ใบเฟิร์น ตื่นเต้น รักแท้หรือแค่...สงสาร ใกล้ลงจอ

1 ก.พ. 60 16:45 น. / ดู 666 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังนางเอกหน้าหวาน "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ และได้มาร่วมงานกับ GMM25 ใน "คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สงสาร" ซึ่งกำลังจะลงจอให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว งานนี้เจ้าตัวเผยตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นผลงานเรื่องแรกหลังเป็นนางเอกอิสระ
ใบเฟิร์น แง้มถึงเรื่องนี้ว่า "เรื่องนี้เป็นการทำงานกับช่องใหม่ ทีมงานใหม่ๆ ครั้งแรกเลยค่ะ หลังจากออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ส่วนตัวที่รับเล่นเพราะว่าเราเป็นแฟนซีรีส์คลับฟรายเดย์อยู่แล้ว พอได้มาเล่นเองก็เลยดีใจมากๆ กับตอน รักแท้หรือแค่...สงสาร เรารู้สึกว่ามันเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ รักที่เสียสละ รักที่มีคุณค่า ก็ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ค่ะ ยิ่งตอนนี้ใกล้จะออนแอร์แล้วก็ยิ่งตื่นเต้น พอเป็นผลงานละครเรื่องแรกเลยที่เราเป็นฟรีแลนซ์ อยากดูว่าจะออกมาเป็นยังไง ตอนเราถ่ายบทสนุกมากเรื่องราวก็น่าลุ้นน่าเอาใจช่วยว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นรักแท้หรือแค่ความสงสาร เฟิร์นก็ขอฝากซีรีส์คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สงสาร ก็เป็นอีกเรื่องราวดีๆ เรื่องหนึ่ง ถ่ายทอดมุมมองความรักที่โรแมนติกดูแล้วน่าจะสะท้อนอะไรหลายๆ อย่างในสังคมปัจจุบันได้ เฟิร์นก็ขอฝากเรื่องนี้ด้วยค่ะ"

ติดตามชมบทบาทของ ใบเฟิร์น ได้ใน "คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สงสาร" ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00น. เริ่มเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง GMM25

#ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #clubfridaytheseries8
แก้ไขล่าสุด 1 ก.พ. 60 16:52 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google