ญาญ่า เล่าเหตุการณ์ภาพหลุดทานข้าวกับ ณเดชน์

1 มิ.ย. 59 17:30 น. / ดู 2,479 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทำเอาแฟนคลับจิกหมอนไปตามๆ กัน เมื่อมีภาพหลุดออกมาว่าพระนางคู่ขวัญอย่าง "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" ไปทานอาหารกันสองต่อสอง ซึ่งฝ่ายสาวก็ได้ออกมาเล่าที่มาที่ไปของภาพที่หลุดออกมาให้ฟังว่า "จริงๆ จองไว้ประมาณ 4 ที่นั่ง นึกว่าจะมีคนอื่นมาด้วย แต่สรุปเขาเบี้ยว ก็เลยพอดีเป๊ะ 2 คนเลย" เมื่อถามว่ามีเวลาว่างตรงกับพี่ชายคนสนิทบ่อยไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า "ไม่ตรงกันบ่อยค่ะ นานๆ ทีค่ะ แต่ว่าตอนนี้ก็ถ่ายละครด้วยกัน ก็เลยค่อนข้างมีคิวคล้ายๆ กัน"
นอกจากภาพที่หลุดออกมาจะกลายเป็นประเด็นร้อนแล้ว อีกเรื่องที่มีคนพูดถึงไม่แพ้กันคือภาพแผ่นหลังของนางเอกสาวคนนี้ในชุดว่ายน้ำ งานนี้สาว ญาญ่า ก็อธิบายว่า "คือวันนั้นไปว่ายน้ำตอนกลางคืนค่ะ แล้วก็พี่เจนสุดา (เจนสุดา ปานโต) ส่งชุดมาให้ แล้วจริงๆ มันเซ็กซี่แค่ข้างหลังจริงๆ เพราะข้างหน้าปิดหมด แต่ว่าถ้าให้โพสต์ลงรูปแบบว่าเต็มตัวข้างหน้าก็ยังไม่กล้าค่ะ เอาข้างหลังไว้ก่อนดีกว่า" นักแสดงสาวแง้มเหตุผลที่ตัดสินใจลงภาพนั้นในอินสตาแกรมว่า "วันนั้นแม่ไปด้วยค่ะ แล้วตอนกลางคืนก็ต้องให้คนไปด้วย แล้วแม่แอบถ่ายให้ ก็เลยดูรูปอีกที แล้วก็อุ๊ยทำไมเราดูหุ่นดีแบบนี้ ก็เลยลงเลยดีกว่า"


ญาญ่า เปิดใจกว่าจะลงภาพชุดว่ายน้ำได้นั้น ต้องใช้เวลาคิดแล้วคิดอีก 3 วันเลยทีเดียว "จริงๆ หนูถ่ายไปประมาณ 3 วันค่ะ แล้วก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะลงหรือไม่ลง แล้วสุดท้ายก็ตัดสินใจว่าลงก็ได้ ไม่ได้โป๊มาก" ดาราสาวให้ความเห็นกรณีที่คนมองว่ากล้าลงรูปแซ่บๆ มากขึ้นว่า "หนูว่ามันไปตามอารมณ์ค่ะ คือตอนนี้ก็รู้สึกว่าเราก็โตขึ้นในระดับหนึ่งค่ะ ความคิดก็ต่างไป แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นที่จะแบบว่าฉันก็เซ็กซี่ได้นิดหนึ่ง" ส่วนจะมีโอกาสได้เห็นสาวคนนี้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำหรือไม่นั้น สาวหน้าหวานบอกว่า "ยังไม่มั่นใจขนาดนั้นค่ะ ถ้าไปถ่ายคงขำอย่างเดียวค่ะ ยังไม่ดีกว่า แนวสปอร์ตก็อาจจะได้ค่ะ แต่ว่ายังไม่เซ็กซี่มาก"

#ญาญ่าอุรัสยา #แบรี่ณเดชน์
แก้ไขล่าสุด 1 มิ.ย. 59 17:40 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google