บทสัมภาษณ์เปิดใจ ลลิสา BLACKPINK และสมาชิกคนที่ 10 ของวง Girls' Generation ?

5 พ.ย. 59 19:35 น. / ดู 3,827 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
การเปิดใจ-ให้สัมภาษณ์ กับสื่อบันเทิงเเดนกิมจิ ของสาวๆ วง BlackPink ณ ร้านกาแฟ ย่านซองซัมดง ยังคงถูกเผยแพร่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นคิวของสาว"ลลิษา"หรือ ลิซ่า ไอดอลชาวไทย ในประเด็นเกี่ยวกับการต่อสู้ดิ้นรนในฐานะเด็กฝึกชาวต่างชาติในค่ายเพลงใหญ่อย่าง YG Entertainment


โดยไอดอลชาวไทยได้เปิดใจว่า

  "มันเป็นเวลากว่า 6 ปี แล้วค่ะ ตั้งแต่หนูมาอยู่ประเทศเกาหลี. ตอนแรกหนูพูดภาษาเกาหลีกับคนที่นี่ไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งมันแย่มากสำหรับหนู เพราะไม่รู้ว่าจะสื่อสารกันยังไง? "

" แต่หนูก็ได้เข้าเรียนภาษาเกาหลีทุกวัน และโชคดีมากเลยค่ะ ที่เพื่อนๆ สมาชิกของหนูพวกเขาช่วยเทรนด์ภาษาให้หนู มันช่วยหนูได้มากเลยล่ะค่ะ. "

พร้อมกันนี้ สาว"ป๊อกแป๊ก" ยังได้พูดถึงสยามเมืองยิ้ม บ้านเกิดของเธอว่า

"วัยรุ่นในประเทศไทยคลั่งไคล้ K-pop มากเลยค่ะ  หลายคนมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปิน K-pop "
เมื่อสื่อเกาหลียิงคำถามว่า อะไรคือคำนิยามตัวตนของคุณ ในฐานะไอดอลต่างชาติใน K-pop

สาวลิซ่าตอบว่า

"ที่จริงหนูเป็นคนขี้อายนะคะ แต่ยังไงหนูก็ต้องพิสูจน์ความสามารถของตัวเองบนเวทีให้เขาได้เห็น. หนูคิดว่านี่แหล่ะคือเอกลักษณ์หรือคำนิยามในความเป็นตัวตนของหนู."
และล่าสุดสาว"สเตลล่า คิม" อดีตเด็กฝึกของวง Girls 'Generation เจ้าของสมญานาม "สมาชิกคนที่ 10 " ของ SNSD ได้เปิดใจถึงสาเหตุหรือเหตุผลว่าทำไมเธอปฏิเสธที่จะเดบิวต์เปิดตัวในฐานะวง Girls 'Generation ?เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาสาวสเตลล่า ได้ให้สัมภาษณ์กับเลอฟิล์ม สื่อบันเทิงรายหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องในอดีตของเธอในฐานะเด็กฝึกของ SM Entertainment  ซึ่งในระยะ 4-5 ปีที่ผ่านมานี้ เธอเองก็ต้องต่อสู้กับรูปร่างของตัวเอง ซึ่งเกี่ยวกับพัฒนาการความผิดปกติของการรับประทานอาหารของเธอด้วย?เธอเปิดใจว่า

" วงการเพลงเกาหลีค่อนข้างเข้มงวดกับรูปลักษณ์ของศิลปินนักร้องมากๆ พวกเขาเข้มงวดแม้กระทั่งมีการวัดน้ำหนักรายตัวเลย ในแต่ละสัปดาห์ "

" รูปลักษณ์มันเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ ในวงการเพลงเกาหลี แม้กระทั่งการผ่าตัดใบหน้าก็เถอะ"เธอเปิดใจต่อว่า

"ตัวฉันเอง เป็นลูกครึ่งอเมริกัน มันอาจจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองมากมาย มากเกินกว่าที่พวกเขาจะยอมรับตัวตนในฐานะชาวต่างชาติของฉัน"


ในอดีตมีข่าวว่า เธอมีโอกาสที่จะเปิดตัวกับวง Girls Generation แต่สุดท้ายพ่อแม่ของเธอไม่ยอมให้เธอเซ็นสัญญากับทาง SM ด้วยเหตุผลบางประการ?

ภาพถ่ายกับซูยอง SNSD เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว
หลังจากนั้นสาวสเตลล่า ได้เข้าศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย เธอยอมรับว่าเป็นโรคผิดปกติในการรับประทานอาหารขั้นรุนแรง ก่อนที่เธอจะออกจากประเทศเกาหลี เพื่อไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ
สเตลล่า ได้ถูกตั้งฉายาจากแฟนเพลงบางคนที่ยังลืมเธอไม่ได้ว่า "สมาชิกคนที่ 10 " ของ SNSD  เพราะเธอเลือกที่จะทิ้งโอกาสไป ทั้งๆ ที่ตัวเธอเองมีความสามารถด้านการร้อง-เต้น และมีภาพลักษณ์ดูดีที่สุดคนหนึ่งในรุ่นนั้นๆ ซึ่งแฟนเพลงเกาหลีบางคนได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า ถ้าเธอยังอยู่ ไม่แน่ว่าวง SNSD อาจจะมีถึง 10-11 คน ถ้า จาง ฮาจิน เด็กฝึกอีกคนไม่ลาออกไปเช่นเดียวกัน  ?จาง ฮาจิน (ซ้ายมือ) เป็นอีกคนที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวกับวง Girls 'Generation แต่เธอลาออกจาก SM ในปี 2006 ตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่สถาบัน KAIST
ปัจจุบันนี้ เธอยังไม่สามารถตัดใจจากวงการบันเทิงได้นัก สเตลล่า ปัจจุบันเธอเป็นนักเขียนอิสระ และให้ความรู้ด้านการตลาดความงามทั่วโลก เธอพูดทิ้งท้ายว่า

"ฉันเพียงต้องการสร้างแรงบันดาลใจแก่คนอื่น ๆ ที่กำลังมีประสบการณ์ที่คล้ายๆกันกับตัวฉันค่ะ"ข้อมูลจาก  Next Shark, Koreaboo, LeFilm
แก้ไขล่าสุด 5 พ.ย. 59 20:09 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Android

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google