โอ๊ต ถูกมองเป็นเด็กเส้น มี ไวท์ เป็นใบเบิกทาง

25 มิ.ย. 58 16:06 น. / ดู 8,347 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"โอ๊ต - ธาราธร พุ่มโพธิงาม" ตบเท้าเข้ามาเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ในละครเรื่อง "Love Sick The Series Season 2" ไม่ทันไร ก็ถูกจับตามองว่าเป็นเด็กเส้นเสียแล้ว โดยมีใบเบิกทางเป็นพี่ชายสุดหล่อ "ไวท์ - ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม" พระเอกจาก "Love Sick The Series" ตั้งแต่ภาคแรกนั่นเอง ซึ่งหนุ่ม โอ๊ต ทราบถึงกระแสนี้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดใจถึงความรู้สึกให้ฟังว่า "รู้สึกว่าเราเข้ามาไม่ได้เพราะว่าเราใช้เส้น แต่ว่าเราพอมีความสามารถของเราอยู่ครับผม แล้วก็คือใครๆ จะคิดก็คิดใช่เปล่าล่ะครับ แต่ว่าคืออยากให้ทุกคนลองพิสูจน์ในตัวโอ๊ตดูว่าโอ๊ตก็มีความสามารถอยู่เหมือนกัน จะทำให้เต็มที่ครับผม" ดาราหนุ่มยืนยันว่าตนเองเข้าคัดตัวนักแสดงตามขั้นตอนที่ถูกต้อง "ใช่ครับไปออดิชันมาปกติทุกอย่างตามขั้นตอนครับผม"
นักแสดงหนุ่มไม่แปลกใจกับประเด็นเด็กเส้น เพราะตนเองก็เป็นน้องชายของหนุ่ม ไวท์ จริงๆ "มันไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกครับผมเพราะว่าทุกคนคิดได้หมดครับ ตอนแรกผมยังคิดเลยเออใช้เส้นเข้ามาดีเปล่า เพราะว่าเหมือนผู้กำกับผู้จัดการเขาก็รู้ว่าเป็นพี่น้องกันครับผม" ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจที่จะพัฒนาทักษะการแสดงของตัวเองต่อไป "เรารู้สึกว่าเราอยากพัฒนาตัวเองให้ทุกคนเห็นดีกว่าว่าอย่างน้อยเราก็เก่งเหมือนกัน มีดีเหมือนกัน ไม่ได้มีดีแค่เข้ามาเส้นแล้วก็มาทำอะไรก็ไม่รู้ให้ใครเห็นครับผม ช่วงนี้ก็พยายามปรับบุคลิกตัวเอง แล้วก็หลายๆ อย่างที่ผู้ใหญ่ได้ติมา แล้วก็หัดดูพวกหนังอย่างอื่นแล้วก็กลับไปดู Love Sick ใหม่ครับผมว่าเขาเล่นยังไงให้ดี"

หนุ่ม โอ๊ต ยอมรับว่าเคยคิดมากกับกระแสข่าวอยู่บ้างเหมือนกัน "อ๋อ ตอนแรกก็ซีเรียสนะครับผมว่าแบบเราเข้ามาด้วยความสามารถของเรา แต่ทำไมทุกคนคิดว่าเราเส้นเข้ามาเพราะว่าพี่เราก็อยู่แล้วใช่ไหมครับ ก็อยากบอกว่าผมไม่เคยคิดที่จะใช้เส้นหรือแบบหลายๆ อย่างเพื่อเข้ามาในจุดๆ นี้ครับผม นอยด์ๆ อยู่แต่ว่าก็โอเคขึ้นเพราะว่ามีแฟนคลับคนอื่นให้กำลังใจมาครับผม" แม้ว่าจะโดนโจมตีจากข่าวลือด้านลบ แต่หนุ่มคนนี้เผยว่าไม่ได้กระทบจิตใจมากนัก "คือสำหรับโอ๊ตนะครับผม ตอนนี้เข้ามารู้สึกว่าไม่ได้โดนโจมตีเยอะขนาดที่แบบจะเฟลได้ครับ เพราะว่าหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราะเส้นใช่ไหมครับ ผมว่าถ้าเกิดสมมติว่าผมเข้ามาด้วยการยัดเข้ามาหรือเส้นเข้ามา สักวันหนึ่งก็อยู่ไม่ได้ครับ เราพยายามพัฒนาตัวเองดีกว่า"

โอ๊ต กล่าวถึงกำลังใจจากคนรอบตัวว่า "ได้กำลังใจจากครอบครัว พวกผู้กำกับครับ เพราะว่าเขาช่วยพวกผมตลอดเวลาครับผม แล้วก็พวกแฟนคลับ ใช่ แฟนคลับสำคัญมากครับ เพราะว่าเวลาไปงานหรือว่าออกอากาศ ก็จะมีเสียงทวิตเตอร์ว่าแบบเล่นดีนะ เราก็ขอบคุณนะครับ ไม่มีท้อนะครับผม อันนี้ไม่ได้เข้าข้างตัวเองนะฮะ แต่ว่าเหมือนมีพี่ๆ เขาชมมากกว่าที่จะมาด่าครับ" ส่วนกำลังใจที่ได้รับจากเพื่อนนักแสดงคนอื่น โอ๊ต บอกว่า "ก็หลายๆ คนครับ บอกว่าไม่เป็นไรหรอกเพราะว่าเราก็มีความสามารถของเราอยู่ เดี๋ยวทุกคนเขาก็จะยอมรับเราเอง" นอกจากนี้ดาราหนุ่มยังได้รับความห่วงใยจากพี่ชายอีกด้วย "มีให้กำลังใจ บอกว่าคนอื่นเขาคิดได้ทุกคนว่าเราจะเป็นยังไงบ้าง แต่ว่าถ้าเกิดสมมติว่าสักวันหนึ่งเดี๋ยวเขาก็สามารถจะรู้เองว่าเราก็ไม่ได้มีดีแค่เส้นเข้ามาครับผม"
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google