ตูมตาม กึ่งผันตัวเป็นอิสระ เปรยทำงานช่องอื่นได้

24 ม.ค. 60 16:22 น. / ดู 720 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง" หลังจากที่ร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์มานาน เห็นว่าใกล้จะหมดสัญญากับทางค่ายแล้ว เมื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ ตูมตาม ก็แง้มว่า "ก็คุยไฟนอลแล้วครับ ก็คงร่วมสัญญากันเฉพาะแค่เรื่องละครครับเท่านั้นเลย" นักแสดงหนุ่มเปรยตอนนี้กึ่งๆ รับงานได้อิสระ "ก็กึ่งๆ ครับ เพียงแต่ว่าในส่วนงานต่างๆ งานอีเวนต์หรืออะไรต่างๆ นานา หรือโชว์ตัวอะไรต่างๆ ก็ผมก็จะเป็นคนจัดการเองทั้งหมดแล้วครับ แล้วก็เรามีสัญญากับทางบริษัททางเอ็กแซ็กท์หรือว่าช่องวันนะครับ ก็จะเป็นแค่เรื่องของการเล่นละครเท่านั้น ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงคุยเรื่องของการทำหนังสือสัญญากันอยู่ว่าจะเป็นในรูปแบบไหน กำลังอยู่ในช่วงของการพูดคุยกันอยู่ครับ แต่คร่าวๆ ก็คือคุยกันไว้ประมาณนี้ครับ"
ตูมตาม เผยเหตุผลที่อยากจะผันตัวทำงานอิสระบ้างว่า "เราก็ทำงานมา 5 ปีแล้วครับ ก็เริ่มอยากจะจัดการอะไรด้วยตัวเองหลายๆ อย่างหลายๆ สิ่ง แล้วก็ผมคิดว่าเราควรจะต้องมีอิสระในการคิดและตัดสินใจของตัวเองด้วยครับ" พอมีอิสระในการรับงานมากขึ้นอย่างนี้แล้วจะโดดไปทำงานด้านอื่นๆ ด้วยไหม หนุ่มมากความสามารถเอ่ยว่า "แล้วแต่ผู้จัดต่างๆ ครับ แล้วแต่โอกาสของงานคือสามารถไปเล่นได้ถ้าเป็นละครนะครับ ก็เดี๋ยวจะได้เจอกันในต่างๆ ที่ไปครับ คือตอนนี้ก็เริ่มฟรีมากขึ้น ผมว่าก็เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ร่วมงานกับหลายๆ คนมากขึ้น กับพี่ๆ ทุกคนที่เป็นฝ่ายผลิตงานต่างๆ ครับ" พร้อมบอกว่าทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร "ไม่ได้ว่าครับ เพราะว่ายังไงเราก็ยังเป็นพระเอกของช่องวันครับ"

แต่ก็มีข่าวแว่วมาว่าช่องมากสีมาทาบทามตัวให้ไปอยู่ด้วย หนุ่มคนนี้อธิบายว่าไม่ใช่เรื่องจริง "จริงๆ แล้วก็คงเป็นร่วมงานกันเป็นโปรเจ็กต์ไปครับ คงไม่ได้มีโอกาสเข้าไปไซน์คอนแทรกต์อะไรครับ จริงๆ แล้วเป็นข่าวที่คนเข้าใจผิดกันไป เอาจริงๆ สุดท้ายแล้วคือผมก็คงอยากจะใช้ชีวิตแบบอิสระมากกว่าอยู่แล้ว ก็คงไม่ได้ไปไซน์คอนแทรกต์อะไรกับใครมาก เพราะว่าสัญญาตัวนี้ที่อยู่กับทางช่องวันก็เป็นสัญญาที่เราคุยกันด้วยความที่เหมือนผมก็ยังอยากอยู่ที่นี่ เพียงแต่ว่าเราก็ต้องให้พื้นที่ในการตัดสินใจเรามากขึ้น" อย่างนี้แล้วมีอะไรที่อยากทำเป็นพิเศษไหม ดาราหนุ่มกล่าวว่า "จริงๆ แล้วก็เป็นเรื่องของการร่วมงานมากกว่า การทำงานในต่างที่ต่างถิ่น การทำงานในสิ่งต่างๆ ที่เรายังไม่เคยได้ทำ หรือว่าอาจจะออกมาเป็นคนทำรายการเบื้องหลังเองในส่วนหนึ่งที่เราก็ต้องเติบโตในงานของเรา"

สำหรับเรื่องหัวใจกับสาวคนสนิทอย่าง "ญิ๋งญิ๋ง - ศรุชา เพชรโรจน์" ที่ศึกษากันมาได้ปีกว่าแล้วยังมีอะไรที่ต้องปรับตัวเข้าหากันอยู่หรือเปล่า หนุ่มมาดเท่เปิดใจว่า "ผมเลิกที่จะให้มันมีการปรับจูนอะไรแล้ว เพราะว่าก็ปล่อยให้ค่อยๆ เรียนรู้กันไปมากกว่า แต่สิ่งที่มันต้องปรับจูนอะไรไหมคงไม่ได้เอ็กซ์เป็กต์กับมันครับ ก็ปล่อยให้มันเป็นอย่างที่มันเป็นดีกว่า" ส่วนจะจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ขนาดไหน ตูมตาม ทิ้งท้ายว่าจะขอทำให้เต็มที่ "ผมว่ามันคือการใช้ชีวิตครับ ในทุกๆ จังหวะชีวิตเรา มันมีหลายสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบและดูแล ผมว่าเราก็ควรจะต้องเต็มที่กับมัน เพราะว่าถ้าเราไม่เต็มที่เดี๋ยววันหนึ่งเราพลาดโอกาสที่จะต้องทำอะไรไปแล้วมานั่งเสียใจอีกอยู่ดี เพราะฉะนั้นแล้ววิธีเดียวที่เราจะไม่เสียใจคือเราต้องทำให้เต็มที่ แล้วพอมันรู้ว่ามันเต็มที่แล้วมันก็ไม่ต้องมานั่งคิดว่าเราพลาดอะไรไป"

#ตูมตามยุทธนา
แก้ไขล่าสุด 25 ม.ค. 60 07:27 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google