ตูมตาม สลัดหุ่นล่ำ เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นหนุ่มสุดเท่

8 ส.ค. 59 17:38 น. / ดู 1,093 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ภาพลักษณ์ใหม่ล่าสุดของนักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง" จากที่เคยเป็นหนุ่มกล้ามแน่น ตอนนี้กล้ามหายไปแล้ว หลายๆ คนก็สงสัยว่าไปทำอะไรมา เจ้าตัวได้กล่าวว่า "เป็นเรื่องธรรมดาครับ มันยังไม่ได้ใช้งานครับ" นักร้องหนุ่มเผยถึงสาเหตุที่หุ่นไม่ล่ำเหมือนเมื่อก่อนว่าเป็นเพราะเปลี่ยนวิธีออกกำลังกาย "ก็คือตอนนี้มันเปลี่ยนวิธีการออกกำลังกายมากกว่าครับ เพราะว่าเมื่อก่อนผมจะเข้ายิมครับ ตอนนี้เป็นแบบเริ่มหันมาวิ่งมาราธอนบ้าง วิ่งเทรล ปีนผาอะไรอย่างนี้ครับ"
ออกกำลังกายด้วยการไปวิ่งแบบนี้น้ำหนักลดลงไปเยอะเลยไหม ตูมตาม ตอบว่า "ผมผอมลง ผมจะดูผอมลง คือไม่ได้ชั่งน้ำหนักนานแล้วครับ แต่คือทุกคนเจอหน้าก็จะทักว่าทำไมหน้าดูซูบลง ที่โทรมผมไปวิ่งตากแดดมา มันก็เลยดำไปหน่อยครับ แอ็กทิวิตีหลังๆ ค่อนข้างจะตากแดดอะไรเยอะครับ" แล้วตอนนี้เป็นช่วงปล่อยตัวด้วยหรือเปล่า นักแสดงหนุ่มเปรยว่า "เป็นช่วงเพิ่งปิดกล้องด้วยครับ ผมก็เลยแบบ ออกกำลังกาย อยากทำอะไรก็ทำครับ พักผ่อน" เวลาคนแซวเรื่องกล้ามหายมีแอบกังวลไหม ตูมตาม แง้มว่า "ไม่ครับ ผมตั้งใจอยู่แล้ว"

นักแสดงหนุ่มรับว่าตอนนี้ที่สลัดหุ่นล่ำเป็นหนุ่มมาดเท่ เพราะความตั้งใจของตัวเองอยากที่เปลี่ยน "ใช่ เปลี่ยนลุกส์ด้วยครับ เพิ่งไปทำผมหยิกมาด้วยครับ" กับท่าทางที่ดูเป็นหนุ่มมาดแนว เสียงตอบรับจากคนรอบข้างเป็นอย่างไร นักร้องเสียงดีเอ่ยว่า "อาจจะเป็นเพราะว่าเราไว้หนวดด้วยครับ แล้วก็ผมหยิก บางทีก็จะดูเถื่อนไปหน่อย แต่ก็เวลาถ่ายทำหรือทำงาน เดี๋ยวก็เราก็ต้องจัดการครับ ให้มันเรียบร้อย" กล้ามไม่แน่นเหมือนเดิมแอบกังวลไหมเพราะอาจจะไม่ได้ถ่ายแบบอวดหุ่นเหมือนแต่ก่อน หนุ่มมากเสน่ห์บอกว่า "ไม่ซีเรียสครับ จริงๆ แล้วผมว่ามัน รู้สึกว่าเป็นอีกสไตล์หนึ่งก็ได้ครับ แต่ถึงเวลาถ้าเขาต้องการเราก็ฟิตให้ได้ครับ"

สำหรับการปรับภาพลักษณ์ใหม่ในครั้งนี้ ตูมตาม เปิดใจว่า "อาจจะเป็นเพราะว่าหลังๆ เริ่มโฟกัสกับการท่องเที่ยว กับการทำงานที่เวลาเรามีไลฟ์สไตล์ของเราส่วนตัว เราก็ชอบอะไรที่มันเป็นแบบนี้ครับ มันสนุกดี มันลุยๆ ได้" ส่วนการที่ดัดผมหยิก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความขี้เกียจดูแลทรงผม "คือบางทีมันขี้เกียจเซ็ตผมอ่ะครับ เวลาผมดัดมันก็แบบไปไหนมาไหนก็ใส่หมวกก็ได้ หรือว่าจะปล่อยให้มันยุ่งๆ หน่อยก็ได้ครับ" พร้อมทั้งบอกว่าตัวเองก็มีความสุขดีกับรูปลักษณ์ใหม่นี้ "แฮปปี้ดีครับ คนอื่นผมไม่รู้นะ"

#ตูมตามยุทธนา
แก้ไขล่าสุด 8 ส.ค. 59 17:46 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google