ทำความรู้จักกับเบราว์เซอร์16lao

4 ธ.ค. 58 13:58 น. / ดู 596 ครั้ง / 0 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
เบราว์เซอร์16lao อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับใครๆหลายคนมากนัก แต่รับรองเลยว่าเบราว์เซอร์ตัวนี้มีอะไรที่สร้างสรรค์และสามารถเป็นได้มากกว่าเบราว์เซอร์ งั้นเรามาทำความรู้จักกันซะเลยดีกว่าว่าเจ้าเบราว์เซอร์16laoเนี่ย มันเป็นยังไง
เบราว์เซอร์16lao เบราว์เซอร์สุดเจ๋งเป็นมากยิ่งกว่าเบราว์เซอร์ คงต้องบอกกันเลยว่าเบราว์เซอร์นี้มีอะไรที่แปลกและแหวกแนวกว่าหลายๆ เบราว์เซอร์ครับ เพราะว่าสามารถเป็นได้ทั้งเบราว์เซอร์และเป็นเว็บไซต์นำทางในเวลาเดียวกัน ฟังดูแล้วเพื่อนๆอาจจะคิดว่าก็ไม่เห็นมีอะไรพิเศษมากมาย ซึ่งคุณลักษณะที่แหวกแนวกว่าเบราว์เซอร์ตัวอื่นๆนั้นคือเบราว์เซอร์และเป็นเว็บไซต์นำทาง16Laoสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายในการท่องเว็บไซต์ไปทั่วโลก เพียงแค่คลิกเลือกประเทศที่คุณต้องการก็สามารถเข้าไปเลือกใช้งานและติดตามข้อมูลข่าวสารหลากหลายประเภทของประเทศที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยมีการรวบรวมประเทศที่สำคัญๆไว้ทั่วโลกกว่า200กว่าประเทศ และมีการแบ่งเป็นภาษาหลักๆไว้ถึง16ภาษา 
    อย่าเพิ่งเชื่อว่าโปรแกรมเบราเซอร์ตัวนี้ทำได้จริง ผมอาจจะโม้ก็ได้  แต่อ่านมาขนาดนี้ไม่เชื่อก็สามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้ดูนะครับ คิดว่าเพื่อนๆหลายคนอาจจะชอบแน่นอน   
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google