ณเดชน์ รวมตัวสาวๆ เซตแล้วตบ เป็นกำลังใจให้นักกีฬา

22 มิ.ย. 59 14:42 น. / ดู 1,150 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ได้ชมกันเรียบร้อยแล้วสำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง "เซตแล้วตบ" ที่มีนักแสดงสาว ช่อง 3 ร่วมถ่ายทำกว่า 28 คน เป็นเรื่องราว ของสาวๆ ที่เห็นนักกีฬาวอลเลย์บอลไทยเป็นต้นแบบ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจนักกีฬาสู้ศึกวอลเลย์บอล ด้วยการลุกขึ้นมาเป็นทีมเชียร์ลีดเดอร์พร้อมกันถึง 22 สาว นำทีมโดย "เม - นิศาชล ต้วมสูงเนิน" "ณมน - พัชรวลัย พงษ์ภมร" "มายด์ -  ฑาริกา อินสุวรรณ" "ยิหวา - ปรียากานต์ ใจกันทะ" "ริชชี่ - อรเณศ ดีคาบาเลส" "เดียร์ - ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์" ฯลฯ
นอกจากนั้นความสามารถของนักกีฬาสาวไทยยังสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนหันมาสนใจอยากเล่นกีฬาวอลเลย์บอลอีกด้วย ซึ่งก็รับบทโดย "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" "คิมเบอร์ลี่ - แอน เทียมศิริ" "มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า" "มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน" "เบลล่า - ราณี แคมเปน" และ "พรีม - รณิดา เตชสิทธิ์" แถมมิวสิกวิดีโอนี้ ยังมีหนุ่มหล่ออย่าง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาสร้างสีสันให้สาวๆ ในบทโค้ชใจดี

บรรยากาศการถ่ายทำเริ่มกันตั้งแต่ เช้าตรู่ ไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยสาวๆ เต้นกันสะบัดแบบไม่มีใครยอมใคร จนกระทั่งตกเย็น พลังเริ่มจะหมดแต่อยู่ๆ โค้ชณเดชน์ ก็เดินเข้ามาในสถานที่ถ่ายทำ เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะปิดเป็นความลับมานานว่าใครจะมารับบทโค้ช ประเดิมฉากแรกของโค้ชด้วยการเต้น ซึ่งโค้ชก็เต้นได้ไม่แพ้สาวๆ จนมีฉายาว่า "โค้ชสายย่อ" ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงเซตแล้วตบออกไปกระแสก็มาแรงแซงโค้งทำให้ทุกคนหายเหนื่อยกันทันที โดยโค้ช ณเดชน์ ฝากถึงแฟนๆ ว่า "สำหรับมิวสิกวิดีโอเซตแล้วตบ พวกเราทีมงานและนักแสดงช่อง 3 ได้ร่วมกันทำขึ้นมาเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้กับทีมนักกีฬา ทีมโค้ช รวมไปถึงทีมงานวอลเลย์บอลไทยทุกท่านนะครับ เพราะทุกคนคือหนึ่งในใจของพวกเราคนไทยครับ"


#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา #คิมมี่คิมเบอร์ลี่
แก้ไขล่าสุด 19 ก.ค. 60 19:31 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz380123 | 23 มิ.ย. 59 10:13 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google