ขนมปังอิตาเลียนอบชีส ขนมสำหรับคนไม่กลัวอ้วน

21 ก.ค. 59 11:21 น. / ดู 727 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
วันนี้จะมาแนะนำเพื่อน ๆ กับสูตรขนมปังอิตาเลี่ยนอบชีสกันค่ะ แค่ชื่อก็น่าทานแล้วใช่ไหมล่ะคะ ? ไปดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ !!!! 
ส่วนผสม

>>ขนมปังอิตาเลียน (Italian Bread) 1 ก้อน

>>เนยสดชนิดเค็ม 100 กรัม

>>กระเทียมสับละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ

>>ครีมชีส 150 กรัม

>>สวิสชีส 100 กรัม

>>เชดดาร์ชีส 100 กรัม

>>เบคอนอบกรอบ 50 กรัม

>>พาร์สลีย์ 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

>>ใช้มีดหั่นขนมปังอิตาเลียนเป็นลายตารางแต่ไม่ขาดจากกัน

>>นำเนยสดใส่หม้อ นำขึ้นตั้งไฟ คนให้พอละลายแล้วยกลงวางไว้บนโต๊ะ จากนั้นใส่กระเทียมลงไป คนให้เข้ากันดี แล้วพักไว้ก่อน ไปทำอย่างอื่นแทน

>>คนครีมชีสด้วยตะกร้อมือจนครีมชีสอ่อนตัว จากนั้นใส่เชดดาร์ชีสและสวิสชีสลงไป คนให้เข้ากัน แล้วใส่เบคอนกรอบลงไป จากนั้นคนให้เข้ากัน

>>นำส่วนผสมเนยสดกระเทียมทาตามช่องเนื้อในขนมปังอิตาเลี่ยนจนทั่วแล้วนำส่วนผสมชีสยัดเข้าไปตามร่องของขนมปังดังกล่าว

>>นำขนมปังที่ได้เข้าอบที่อุณหภูมิ 350ºF หรือ180ºC  ประมาณ 15-20 นาที หรือจนกว่าชีสจะละลายและขนมปังเหลืองกรอบ ก็ให้นำออกจากเตาอบ โรยพาร์สลีย์ให้สวยงามและจัดเสิร์ฟ


เครดิต : KHANPAK
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google