ณเดชน์ หุ่นดีขึ้น ลดน้ำหนักหันมาดูแลรูปร่าง

14 มิ.ย. 59 12:33 น. / ดู 1,522 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" ก็มีช่วงเวลาที่ลงพุงนิดๆ เหมือนกัน แต่ช่วงนี้จะเห็นว่า ณเดชน์ หุ่นดีขึ้น เมื่อถามถึงเรื่องการออกกำลังกาย เจ้าตัวเผยว่า "ก็คงเล่นไปเรื่อยๆ ครับ มันก็รู้สึกดีนะครับที่เราได้เหมือนกับสร้างมาตราฐานใหม่ให้ตัวเองไปเรื่อยๆ ครับผม ก็คือพูดง่ายๆ ว่าจะไม่กลับไปเป็นเหมือนแต่ก่อนแล้วแหละ คือจะไม่ได้ปล่อยตัว จะให้เวลากับรูปร่างของตัวเองด้วยเป็นสำคัญ ควบคุมอาหารบ้างในบางครั้ง มันมีผลกับงาน มันสร้างโอกาสในเรื่องของงานเราให้กว้างขึ้น อย่างเช่นงานละครก็ได้มีอะไรที่ได้เล่นได้แสดงเพิ่มเติม งานโฆษณาเอย งานต่างๆ ที่เข้ามาก็มีอะไรที่หลากหลายมากขึ้น หลังจากที่ได้ตัดพุงอันนั้นออกไป"
ส่วนระยะเวลาในการดูแลรูปร่างให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ณเดชน์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า "จริงๆ แล้วก็ประมาณสัก 2 เดือนครับ ก็เริ่มน้ำหนักลงเข้าที่เข้าทาง และบวกกับบวชด้วยแหละครับ เพราะว่าตอนนั้นก็เรียกว่าฉันมื้อเดียว มันก็เลยช่วยลงไปเยอะ" พรัอมทั้งบอกว่าการลดน้ำหนักครั้งนี้เป็นความตั้งใจของตัวเอง "จริงๆ แล้ว ตั้งใจทำเองครับ หลังจากจบเรื่อง ตามรักคืนใจ ก็มีเวลาค่อนข้างหลายเดือน ประมาณ 2-3 เดือนได้ ก็เลยตัดสินใจลองเข้าฟิตเนสดูละกัน เพราะกีฬาที่เราเล่นปกติอาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องของสัดส่วนมากนัก คือมันก็ได้ออกกำลังกายในเรื่องของหัวใจ แต่ว่ารูปร่างอาจจะไม่ได้มีผล ก็คือต้องเข้าฟิตเนส"

การออกกำลังกายในครั้งนี้ ณเดชณ์ เผยว่าทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป "ไม่ได้หนักมากนะครับ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ก็กลัวโอเวอร์เทรนเหมือนกัน" แม้ว่าหนุ่มสุดหล่อคนนี้จะกลับมารูปร่างดีอีกครั้ง แต่เมื่อถูกถามว่ามีโอกาสถ่ายแบบอวดรูปร่างไหม หนุ่ม ณเดชน์ กล่าวว่า "ถ้าเป็นถ่ายชุดว่ายน้ำคงไม่มีนะครับ แต่ว่าถ้าเป็นงานในงานละครก็คงจะมีถอดเสื้อบ้างในบางครั้ง จริงๆ แล้วตั้งใจฟิตหุ่นให้กับผู้หมวดรามิลด้วยแหละครับในเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง เพราะว่าก็มีฉากที่เข้ากับก๊วน เป็นผู้หมวดที่ฟิตหุ่นและก็เปลี่ยนคาแรกเตอร์ด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งในการทำงาน"

ก่อนนี้เจ้าตัวหนัก 78-80 กิโลกรัม และสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 8 กิโลกรัม ทำให้คนรอบข้างต่างก็ยินดีกับรูปร่างที่ดูดีขึ้น "ทุกคนก็แฮปปี้นะครับ แต่ทุกคนก็จะกลัวว่า กลัวว่าจะดูโหดเกินไป แต่เราก็คงไม่ถึงขนาดนั้น เราไม่ใช่นักเพาะกาย" ตอนนี้นักแสดงหนุ่มสุดหล่อน้ำหนักลดลงอยู่ที่ประมาณ 72 กิโลกรัม ซึ่งทำให้พระเอกหนุ่มปลื้มไม่น้อย "ได้แค่นี้ก็ดีใจแล้วล่ะครับ ทุกอย่างมันโล่งครับผม ร่างกายสูบฉีดดี สมองก็โล่งดี" ส่วนสาวคนสนิทอย่าง "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" นักแสดงหนุ่มเผยว่าก็มีชวนไปออกกำลังกายด้วย "ก็ชวนไปเล่นด้วยเหมือนกัน ก็มีบ้างครับ นานๆ ทีก็นัดกันไป เพราะเราปกติก็เล่นหลายๆ อย่าง ปีนเขาด้วย เข้าฟิตเนสด้วย"

#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 14 มิ.ย. 59 12:49 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz378244 | 14 มิ.ย. 59 13:51 น.

         

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz379487 | 15 มิ.ย. 59 10:12 น.

8o         

8o         

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 8.1

#3 | nongtlez | 16 มิ.ย. 59 17:11 น.

ลดแล้วหุ่นดีมากกกกกกกกก แซ่บค่ะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google