แพรวา ลดมาดห้าว พลิกบทบาทเป็นสาวหวานใน Lovey Dovey

5 ส.ค. 59 15:57 น. / ดู 1,410 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรียกได้ว่าพลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาววัยใส "แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ที่เคยฝากบทบาทสาวซ่าอย่าง ขนมปัง ไว้ในละครชุด "ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น" คราวนี้เธอกลับมาในมาดสาวหวานสุดเรียบร้อยผู้มีนามว่า ไข่หวาน ประกบคู่กับหนุ่มมาดหล่อ "บี้ - ธรรศภาคย์ ชี" หรือ "บี้ เคพีเอ็น" ในละครชุด "Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์" ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคู่พี่น้อง 2 บ้าน ที่ดูยังไงก็ไม่มีทางจะรักกันได้ เพราะต่างฝ่ายต่างก็รู้นิสัยกันเป็นอย่างดี
แพรวา พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า "เป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งแรกของแพรเลย ต่างจากนิสัยจริงๆ มาก เพราะตัวจริงออกห้าวๆ ซนๆ เล่นทุกอย่างเหมือนเด็กผู้ชาย แต่ต้องมาเล่นเป็น ไข่หวาน สาวหวานเรียบร้อย เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ก็ถือเป็นเรื่องท้าทาย เลยทำการบ้านชุดใหญ่ ทั้งอ่านบท และไปปรึกษาพี่ผิน (ผิน เกรียงไกรสกุล) ผู้กำกับ ทำให้เข้าใจมากขึ้น ตอนแรกก็มีคนบอกว่าแพรไม่เหมาะกับบทนี้ แต่พอซีรีส์ออกอากาศไป คนดูก็รู้สึกโอเค ดูแล้วเชื่อว่าแพรเป็นไข่หวานจริงๆ จนลืมภาพของ ขนมปัง ไปเลยค่ะ"

พอได้กระแสตอบรับที่ดีๆ จากคอละครแบบนี้ ทำเอาสาว แพรวา ออกปากว่าดีใจสุดๆ เลยทีเดียว "ก็ดีใจค่ะ ที่คนดูอินและสนุกไปกับบทไข่หวาน ตอนนี้ถึงขั้นตั้งทีม ก้องฟ้า (รับบทโดย บี้ - ธรรศภาคย์ ชี) กับทีม แชง (รับบทโดย พลัสเตอร์ - พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์) ลุ้นและเชียร์ให้เลือกคนนี้ๆ ทีมใครก็ว่าคนนั้นดี สนุกค่ะ แพรชอบเข้าไปอ่านคอมเมนต์ตามโซเชียล หรือเวลาที่คนดูแท็กมาในไอจี ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากค่ะ ฝากติดตามชมตอนต่อๆ ไป รับรองฟินแน่นอนค่ะ"

#แพรวาณิชาภัทร #LoveyDovey
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google