แป้ง ลบความจำกลบความผิดหวัง ใน Encore 100 ล้านวิว

28 ธ.ค. 59 15:10 น. / ดู 875 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นักแสดงสาวมากฝีมือ "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" โดดร่วมแสดงละครเรื่อง "Encore 100 ล้านวิว ไม่เคย ตอน ลืมรัก ไม่ลืมเธอ" ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง "ไม่เคย" ของศิลปิน "ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส" (25 Hours) โดยสาวคนนี้พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า "ในเรื่องรับบทเป็น พลอย ค่ะ คาแรกเตอร์เป็นสาวมั่นใจ ทำงานเป็นสถาปนิกออกแบบ ก็แตกต่างจากที่ผ่านมานะ คือด้วยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกิดขึ้นในอนาคต จริงๆ ก็แอบยากเหมือนกัน เพราะแป้งก็ไม่รู้ว่าคนในอีก 10 ปีข้างหน้าจะแต่งตัวยังไง จริตเป็นแบบไหน จนไปถึงขั้นมีเทคโนโลยีที่สามารถลบความทรงจำของเราได้ด้วย"
สาวคนนี้เล่าต่ออีกว่า "พลอยเขาก็มีอดีตที่เจ็บปวดเกี่ยวกับ เดียว (รับบทโดย แดน - วรเวช ดานุวงศ์) คนรักเก่า เลยตัดสินใจพึ่งโปรแกรมนี้ลบความทรงจำ เลยลืมคนรักเก่าไป จนมาเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับ หมอทิน (รับบทโดย ไต้ฝุ่น - กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ที่เป็นคนรักษาเรา แต่วันหนึ่งความทรงจำของพลอยจู่ๆ ก็เริ่มกลับมา ตัวเองพออ่านบทแล้วชอบเลย อีกอย่างแป้งเห็นซีรีส์ของทาง จีเอ็มเอ็ม บราโว ก่อนหน้านี้มาหลายเรื่องแล้ว ที่นำเพลงดังแห่งยุคมาสร้างเป็นซีรีส์ ยังคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานด้วย พอมีเรื่องนี้ติดต่อมาและเป็นเพลง ไม่เคย ที่ชอบอยู่แล้วด้วย ก็เลยตัดสินใจรับเล่นค่ะ ก่อนเริ่มถ่ายทำจริง แป้งก็ต้องทำการบ้านพอสมควร อย่างเรื่องการลบความทรงจำเพราะผิดหวังมา"

แป้ง ออกปากในชีวิตจริงไม่คิดจะลบความทรงจำอย่างที่ตัวละคร พลอย ทำ "แต่ถ้าในชีวิตจริงแป้งจะไม่เลือกแบบนั้นนะคะ ทุกคนต้องเจอเรื่องผิดหวังสมหวังเป็นเรื่องปกติทั่วไปของมนุษย์ เมื่อมีสมหวังแล้ว ก็ต้องเตรียมใจยอมรับความผิดหวังและรับมือกับปัญหาที่มันเกิดขึ้น ยังไงแป้งคิดว่าถ้าคนเราลบความทรงจำหมดเลย มันก็กลายเป็นว่าเราหนีปัญหา หนีความทุกข์ แป้งค่อนข้างมองโลกตามความเป็นจริง อยู่กับปัจจุบัน ถ้าวันไหนมีความสุขสุดๆ ก็จะไม่หลงไปกับมันว่าฉันจะต้องสุขแบบนี้ทุกวัน เดี๋ยววันหนึ่งมันก็มีทุกข์เป็นปกติของชีวิตค่ะ ฝากติดตามกันนะคะ มีทั้งโรแมนติก ลึกลับ ซาบซึ้ง กินใจ ครบทุกอารมณ์เลย มาช่วยลุ้นว่าทำไมแป้งถึงยังจำแดนได้อีกครั้ง แม้จะลบเขาออกไปแล้วจากความทรงจำค่ะ"

ตามลุ้นความรักของสาว แป้ง ได้ในละคร Encore 100 ล้านวิว ไม่เคย ตอน ลืมรัก ไม่ลืมเธอ ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2560 เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

#แป้งอรจิรา #Encore100ล้านวิว #ลืมรักไม่ลืมเธอ
แก้ไขล่าสุด 17 ม.ค. 60 11:28 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google