มารี ลุกขึ้นสู้เพื่อความรักในละคร ชิงรัก ริษยา

20 ธ.ค. 59 16:54 น. / ดู 1,169 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สลัดภาพใสๆ มารับบทบาทเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น แถมยังต้องเชือดเฉือนอารมณ์กับนักแสดงมากฝีมืออย่าง "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" เพื่อเปิดศึกแย่งชิงพระเอก "ออย - ธนา สุทธิกมล" ในละครดราม่าสุดเข้มข้น "ชิงรัก ริษยา" งานนี้นักแสดงสาวคนสวย "มารี เบรินเนอร์" ก็ออกปากว่าต้องพลิกบทบาทอย่างสุดขั้วเลยทีเดียว "กับบทบาทในเรื่องนี้ถือว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของมารีเลยค่ะ จากที่เคยรับบทวัยรุ่น ก็ต้องมาเป็นสาววัยทำงาน แต่งงานมีครอบครัว"
สาวคนนี้แนะนำบทบาทตัวละครที่ได้รับว่า "ในเรื่องรับบท ม่อน จะเป็นผู้หญิงที่คิดดี มองโลกในแง่ดี เรียบร้อย อ่อนหวาน ทำงานเก่ง แต่หลังจากแต่งงานกับพี่ออย ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป กลายเป็นคนไม่ยอมคน และลุกขึ้นมาสู้กับทุกคนที่เอาเปรียบชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟัน ถือเป็นบทบาทที่ยากและท้าทาย เพราะเป็นเรื่องที่ไกลตัวมารีมากๆ ก่อนมาเข้าฉากเลยต้องศึกษาบท ทำการบ้านเยอะ มาถึงกองก็มาถามผู้กำกับว่าที่ตีความมาถูกต้องไหม เป็นละครอีกเรื่องที่ค่อนข้างยาก แต่ก็ทำให้เราได้พัฒนาความสามารถทางการแสดง"

สาว มารี เล่าการทำงานร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ออย และ แป้ง ว่า "ทั้งสองคนถือเป็นนักแสดงที่เก่งและมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ในเรื่องมารีมีฉากต้องปะทะอารมณ์กับพี่ออยพี่แป้งบ่อยๆ ตอนแรกๆ ที่เข้าฉากก็เกร็งนะคะ แต่ทั้งพี่ออยและพี่แป้งให้ความเป็นกันเอง เลยทำให้มารีหายเกร็งเป็นปลิดทิ้ง แถมทั้งคู่ยังใจดี เป็นที่ปรึกษาเรื่องการแสดงให้อีกด้วย สุดท้ายก็ขอฝากทุกคนให้ติดตามละคร ชิงรัก  ริษยา ด้วยนะคะ เป็นละครดราม่าที่ท้าทายความสามารถของมารีมากๆ อย่าลืมติดตามชมกันเยอะๆ นะคะ"

ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกสาว มารี ในละคร ชิงรัก ริษยา ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ประเดิมตอนแรกวันพุธที่ 4 มกราคม 2560 เวลา  20.30 น. ทางช่องวัน 31

#มารีเบรินเนอร์ #ชิงรักริษยา
แก้ไขล่าสุด 19 ม.ค. 60 09:40 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google