ณเดชน์-ญาญ่า อธิบายภาพหอมแก้มจังหวะเป๊ะแค่มุมกล้อง

5 ก.ย. 59 17:24 น. / ดู 1,345 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทำเอาแฟนคลับจิกหมอนไปตามๆ กันเลยทีเดียว เมื่อพระนางคู่ขวัญอย่าง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" เดินทางไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารฉบับหนึ่งถึงประเทศเวียดนาม และมีภาพที่คล้ายฝ่ายสาวกำลังหอมแก้มพี่ชายคนสนิทออกมา งานนี้พระเอกหนุ่มก็อธิบายแบบเขินๆ ว่า "ไม่ได้หอมแก้ม กระซิบ" นางเอกสาวรุ่นน้องเล่าที่มาของภาพดังกล่าวว่า "เป็นตามคำสั่งของพี่ใหญ่ (อมาตย์ นิมิตภาคย์) ค่ะ เหมือนกำลังกระซิบอะไรสักอย่างมั้งคะ แล้วก็จังหวะมันเป๊ะสำหรับพี่ใหญ่ที่ถ่ายมา แล้วเหมือนหอมแก้ม แต่ไม่ได้หอม" หนุ่มหน้าหล่อเสริมต่อ "เป็นเหมือนช่วงที่เราไม่รู้ว่าพี่ใหญ่ถ่าย ก็คุยกันครับ"


นักแสดงสาวคนสวยพูดถึงคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายแบบหวานๆ ที่พระเอกหนุ่มคู่ขวัญช่วยดูแลจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยว่า "มันเป็นโพสต์ มันเป็นโพสต์ค่ะ คือทุกรูปที่เราถ่าย มันคือโพสต์ ก็เหมือนแค่แบบโพสต์ไหลไปเรื่อยๆ บางทีมันก็จะได้จังหวะ" เมื่อถามหนุ่ม ณเดชน์ ว่ารู้สึกเป็นห่วงฝ่ายหญิงในเรื่องการแต่งตัวถ่ายแบบหรือเปล่า เจ้าตัวตอบว่า "ก็หวงครับ เราก็ถ้าสมมติว่าผู้ชาย โป๊มันก็ไม่ค่อยมีอะไรให้โป๊ ถึงแม้ว่าใครๆ อยากดู (หัวเราะ) เป็นผู้หญิงอาจจะใส่กระโปรงสั้นๆ หรือว่าใส่เสื้อที่บางทีมันก็ต้องมิดชิด แต่ว่าส่วนมากก็ไม่ค่อยห่วง เขาก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว"
มาถึงอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่มีคนไปเขียนข้อความล้อเลียนอาการหอบหืดของ ณเดชน์ ในโปสเตอร์เชิญชวนตรวจสุขภาพของมหาวิทยาลัย ซึ่งหนุ่มคนนี้เปิดใจว่าเห็นภาพที่ออกมาแล้ว "เห็นแล้วครับ เพื่อนส่งมาให้ดูกันครับ ก็ไม่ตกใจครับ ไม่ตกใจ ไม่ซีเรียสครับ จริงๆ ก็เหมือนมีมาเรื่อยๆ แหละครับผม" หนุ่มคู่ขวัญของสาว ญาญ่า เผยสุขภาพแข็งแรงดี "ก็ปกติดีครับ" อีกทั้งยังแง้มว่าจะรณรงค์เรื่องรักษาสุขภาพต่อไป เพราะเป็นสิ่งที่ทุกคนควรดูแลอยู่แล้ว "เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่คนทุกคนควรจะดูแลอยู่แล้วนะครับ ผมว่ามันก็ไม่ผิดหรอกถ้าผมจะเป็นหอบแล้วผมดูแลสุขภาพตัวเอง"

#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | prid | 6 ก.ย. 59 14:30 น.

น่ารักจริงๆคู่นี้

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google