสนุนมากให้ไปฟ้องแฟนเก่าของผญ.คนนั้น เราก็ทำ
คราวนี้เพื่อนมันก็บอกเราว่า เราทำเกินไป

จะให้เลือกไงก็ตอนนั้นมันโมโหป่ะ ก็มันสุดจะทนป่ะ อุตส่าห์เชื่อใจ วันนี้เราร้องทั้งวันเลย รู้สึกตัวเองโง่ รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำลงไป รู้สึกเป็นห่วงมัน เราไม่รู้จะทำไงแล้ว ถ้าจะกลับไปเค้าก็ไม่รับเราแล้ว แต่ตอนนี้เรารักเค้าแล้วไง 
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | mama | 23 มิ.ย. 58 17:44 น.

มันผิดที่ผู้ชายล้วนๆ สมควรล่ะ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | ๓๒๗๑๖-ฺ๐ | 24 มิ.ย. 58 02:14 น.

สู้ๆนะ 😅

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google