Cat Expo 3D

28 ก.ย. 59 14:31 น. / ดู 787 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กลับมาอีกครั้งสำหรับงานมหกรรมดนตรีที่เรียกได้ว่าเป็นงานวันชาติของเด็กแมว "Cat Expo 3D" ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 5 - 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 - 24.00 น. ณ ลุมพินีสแควร์ โดยคราวนี้ทุกคนจะได้สนุกสนานกับศิลปินกว่า 100 วง จากทุกค่ายทุกแนวที่จะมากระหน่ำความสุขบน 5 เวที อาทิ "วี - วิโอเลต วอเทียร์" "บอย - ตรัย ภูมิรัตน" "ลุลา" หรือ "ตุ๊กตา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย" "สิงโต นำโชค" "ชาติ - สุชาติ แซ่เห้ง" "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" "มัสคีเทียร์" (Musketeers) "ฟลัว" (Flure) "แทททู คัลเล่อร์" (Tattoo Colour) "โพลีแคท" (Polycat) "พาราด็อกซ์" (Paradox) "สล็อต แมชชีน" (Slot Machine) และศิลปินญี่ปุ่นวง "ลอสต์เอจ" (Lostage) อีกทั้งยังมีการแสดงพิเศษจากนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ร่วมกับ คุมะมง มาสคอตสุดน่ารักประจำเมืองคุมะโมะโตะ ประเทศญี่ปุ่น
นอกเหนือจากมหกรรมการแสดงบนเวทีแล้ว "จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ" ผู้ก่อตั้ง แคทเรดิโอ แง้มความพิเศษของงาน Cat Expo 3D ที่กำลังจะมีขึ้นว่า "นอกจากนี้ยังมีตลาดค่ายเพลงที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในเออีซี ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกซื้อตั้งแต่ผลงานเพลงที่วางแผงใหม่ครั้งแรก ที่หาไม่ได้จากที่ไหน จนถึงผลงานเพลงเก่าหายาก ทั้งเทป ซีดี แผ่นเสียง ที่เรียกว่าจะได้รับจากมือศิลปินเจ้าของผลงานกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งกิจกรรมสร้างสรรค์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บูทหนังสือทำมือการกุศล ผลงานจากนักเขียนและนักอยากเขียน 100 คน ที่นักอ่านสามารถเลือกแต่ละหน้าไปเข้าเล่มได้ตามใจ โซนศิลปะ 3 มิติหลากหลายรูปแบบ ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถไปทดสอบสายตา ท้าความสามารถในการเพ่งมอง และอื่นๆ อีกมากมาย"

บัตรเข้างาน Cat Expo 3D ทั้ง 2 วัน ราคา 1500 บาท พิเศษ บัตร Early Cat เพียง 800 บาท แถมฟรีแว่น 3 มิติ โดยบัตร Early Cat จะเปิดขายเฉพาะวันที่ 30 กันยายน - 9 ตุลาคม 2559 ที่ไทยทิคเกตเมเจอร์ บัตร 4,000 ใบแรก แถมฟรีพัดคุมะมง 3 มิติ

หมายเหตุ ผู้จัดงานประกาศเลื่อนการจัดงาน Cat Expo 3D เป็นวันที่ 4 - 5 กุมภาพันธ์ 2560

#แสตมป์อภิวัชร์ #วีวิโอเลต #สิงโตนำโชค
แก้ไขล่าสุด 3 พ.ย. 59 14:15 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google