ปอกเปลือกแอปเปิ้ลสวย ๆ ไม้ช้ำ ไม่ดำ
16 ก.ย. 59 14:27 น. /
ดู 718 ครั้ง /
1 ความเห็น /
1 ชอบจัง
/
แชร์
วันนี้เที่ยวไปกินไปจะมาบอกเคล็ดลับในการปอกเปลือกแอปเปิ้ลกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนเวลาปอกเปลือกแอปเปิ้ลแล้วออกมาไม่สวย ทิ้งไว้แป๊ป ๆ เดี๋ยวก็ช้ำ ห้ามพลาด !!! มาดูเคล็ดลับกันเลยดีกว่าค่ะ
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเกลือหลังปอกเปลือกแล้ว
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำตาลหลังปอกเปลือกแล้ว
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำมะนาวหลังปอกเปลือกแล้ว
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเย็นจัดหลังปอกเปลือกแล้ว
>>นำแอปเปิ้ลที่ปอกเปลือกแล้วใส่กล่องสุญญากาศแล้วนำไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็น
เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อน ๆ เชื่อว่าวิธีสุดท้ายง่ายที่สุดใช่ไหมล่ะคะ
ที่มา : KHANPAK
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำตาลหลังปอกเปลือกแล้ว
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำมะนาวหลังปอกเปลือกแล้ว
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเย็นจัดหลังปอกเปลือกแล้ว
>>นำแอปเปิ้ลที่ปอกเปลือกแล้วใส่กล่องสุญญากาศแล้วนำไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็น
เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อน ๆ เชื่อว่าวิธีสุดท้ายง่ายที่สุดใช่ไหมล่ะคะ
ที่มา : KHANPAK
เลขไอพี : ไม่แสดง
| ตั้งกระทู้โดย Windows 7
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google