1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. บันเทิงไทย

ช็อก!! ชมพู่ อารยา เปิดใจเคยท้องจริง แต่สูญเสียลูกคนแรกไปแล้ว

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

เคยลือกันให้แซ่ดว่าสาเหตุที่สาว "ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ขอถอนตัวออกจากละครเรื่อง "ระเริงไฟ" ของผู้จัด "หน่อย - บุษกร วงศ์พัวพันธ์" และ "เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" เป็นเพราะสาวคนนี้กำลังตั้งครรภ์ แต่สุดท้ายเสียงลือก็แตกโป๊ะ เพราะสาว ชมพู่ ออกมานั่งยันนอนยันว่าไม่ได้ท้องแน่นอน เพียงแค่ต้องการจัดสรรเวลาให้กับครอบครัวเพื่อเตรียมมีเจ้าตัวน้อยเท่านั้น แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายๆ คนช็อกไปตามๆ กัน เมื่อดาราสาวสุดแซ่บคนนี้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Hamburger ว่าตอนนั้น เธอท้องจริง แต่แท้งลูกคนแรกไปแล้ว


ชมพู่เล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า "ความจริงก่อนหน้านี้ชมรับละครดราม่าไว้อีกเรื่องหนึ่ง (ระเริงไฟ) แต่ถ้าติดตามจากข่าวจะพอทราบว่าชมขอถอนตัวออกไปหลังจากที่ละครเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้วหนึ่งคิว ตอนนั้นคนก็ตั้งคำถามว่าชมทำแบบนั้นทำไม จริงๆ ชมอยากพูดนะ เพราะเป็นคำถามคาใจคนเยอะมาก เพียงแต่ชมยังไม่มีพื้นที่ที่รู้สึกสบายใจที่จะพูด เวลาเจอคำถาม เราก็จะตอบสื่อไปว่าอยากโฟกัสกับเรื่องงาน อยากมีเวลาให้ครอบครัว อยากดูแลสุขภาพ แต่ความจริงคือตอนนั้นเราท้อง แล้วน้องหลุด ซึ่งโชคดีว่าเราสนิทกับพี่หน่อย บุษร กับพี่เคน ธีรเดช ซึ่งเป็นผู้จัดละครทั้งคู่ เลยเข้าใจ

ย้อนกลับไปตอนแรกที่รู้ตัวว่าท้อง ชมก็บอกพี่หน่อยกับพี่เคนก่อนว่าชมท้องนะ พอรู้เรื่องเขาก็แสดงความยินดีด้วย แต่ในฐานะผู้จัดเขาก็แทบตกเก้าอี้เหมือนกัน เพราะละครมันเริ่มถ่ายไปแล้ว เจอแบบนี้แล้วฉันจะไปหานักแสดงที่ไหนมาแทน ระหว่างนั้นชมก็ยังไม่ไ่ด้บอกข่าวนี้กับใคร เพราะอยากให้ทุกอย่างมันชัวร์ก่อน เหมือนอย่างที่เขาถือเคล็ดกันว่าให้ครบ 3 เดือนเสียก่อนนะแล้วค่อยพูด แต่ระหว่างที่ยังไม่ได้บอกใครนี่แหละที่มันเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

จริงๆ แล้วหลังจากมีความเปลี่ยนแปลง ชมโทรกลับไปบอกพี่หน่อยกับพี่เคนนะว่าพี่ไม่ต้องหานางเอกใหม่แล้ว แต่ทั้งสองคนบอกกลับมาว่าให้เราทำใจให้สบาย อย่าเพิ่งไปคิดอะไร แล้วพอผ่านไปอีกสองวัน พี่เคยก็โทรมาบอกชมว่า ถ้าชมจะไม่กลับมาเล่นแล้ว อยากจะไปโฟกัสเรื่องครอบครัว พี่เข้าใจเลยนะ ไม่ต้องเป็นห่วงพี่กับพี่หน่อย นี่พูดแล้วยังจะร้องไห้เลยนะ เพราะเขาแมนกับเรามากๆ"


..ชมพู่กับสามี..

ดาราสาวตัวแม่ของวงการเผยความรู้สึกตอนสูญเสียลูกไป "โอ้โห ยิ่งกว่าอกหักอีก อกหักครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตก็เทียบไม่ได้ ที่ผ่านมาเราไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองพร้อมสำหรับคำว่าแม่เลย แต่ในวันที่หยิบชุดทดสอบการตั้งครรภ์ขึ้นมาดูแล้วเห็นว่ามีสองขีด ตอนนั้นใจมันมาหมดเลย มันไม่รู้สึกกลัว หรือคิดว่าฉันคงทำไม่ได้เลย มันฟีลกู๊ดมาก เสร็จแล้วชมก็ไปปลุกพี่น็อต ถามว่าพี่ๆ เก็บความลับอยู่หรือเปล่า (หัวเราะ) อย่าเพิ่งบอกใครนะ แม่ก็ห้ามบอก เพราะเราเองก็ยังไม่รู้เราจะต้องรับมือสถานการณ์นี้ยังไง เราต้องขอเรียบเรียงก่อน

แต่พอบอกปุ๊บ เขาดีใจ และเขาเป็นคนร้องไห้ยากมาก แต่เราเห็นน้ำตา เห็นว่าเขาน้ำตาซึม เราหลุดเลย เรารู้สึกดีใจที่ทำให้เขาดีใจขนาดนี้ สำหรับชม ชมแคร์แฟนตัวเองมาก ฉะนั้นถ้ามีอะไรที่เชียร์อัปหรือทำให้เขารู้สึกดี มันเลยเป็นเรื่องใหญ่สำหรับชมมาก"เมื่อถามถึงวิธีจัดการความรู้สึกหลังรู้ข่าวร้าย เจ้าตัวตอบว่า "อย่างตอนแรกที่รู้ว่าน้องหลุด ชมชิงเสียหลักก่อนเลย (หัวเราะ) เพราะพอเห็นเราเสียหลัก เขาก็จะเสียหลักตามไปอีกคนไม่ได้ เพราะมีกันอยู่สองคน แต่เราก็ถืออภิสิทธิ์ว่าตัวเองเป็นผู้หญิง ฮอร์โมนความเป็นแม่ก็อยู่กับเรา ความสวิงทุกอย่างก็อยู่กับเรา เพราะฉะนั้นชมเลยชิงเสียหลักก่อน (หัวเราะ) แต่สามีก็เข้มแข็งนะ ประโยคแรกที่เขาถามหมอคือจะมีน้องได้อีกเมื่อไร พลาดครั้งนี้ไม่เป็นไร เดี๋ยวมาเริ่มกันใหม่ เช็กกับหมอแล้วผลก็แข็งแรงดีทั้งคุณพ่อคุณแม่ แต่คราวที่แล้วมันก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้จริงๆ เหมือนว่าธรรมชาติเขาฉลาด พอรู้ว่าร่างกายมีเหตุไม่ปกติ เขาก็จะยกเลิกสิ่งที่ไม่ปกติเอาไว้ก่อน"

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ชมพู่ ก็ยืนยันนอนยันว่าตอนนี้ร่างกายพร้อมมากที่จะสู้ต่อ "จริงๆ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ร่างกายก็พร้อมแล้ว"

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้