แป้ง เอ่ยสถานะระหว่าง แหนม รู้กันดีแม้ไม่มีคำนิยาม

31 ม.ค. 60 12:16 น. / ดู 722 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
พอหนุ่ม "แหนม - รณเดช วงศาโรจน์" หยอดคำหวานแง้มว่าใช้สถานะแฟนกับ "แป้ง - อรจิรา แหลมวิไล" อย่างนี้แล้ว ถาม แป้ง ถึงเรื่องนี้บ้างก็เอ่ยว่า "คือเอาจริงๆ แป้งอายุขนาดนี้แล้ว มันไม่ใช่ 18 19 20 ที่จะมาใช้คำบัญญัติสถานะว่าเป็นอะไรไม่เป็นอะไร คือเรารู้ของเราเองว่าความสัมพันธ์เราอยู่ในขั้นไหน แป้งว่ามันรู้กันเองมันไม่จำเป็นจะต้องพูดว่าเราเป็นอะไรอ่ะค่ะ ทุกวันนี้แป้งก็มีความสุขด้วยตัวแป้งเองอยู่แล้ว คือก่อนหน้านี้อย่างที่แป้งเคยพูดว่าคนเรามันจะมีความสุขไม่มีความสุข มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร มันขึ้นอยู่กับตัวเรา เราทำตัวเองให้มีความสุขคนรอบข้างเราก็มีความสุขไปด้วยแค่นั้นเอง"
นักแสดงสาวกล่าวถึงเรื่องความสัมพันธ์ว่าแค่คนสองคนรู้กันก็เพียงพอแล้ว "จริงๆ มันก็แล้วแต่ค่ะว่าใครจะใช้คำบัญญัติว่าอะไร แต่อย่างที่บอกว่าก็มันไม่ได้มีการมานั่งพูดกัน แป้งก็คิดว่าคือเราสองคนรู้ดีอยู่แล้วว่าเราเป็นอะไรกัน แป้งเป็นผู้หญิงด้วยอีกอย่าง แล้วอายุแป้งก็ขนาดนี้แล้ว ประสบการณ์ทางด้านความรักแป้งก็มีพอสมควร เราก็พอจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เพราะฉะนั้นในฐานะที่แป้งเป็นผู้หญิง แป้งพูดน้อยๆ แป้งดูดีกว่า" ทั้งยังเปรยถึงการที่ฝ่ายชายออกมาพูดเรื่องสถานะของทั้งคู่ว่าเป็นปกติของสุภาพบุรุษ "ก็จริงๆ มันก็เป็นปกติของสุภาพบุรุษทั่วไป มันเป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งของผู้ชายทั่วไป ผู้หญิงผู้ชายมันไม่เหมือนกันน่ะค่ะ"

อย่างนี้แล้วพอมี แหนม เข้ามาทำให้เหมือนเป็นส่วนเติมเต็มในชีวิตมากขึ้นหรือเปล่า แป้ง ตอบว่า "แป้งมีความสุขของแป้งอยู่แล้ว คือจริงๆ ชีวิตทุกวันมันก็ด้วยความเป็นปกติค่ะ มันก็มีขึ้นมีลงวันที่ดีมันก็มี วันที่ไม่ดีมันก็มี ไม่ได้แค่ในเรื่องของความรักนะ คือในเรื่องการงานหรือว่าครอบครัว เพราะฉะนั้นคนเราจะมีความสุขได้เนี่ยมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่ฉันมีหัวใจเป็นสีชมพูนะหรือว่ายังไง มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างอ่ะค่ะ" แต่ก็ไม่เห็นว่าจะลงรูปคู่อวดความหวานกันสักเท่าไร สาวคนเก่งก็บอกว่า "ก็ถ้ามีรูปสวยๆ ก็ไม่แน่ แต่ตัวเราเองเราไม่เคยลงไง เพราะฉะนั้นจะลงทีเราก็จะแบบเดี๋ยวเพื่อนจะอารมณ์ไหน เราก็เลยทำอะไรให้มันเป็นธรรมชาติไปอ่ะค่ะ สบายใจจะทำอะไรก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ"

#แป้งอรจิรา #แหนมรณเดช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google