ญาญ่า โอดแผลแมงกะพรุนหายยาก โต้เรียก ณเดชน์ ที่รัก

11 พ.ค. 59 13:31 น. / ดู 1,752 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังจากที่นางเอกสาว "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ได้ลงภาพตนเองในอินสตาแกรม เผยเรียวขาที่ทำให้หลายคนสังเกตเห็นร่องรอยบาดแผลจากแมงกะพรุน ก็ทำให้แฟนๆ เข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงมากมาย ล่าสุดสาวคนนี้เล่าถึงอาการที่ขาให้ฟังว่า "ดีขึ้นค่ะ จริงๆ มันไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่ว่าแค่แผลที่มันหายยากมากๆ ค่ะเพราะว่าจริงๆ ตอนที่รักษามันลึก กว่าเนื้อจะขึ้นก็ปีหนึ่ง ตอนนี้ก็กำลังรักษาให้มันหายไปเรื่อยๆ หมอบอกว่าอีกสักพักใหญ่ค่ะ มันหายยาก เป็นแผลที่ลึกมากๆ" ส่วนกระบวนการรักษาบาดแผลที่หลงเหลืออยู่ ดาราสาวเผยว่า "ตอนนี้ทุกวิธีค่ะ ทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งยา ทั้งเลเซอร์ ทั้งภาวนาด้วยว่าเมื่อไรจะหาย จริงๆ ตอนนี้มันก็เล็กลงไปเยอะมากๆ แล้วนะคะ ถ้าแฟนๆ ได้เห็นตั้งแต่วันแรกที่เป็น ก็จางไปเรื่อยๆ เนื้อเต็มแล้วโชคดีไม่ได้เป็นคีลอยด์ค่ะ"
แม้เรียวขาสวยจะมีรอยตำหนิ แต่นักแสดงสาวก็มีความมั่นใจมากขึ้นกว่าตอนแรก "ตอนนี้ไม่ค่อยเท่าไรแล้วค่ะชิน แต่ว่าตอนแรกๆ หนูโกรธมากเลยค่ะ ตอนที่คนมองขาหนู หนูก็จะแบบเหน็บๆๆ แต่ว่าตอนนี้ก็โอเคค่ะ มันไม่ได้เป็นหลุมแล้ว เนื้อมันเต็มก็โอเคค่ะ จริงๆ เครื่องสำอางทำได้ทุกอย่างจริงๆ นะคะ คือถ้ากลบแบบจริงจังก็ไม่เห็น ตอนนี้ก็ไปไหนก็พกคอนซีลเลอร์ทาขาด้วยค่ะ รองพื้นเก่งมากค่ะ เนียนเลย" ส่วนเหตุการณ์ชวนกระตุ้นต่อมจินตนาการของแฟนๆ คู่ขวัญ "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ ญาญ่า เมื่อนางเอกสาวออกเสียงคล้ายกับคำว่า ที่รัก ขณะนั่งข้างๆ กับ ณเดชน์ ในรายการ "Natcha The Explorer" งานนี้ดาราสาวชี้แจงว่า "จริงเหรอคะ (ยิ้ม) เอ๊ะ หรือว่าเราแกล้งกันหรือเปล่าคะ แกล้งน้องๆ (ณัชชา - ณัชชาวีณ์ โกศลพิศิษฐ์) ไม่ได้เรียกๆ ไม่ได้เรียกค่ะ แกล้งน้อง"

แว่วมาว่านักแสดงชื่อดัง "หลี่ว์เหลียงเหว่ย" (Ray Lui Leung Wai) หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันในชื่อบทบาท ติงลี่ จากละครโทรทัศน์ "The Bund" หรือ "เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้" ชวนสาว ญาญ่า แสดงภาพยนตร์ด้วย ด้านนางเอกตาคมเผยว่า "คือวันที่เขาชวนหนูๆ ก็แบบ (ทำหน้างง) ตอนนี้เขาส่งตัวอย่างหนังแบบที่เขาอยากได้อะไรอย่างนี้ค่ะ แต่ว่าเอาจริงๆ เขาก็ชวนเฉยๆ แต่ว่ายังไม่ได้มีการคุยเป็นเรื่องราวค่ะ จะได้เล่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ เขาจะให้หนูเล่นจริงๆ หรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ" สำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่ม "หมาก - ปริญ สุภารัตน์" กับสาว "คิมมี่ - คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะทะเลาะกันนั้น หลายคนมองว่าได้สาว ญาญ่า เป็นกาวใจ ซึ่งเรื่องนี้ดาราสาวแจงว่า "ไม่ค่ะ คือจริงๆ หนูก็เป็นเพื่อนกับทั้ง 2 คนค่ะ แล้วเขาไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ เขาแค่ไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันเฉยๆ เอง"

#ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 11 พ.ค. 59 13:34 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | nongtlez | 12 พ.ค. 59 11:48 น.

หายไวๆนะคะน้องญาญ่า

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google