ณเดชน์ ฉลองวันเกิดสบายๆ ทานข้าวกับครอบครัว ญาญ่า

30 ธ.ค. 59 15:51 น. / ดู 1,246 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผ่านวันเกิดครบรอบ 25 ปีของหนุ่ม "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา เมื่อโดนแซวว่าจัดงานฉลองร่วมกับครอบครัวของสาวคนสนิทอย่าง "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ด้วย เจ้าตัวก็รับว่า "ครับผม ก็ถือว่าพอดีว่ามีโอกาสกัน ก็เลยชวนทางครอบครัวของน้องไปกินข้าวด้วยกัน ก็ดีครับ ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ดีด้วย แล้วก็ไม่ได้มีจัดงานรื่นเริงอะไรครับผม ก็เป็นกินข้าวกันสบายๆ มากกว่า" อีกทั้งยังแง้มเกี่ยวกับของขวัญที่ฝ่ายสาวมอบให้ "มีครับ ก็มี น้องก็ซื้อกำไลให้แหละครับผม เล็กๆ น้อยๆ ไม่มีอะไรมากครับ ชอบครับๆ ก็ขอบคุณครับ เป็นของขวัญจากทางครอบครัวน้องด้วยแหละครับ"


ณเดชน์ เปิดใจไม่ได้กลัวเรื่องเบญจเพส พยายามใช้สติในการทำสิ่งต่างๆ "ก็ไม่กลัว แต่ก็ฟังหูไว้หูนะฮะ เขาก็บอกว่ามันเป็นวัยที่หลายๆ อย่างก็อาจจะเกิดขึ้นได้ แต่ก็พยายามใช้สติในการกระทำทุกๆ อย่างให้มันรอบคอบที่สุดครับผม ก็เชื่อไว้ก็ดีฮะ อย่างน้อยมันก็จะได้เตือนตัวเองเนอะ เวลาจะขับรถตอนกลางคืน หรือว่าจะทำอะไรที่มันไม่ค่อยดี เราก็จะได้พึงระลึกถึงตลอด" พอถามว่าต้องทำบุญบ่อยขึ้นไหม ดาราหนุ่มตอบว่า "ไม่ๆๆ ครับ ที่ผ่านมาก็เป็นบุญประจำวันเกิดที่ได้เห็นไปทำกัน จริงๆ ก็จะมีปีละครั้ง ทำบุญให้กับน้องๆ ผู้ยากไร้บ้าง คนพิการบ้าง"

ช่วงนี้ดูเหมือนว่ารูปร่างของ ณเดชน์ จะดูดีขึ้นผิดหูผิดตา ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ออกมาพูดถึงหุ่นของตัวเองว่า "บึกขึ้นไหม ก็คงไม่ได้บึกอะไรขนาดนั้นครับ แต่ว่าถามว่าน้ำหนักก็ลงอยู่เหมือนกัน ก็ฟิตหุ่นเพื่อละครครับผม อ้วนมาหลายรอบแล้ว (หัวเราะ)" พร้อมออกปากเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับในละครที่กำลังจะออกมาให้ได้ชมกันว่า "ก็รับบทเป็นพวกทหารเป็นตำรวจอะไรอย่างนี้ครับ ควบเป็น 2 เรื่องเนอะ ทั้ง เล่ห์ลับสลับร่าง กับ ลิขิตรัก ก็มีเว้นว่างจากการที่เราปิดกล้องไปตั้งแต่เรื่องที่แล้ว ก็เลยหาเวลามาฟิตหุ่นดีกว่า เปลี่ยนคาแรกเตอร์ใหม่"

#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 30 ธ.ค. 59 15:53 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google