ปอกเปลือกแอปเปิ้ลสวย ๆ ไม้ช้ำ ไม่ดำ

16 ก.ย. 59 14:27 น. / ดู 718 ครั้ง / 1 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
วันนี้เที่ยวไปกินไปจะมาบอกเคล็ดลับในการปอกเปลือกแอปเปิ้ลกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนเวลาปอกเปลือกแอปเปิ้ลแล้วออกมาไม่สวย ทิ้งไว้แป๊ป ๆ เดี๋ยวก็ช้ำ ห้ามพลาด !!! มาดูเคล็ดลับกันเลยดีกว่าค่ะ
>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเกลือหลังปอกเปลือกแล้ว

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำตาลหลังปอกเปลือกแล้ว

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำมะนาวหลังปอกเปลือกแล้ว

>>แช่แอปเปิ้ลในน้ำเย็นจัดหลังปอกเปลือกแล้ว

>>นำแอปเปิ้ลที่ปอกเปลือกแล้วใส่กล่องสุญญากาศแล้วนำไปแช่เก็บไว้ในตู้เย็น

เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อน ๆ เชื่อว่าวิธีสุดท้ายง่ายที่สุดใช่ไหมล่ะคะ

ที่มา : KHANPAK
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz385466 | 20 ต.ค. 59 10:25 น.

แอปเปิ้ล มะละกอ กล้วย ส้ม

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 8.1

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google