แป้ง กลัวผิดหวัง แจงรูปแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย

3 ต.ค. 59 12:04 น. / ดู 615 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
พอนักแสดงสาว "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" ลงรูปภาพปกติของตัวเองในอินสตาแกรม แต่ดันทำให้หลายคนสงสัยไปตามๆ กัน เพราะเห็นว่ามีบางรูปที่เธอคนนี้สวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายด้วย ล่าสุด แป้งก็ออกมาอธิบายว่าเป็นแหวนที่ใส่ถ่ายละคร "ตลกดี คือวันนั้นถ่ายละคร แล้วก็ใส่แหวนในกองละคร แล้วเราก็ถ่ายรูปเล่น แล้วเราก็ไม่ได้คิดอะไร เราก็แบบโพสต์ลงไป เป็นแหวนที่ใส่เข้าฉาก คือตอนแรกเราไม่เห็น แต่มีเพื่อนโทรมาถามว่าแบบเฮ้ยแกยังไง แป้งก็อะไรยังไง ไม่รู้เหมือนกัน เราก็แบบอ๋อ มันมาจากรูปนี้นี่เอง" สำหรับคนที่คิดว่าเป็นแหวนหมั้น นักแสดงเจ้าบทบาทเอ่ยว่า "ก็ต้องคิดดีๆ นะตรงจุดนี้ ยังค่ะยัง คงยังไม่อีกสักพัก คงยังไม่ อีกนาน"

ตกใจไหมกับประเด็นที่เกิดขึ้น แป้ง บอกว่า "ไม่ตกใจค่ะ เพราะว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องจริงอ่ะ" เจ้าตัวเล่าว่าเพื่อนๆ ก็มีมาถามเหมือนกัน "ก็ถาม ก็บอกว่าไม่ใช่ แหวนใส่ละคร" แล้วตอนนี้มีคนมาจับจองนิ้วนางข้างซ้ายไว้บ้างหรือยัง สาวหน้าหวานเปรยว่า "ยังค่ะ ยังไม่มีใครสวมให้ค่ะ ยังว่างค่ะดูสิ" ทั้งยังยอมรับว่ามีคนเข้าหาบ้างแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ "ก็มีบ้าง ไม่มีระดับไหนค่ะ ระดับเดิม เป็นเพื่อนๆ กันน่ะแหละ" อย่างนี้แล้วพร้อมเปิดใจให้ใครเข้ามาบ้างไหม ดาราสาวแง้มว่าก็ดูไปเรื่อยๆ ยังไม่รีบ "ยังค่ะยัง ดูๆ ไปเรื่อยๆ ไม่รีบ มันกลัว คือเราก็กลัวความผิดหวังเนอะ เราก็ผิดหวังมาแล้วอ่ะ ฉะนั้นแป้งก็ไม่อยากรีบ เอาแค่ทำทุกวันให้เรามีความสุขแค่นี้ก่อนดีกว่า เรามีความสุขกับอะไร ตัวเองแฮปปี้อยากจะทำอะไร ทำงานแล้วมีความสุขเราก็ทำๆ ไป ไม่ได้ไปคาดหวังเรื่องความรัก เรื่องความรักถ้าดีก็ค่อยว่ากัน แต่ถ้าเกิดว่าแบบเออ ก็ดูๆ ไป ไม่รีบ"

ในเรื่องของหัวใจดูเหมือนจะคิดเยอะมากกว่าเดิม นักแสดงมากฝีมือแย้งว่า "ไม่ได้คิดค่ะ แต่ว่าไม่รีบ ไม่รีบเลย ทุกวันนี้ก็มีความสุขกับการออกกำลัง อยู่กับเพื่อน ทำงาน หาเงินก่อน" ทั้งยังออกปากว่าไม่ได้คาดหวังกับความรักด้วย "ไม่คาดหวังอะไรเลยค่ะพูดจริงๆ ทุกวันนี้ขออยู่กับปัจจุบัน เป็นคนที่มีความสุขกับตัวเองได้" ส่วนตอนนี้มีใครมาทำให้มีความสุขเป็นพิเศษบ้างหรือยัง แป้ง เผยว่า "ไม่ตอบ (หัวเราะ) ไม่ๆ ก็แบบก็เป็นวันๆ ไปค่ะ บางวันไปออกกำลังกายกับเพื่อนก็มีความสุข อยู่กับเพื่อนก็มีความสุขอย่างนี้ คือจริงๆ ตอนนี้ทุกวันนี้มีความสุขได้ด้วยตัวเอง ไม่ได้ให้ใครจะต้องมาทำให้ตัวเรามีความสุข"

ดารามากความสามารถกล่าวว่าที่ยังโสดอยู่ก็ไม่ใช่เพราะว่าติดเพื่อน "คือจริงๆ ไม่ได้ติดเพื่อนนะ แต่ไม่ได้ติดใครเลย คือถ้าเกิดว่าคนไหนว่างเราก็อยู่กับคนนั้น พี่วุ้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม) ว่างก็อยู่กับพี่วุ้น เวลาว่างไม่มีอะไรทำเราก็ไปออกกำลัง แล้วก็ตอนนี้ช่วงนี้ก็ทำงานเกือบทุกวัน ก็เลยไม่ได้อะไรมากมาย" แม้จะเป็นคนรักอิสระ แต่สาวหน้าใสเปิดใจว่าก็อยากมีคู่ดีๆ เหมือนกัน "เป็นคนรักอิสระค่ะ แต่ถามว่าอยากมีคู่ดีๆ ไหม ทุกคนมันก็ต้องอยากมี เพราะบางทีเพื่อนเราก็อยู่กับแฟนเนอะ"

#แป้งอรจิรา
แก้ไขล่าสุด 3 ต.ค. 59 21:39 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google