เว็ลธ์ เมจิก แอพพลิเคชั่นไทย สุดเจ๋งซอฟท์แวร์นอก ยกย่อง

26 มิ.ย. 58 23:22 น. / ดู 470 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
“เว็ลธ์ เมจิก”  แอพพลิเคชั่นไทย สุดเจ๋งซอฟท์แวร์นอก ยกย่อง  ให้ใบประกาศความปลอดภัยระดับสากล
ผู้บริโภคนิยมทำธุรกรรมผ่านมือถือมากขึ้น ทำให้หลายค่ายทั้งแวดวงการตลาด และการเงิน หันมาทำ “แอพพลิเคชั่น” มากขึ้น! ทั้งนี้ในส่วนความปลอดภัยก็เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้บริโภคต้องพึงระวัง ด้วยเหตุนี้บริษัทผู้ผลิตซอฟท์แวร์รายใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส บริษัท Pradeo Security Systems จึงเลือกคัดกรอง, ตรวจความปลอดภัยของแอพพลิเคชั่นที่เกิดขึ้นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแวดวงการเงิน ซึ่ง “ข้อมูลส่วนตัว” ถือเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าเกิดหลุดรอดไปจะก่อให้เกิดความเสียหาย เกินประมาณได้  ล่าสุดมีรายงานว่า “เว็ลธ์ เมจิก”  แอพพลิเคชั่นไทย สุดเจ๋ง ที่พัฒนาโดย บ. เว็ลธ์แมเนจเมนท์ซิสเท็ม จำกัดเจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ผลิตซอฟท์แวร์บริหารเงินออม “โบนันซ่า”  ที่ธนาคารและองค์กรชั้นนำไว้วางใจนำไปใช้บริหารเงินออมลูกค้ารวมเม็ดเงินกว่าสามล้านล้านบาทได้รับมอบประกาศนียบัตรจากบริษัท Pradeo Security Systemsบริษัทด้านซอฟต์แวร์ความปลอดภัยของฝรั่งเศสโดย มร.รอน ลีแมน (Mr.RonLeeman) Client Engagement เผยว่า“Pradeoได้ทำการสแกนแอพพลิเคชั่นของ เว็ลธ์ เมจิก รวมถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ ว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย และความรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวมากน้อยแค่ไหน โดยมีเกณฑ์ทั้ง 3 ด้าน คือ Privacy / Financial Losses / Securityปรากฏว่าแอพพลิเคชั่นบนมือถือของ WealthMagikและ WealthMagik Trading ผ่านทุกด้าน”
จิระศักดิ์ ตันวงศ์วาล ผู้อำนวยการ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ณัฐธัญ ตั้งเลิศสัมพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาระบบ บลน. เว็ลธ์ เมจิก เผยว่า “WealthMagik Trading on Mobile เป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้า  ได้ซื้อขายกองทุน หรือ ออมผ่านแอพข้อดี 1.สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาการเดินทาง 2.เลือกกองทุนได้หลากหลาย และสามารถใช้โปรแกรมบริหารเงินออม เลือกแผนการออมที่เหมาะสมกับสภาพการเงินของตนเอง 3.บริการจัดเก็บข้อมูล เรียบร้อย ปลอดภัย ไม่ตกหล่น  กับระบบความจำแบบอัตโนมัติ ถือ เป็น Appliacationที่มีความอัจฉริยะเหนือระดับ  จุดเด่น  ช่วยให้นักลงทุนสามารถเลือกซื้อ – ขายกองทุน , ตรวจสอบข้อมูลพอร์ตของตนเอง และการทำรายการย้อนหลังผ่านช่องทาง Mobile Application ได้ทุกที่ ทุกเวลานอกจากนี้ยังมี FeatureDCA Simulator แบบจำลองการลงทุนแบบถัวเฉลี่ยสำหรับกองทุนรวม ที่ใช้ง่าย  ลดความเสี่ยงด้านต้นทุน และเน้นการสร้างวินัยการออมได้อย่างดีรูปแบบหนึ่ง  และถือเป็นนวัตกรรมแบบจำลองการลงทุนแบบถัวเฉลี่ย ที่พัฒนาขึ้นสำหรับการลงทุนในกองทุนรวมเป็น รายแรกของประเทศไทย
ล่าสุดได้รับใบประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัย ระดับสากล  ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้า  และถือเป็นอีกก้าวของผู้พัฒนาซอฟท์แวร์และแอพพลิเคชั่นด้านการบริหารเงินออมของไทย”
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google