ณิชา ดีใจแฟนๆ ชอบ คลื่นชีวิต จับเป็นคู่ขวัญ ญาญ่า

9 ก.พ. 60 16:44 น. / ดู 2,336 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ไปเสียแล้วสำหรับนางเอกสาว "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" เจ้าของบทบาท จี หรือ จีราวัจน์ กับ "ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" ที่สวมบทเป็น ดาว หรือ ดารากา ในละครรสเข้มข้นเรื่อง "คลื่นชีวิต" ซึ่งสาวรุ่นน้องออกมาพูดถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่า "คู่จิ้นกับพี่ญ่าตั้งแต่วันแรกที่ละครออนเลยค่ะ ก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์เหมือนกันค่ะ แล้วก็ดีใจที่ทุกคนชอบค่ะ ก็น่ารักดีค่ะ เป็นความจิ้นที่ทุกคนชอบมันก็โอเคค่ะ" สาวคนนี้ออกปากทั้งคู่สนิทสนมกันมาก่อนหน้านี้แล้ว "คือรู้จักกันมาก่อนอยู่แล้ว เพราะว่าผู้จัดการเดียวกันค่ะ พอมาเล่นด้วยกัน คู่กัน ก็ตลกดีค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกว่าฉันจะเล่นกับแกได้ไหมเนี่ย ก็มีบ้าง"
สาว ณิชา แง้มเรื่องราวความรักระหว่าง ดาว กับตัวละคร เจตร ที่รับบทโดยหนุ่มหน้าใส "มาสุ จรรยางค์ดีกุล" ว่า "คู่ของดารากากับคุณเจตรก็จะเป็นคู่ที่ซอฟต์ๆ หน่อย มาแบบให้คนดูได้พักนิดหนึ่ง ให้หายใจบ้างค่ะ" พร้อมเปรยว่าคู่ของเธอและหนุ่ม มาสุ ไม่ร้อนแรงเท่ากับคู่พระนางของเรื่อง "เราจะไม่เผ็ดร้อนเท่านั้นค่ะ" เมื่อถามว่าจะมีฉากหวานๆ มาให้จิกหมอนกันบ้างไหม เจ้าตัวตอบว่า "จริงๆ คู่เราก็หวานตลอดตั้งแต่เริ่มเลย เพราะว่าด้วยความที่ในเรื่องเนี่ยคุณเจตรเขาจะมาใกล้ชิดเรามาก จนทำให้เราหวั่นไหว มันก็จะมีฉากน่ารักๆ หลายฉาก แต่หลังๆ จะเริ่มมีดราม่าขึ้นมานิดหน่อยค่ะ"

สาวคนนี้เผยผลงานละครเรื่องอื่นๆ ที่จะออกอากาศให้ชมกันว่า "ปีนี้ก็จะมีซีรีส์ Cupids เรื่อง กามเทพซ้อนกล ที่เล่นกับ พี่โตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) แล้วก็ ลมไพรผูกรัก ซีรีส์ My Hero แล้วก็ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว กำลังถ่ายอยู่ ตอนนี้ถ่ายเรื่องเดียวแล้วค่ะ" ณิชา เปิดใจถึงความยากในการถ่ายทำละครเรื่อง "เสน่ห์นางงิ้ว" ว่า "ด้วยความที่เป็นครั้งแรกที่เล่นละครเป็นแบบละครชีวิต ละครดราม่ามากๆ ก็ยากพอสมควร แล้วเราก็ต้องรำงิ้ว ร้องงิ้วเองด้วยค่ะ หนักค่ะ หนักมาก แต่ก็ตั้งใจเต็มที่เหมือนเดิมค่ะ" อีกทั้งบอกว่าสนุกดีที่ได้ท้าทายบทบาทใหม่ๆ "สนุกดีค่ะ ก็ได้รับบทที่แตกต่างกันออกไป ก็เป็นอะไรที่ท้าทายดีค่ะ"

#ณิชาณัฏฐณิชา #ญาญ่าอุรัสยา #คลื่นชีวิต
แก้ไขล่าสุด 9 ก.พ. 60 16:58 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google