อันตรายจริงหรือ!? หากบังเอิญเผลอกินขนมปังขึ้นรา

8 ก.ค. 59 16:27 น. / ดู 436 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
https://www.youtube.com/watch?v=KAeLPcMgSOE
ต้องระวังเลยนะคะ ถึงแม้ว่าจะมีการฆ่าเชื้อที่ทันสมัยขึ้นในปัจจุบัน เพราะเชื้อราก็มีหลายชนิต บางชนิดมีอันตรายแฝงอยู่ ถึงเจอแค่จุดเล็กๆ ก็ขอให้โยนทิ้งไปเลยนะ แต่ถ้าใครที่เผลอรับประทานแล้ว ก็ต้องมาดูอีกทีว่าเป็นเชื้อราชนิดไหน บางคนมีอาการแพ้ ถึงขั้นความดันตกไปจนถึงหัวใจล้มเหลว แต่กรณีนี้จะขึ้นก็ต่อเมื่อรับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลานานนั่นเอง ทำให้เกิดการสะสม นำสู่การป่วยที่สมบูรณ์นั่นเองค่ะ
ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 15.00 - 16.00 น. Re-run : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 04.00 - 05.00 น. ทาง BRIGHT TV ดิจิตอล และ เคเบิลช่อง 20 หรือชมได้ที่ http://www.brighttv.co.th/th/live
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 8.1

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | mem_370346 | 12 ก.ค. 59 09:38 น.

อย่าไปกินเลยเนอะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 8.1

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google