แยม เข้าใจการถูกเปรียบเทียบในวงการบันเทิง

3 พ.ค. 59 17:27 น. / ดู 1,084 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"แยม - มทิรา ตันติประสุต" หนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ ที่มักจะถูกโยงไปเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมวงการคนอื่นอยู่เสมอ โดยล่าสุดหลายคนจับตาไปที่ความโด่งดังของนางเอกสาวดาวรุ่ง "แพทริเซีย กู๊ด" ว่าจะเกินหน้า แยม ไปแล้ว งานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า "ไม่อยากให้เปรียบเทียบเนอะ แพทก็เป็นเพื่อนของแยม แพทก็ถือว่าสนิทกับแยม ก็ไม่อยากให้มีการเปรียบเทียบกัน เพราะว่าแยมกับแพทยังไงก็ไม่ทะเลาะกัน (ยิ้ม)" สาว แยม เผยว่าไม่ได้คิดมากกับความคิดเห็นของคนอื่น "คือไม่เป็นไรหรอกแล้วแต่คนคิด เพราะเราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราเป็นนักแสดงเรามีหน้าที่ทำงาน รู้สึกว่าแล้วแต่จังหวะของคนค่ะ"
ดาราสาวเข้าใจเรื่องการถูกเปรียบเทียบที่เกิดขึ้นเสมอในวงการบันเทิง "รู้สึกว่าวงการมันก็คงมีการเปรียบเทียบอยู่ตลอดเวลาใช่ไหมคะ หนูก็เข้าใจค่ะ ก็ไม่นอยด์หรืออะไรค่ะ เราก็แค่รู้หน้าที่ของเรา" นอกจากนี้นางเอกคนสวยยังเชื่อว่าผู้ใหญ่ทางต้นสังกัดให้โอกาสนักแสดงทุกคนเท่าๆ กัน "ผู้ใหญ่ให้โอกาสทุกคนเท่ากันนะคะ เพราะว่ามันไม่มีใครมีสิทธิพิเศษมากกว่าใคร" ส่วนความสัมพันธ์กับสาว แพทริเซีย นั้น แยม เล่าว่า "คือแยมกับแพทไม่ค่อยได้เจอกันนะคะ แต่ถ้าเจอกันบังเอิญก็เหมือนเพื่อนเก่าได้กลับมาเจอกัน ก็รู้สึกดีค่ะ รู้สึกคิดถึงแล้วก็มีเรื่องคุยกันเยอะค่ะ"

นางเอกสาวไม่หวั่นว่าแฟนๆ จะเข้าใจผิด คิดว่าตนเองกับเพื่อนไม่ลงรอยกัน "ไม่เข้าใจผิดอยู่แล้ว เข้าใจผิดเรื่องอะไร ถ้ามันเป็นแค่เรื่องกระแสข่าวก็ไม่มีการเข้าใจผิดอยู่แล้ว เพราะว่าหนูเชื่อว่าแฟนคลับของแต่ละคนต้องเข้าใจแน่ๆ" ส่วนความรู้สึกของทั้งสองสาวนั้น แยม เผยว่า "ชิลล์มาก แยมกับแพทชิลล์มาก คือเจอหน้ากันก็ยังกอดกันได้ คือแยมกับแพทไม่เคยมีเรื่องกระแสนู่นนี่ เราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ" สำหรับประเด็นความดังของเพื่อนร่วมวงการอย่าง แพทริเซีย จะสามารถกระทบจิตใจ แยม ได้หรือไม่นั้น เจ้าตัวให้ความเห็นว่า "เซนซิทีฟกับเราไหมไม่ค่ะ เพราะว่าแยมรู้สึกว่าถ้าแพทได้ดีหนูก็ยินดีกับเขาอยู่แล้วค่ะ คือเพื่อนของเรา เป็นเพื่อนเราแล้วเขาดัง เราแฮปปี้อยู่แล้วค่ะ"

#แยมมทิรา #แพทริเซีย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google