นาว ตื้นตันไม่ลืม เคยถวายงานแสดงโขนหน้าพระพักตร์

16 พ.ย. 59 16:08 น. / ดู 565 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวยสง่าอย่างไทยต้องยกให้นางเอกสาว "นาว - ทิสานาฏ ศรศึก" จากช่อง 7 ที่ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของประชาชนชาวไทย สาวนาวพร้อมทีมนักแสดงช่อง 7 ได้เดินหน้าให้กำลังใจพี่น้องชาวไทย ทั้งยังร่วมกิจกรรมจิตอาสาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแจกริบบิ้น และพัดสีดำ ณ ท้องสนามหลวง
นาว เล่าถึงเรื่องราวเมื่อตอนที่เคยถวายงานต่อหน้าพระพักตร์ว่า "ครั้งหนึ่งช่วงที่ยังเป็นนักเรียนนาฏศิลป์เคยมีโอกาสถวายงาน ได้รับคัดเลือกให้เข้าไปแสดงโขนต่อหน้าพระพักตร์ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ซึ่งเราเป็นส่วนเล็กๆ แต่เรารู้สึกมีบุญที่ได้เห็นพระองค์ท่านมาทอดพระเนตร เป็นวันที่เราจะไม่มีทางลืมเลย นาวจะขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ขอเป็นคนดีและเป็นส่วนหนึ่งสืบสานศิลปะวัฒนธรรมของไทยให้อยู่ยงต่อไป นาวเคยเป็นครูฝึกสอนด้วยจะบอกกับนักเรียนเสมอว่า นาฏศิลป์ไทยเป็นเอกลักษณ์ของประเทศชาติที่พระองค์ท่านยังอนุรักษ์ เราเป็นคนไทยเป็นลูกของท่านทำไมเราถึงจะทอดทิ้งสิ่งเหล่านี้ไป"

นักแสดงสาวกล่าวถึงผลงานในช่วงนี้ว่า "ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้เริ่มกลับมาถ่ายทำเป็นปกติแล้วค่ะ ทั้งเรื่อง ละอองดาว สาปดอกสร้อย และล่าสุดเพิ่งมีการฟิตติ้งละครฟอร์มใหญ่ สายโลหิต โดยในเรื่องนาวรับบทเป็นดาวเรือง คู่กับ พี่พอร์ช ศรัณย์ (ศรัณย์ ศิริลักษณ์) ซึ่งรับบทเป็นขุนไกร และยังมีพี่อ๊อฟ ชนะพล (ชนะพล สัตยา) พี่กอล์ฟ อนุวัฒน์ (อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) เพลง กวิตา (กวิตา จินดาวัฒน์) และนักแสดงท่านอื่นๆ ร่วมแสดงด้วย โดยผู้กำกับคือพี่หลุยส์ - สยาม สังวริบุตร แห่งบริษัทดาราวิดีโอ ผู้ซึ่งเคยกำกับสายโลหิตในเวอร์ชันที่แล้ว อยากฝากให้ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจ กับบทบาทใหม่ๆ ในละครของนาวด้วยค่ะ"

#นาวทิสานาฏ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | สาวน้อยในตำนาน!! | 18 พ.ย. 59 13:02 น.

ชอบนาวค่ะ หน้าสวยมากๆ มีบุญจริงๆได้แสดงให้พระองค์ทอดพระเนตรด้วย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google