แอน ออกปากชื่นชม ณเดชณ์-ญาญ่า ทำงานกันเป็นมืออาชีพ

23 ก.พ. 60 15:43 น. / ดู 1,587 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมื่อสาว "แอน ทองประสม" ลงรูปเล่นโยคะบนโขดหินคล้ายหน้าผา ทำให้มีหลายคนออกอาการเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตราย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่า "จริงๆ มันเป็นมุมกล้องที่แอบหลอกตา แอนกับน้องยืนอยู่บนโขดหิน ซึ่งข้างล่างก็เป็นพื้น ห่างกันประมาณ 5-6 ศอกเอง คือเมตรเดียวค่ะ ก็จะเป็นพื้น แต่เวลาถ่ายเราถ่ายเสยขึ้นฟ้า ก็เลยรู้สึกว่าเหมือนเราอยู่บนผา แต่จริงๆ พี่แอนก็ไม่กล้าไปเล่นอย่างนั้นค่ะ เรายังไม่เซียนพอ" พร้อมเปิดใจไม่คิดว่ารูปดังกล่าวจะกลายเป็นประเด็น "ไม่ๆ ไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนเราถ่าย รอบๆ มันก็เหมือนสนามฟุตบอล เพียงแต่มันมีหินก้อนหนึ่งมันโผล่ขึ้นมา แล้วเวลายิงออกไปแล้วมุมกล้องมันทำให้รู้สึกว่าเหมือนมันเวิ้งว้างมากกว่า"

สาวคนนี้เผยสาเหตุที่ลงรูปที่ตกเป็นกระแสว่า "จริงๆ แอนเล่นโยคะเนี่ย เรามีความปรารถนาดี อยากให้คนโฟกัสว่ามันสนุก มันโยที่ไหนก็ได้ เรามาฟอกปอด หายใจในที่ที่มันไม่ต้องไปอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม เราไม่ได้อยากให้คนโฟกัสในเรื่องว่าจะตกผาตกเขา เพราะเราไม่อยากชี้แนะอะไรที่มันล่อแหลมอยู่แล้ว แต่คนบางกลุ่มเท่านั้นที่จะไปโฟกัสเป็นห่วงเราตรงนั้น เลยจะบอกว่าขอบคุณที่เป็นห่วง แต่จริงๆ ไม่มีอะไรค่ะ" เมื่อถามว่าจะลงรูปทำนองนี้น้อยลงหรือเปล่า ดาราสาวให้คำตอบว่า "ไม่ค่ะ แอนก็ทำอย่างนี้ปกติ แต่บางคนอาจจะตกใจ เอ๊ะ มันอันตรายหรือเปล่า เพราะเขาไม่ได้เห็นพื้นที่จริง แต่จริงๆ มันเป็นอะไรที่ดีนะ ที่แอนก็อยากชวนให้ทุกคนเล่น"

มาถึงละครเรื่อง "ลิขิตรัก" หรือ "The Crown Princess" ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ โดยสาว แอน แง้มความคืบหน้าในการถ่ายทำให้ฟังว่า "ถ่ายทำอยู่ ยังไม่เสร็จเลย อีกเยอะเลยค่ะ อีกเยอะมาก" อีกทั้งกล่าวชื่นชมความเป็นมืออาชีพในการทำงานของพระเอกหนุ่ม "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับนางเอกสาวคู่ขวัญอย่าง "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ว่า "เป็นเด็กที่น่ารักมาก ดูแลง่ายมาก กินง่ายอยู่ง่ายมาก แล้วก็อึดถึกทนมาก ซึ่งยอมรับเลยว่ายอมรับหัวใจเขาอ่ะ คือเขาทำงานกันเยอะ เขาควรจะแสดงความรู้สึกหงุดหงิดหรือเหนื่อยล้า เวลาที่เราขอให้เขาทำนั่นทำนี่ แต่ไม่มีเลยสักแอะหนึ่ง เขาโปรเฟสชันนอลมากค่ะ"

แอน พูดถึงความสัมพันธ์ของพระนางคู่ขวัญว่า "ก็เป็นพาร์ตเนอร์ที่ทำงานด้วยกันอย่างคล่องและรู้จักกันและกันดี หมายความว่ามันเหมือนคุ้นมือกันค่ะ เคยเล่นกันมาหลายเรื่อง ก็จะรู้จังหวะกัน เป็นเพื่อนที่ช่วยเหลือกันได้ดี คือในทางการแสดงเวลาเราเล่นคู่กับใคร เราจะเหมือนเป็นกู๊ดพาร์ตเนอร์ มันลงตัว เขาสองคนก็เป็นแบบนั้น" พอโดนทักว่าทั้งสองมีท่าทีเหมือนคู่รักกันหรือเปล่า นักแสดงสาวรุ่นพี่ออกความเห็นว่า "ไม่มีค่ะ ก็ดูปกติมาก ก็ใช้ชีวิตปกติมากค่ะ" ผู้จัดคนเก่งออกปากว่าไม่เห็นทั้งคู่ทำอะไรหวานๆ ให้กันในวันแห่งความรักเลย "ไม่มีค่ะ เขายิงปืนใส่กันอย่างเดียวเลย ฉากบู๊ แอนก็ไม่เห็นอะไรนะคะ ก็ปกติมากเลยค่ะ"

#แอนทองประสม #แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 3 ส.ค. 60 08:57 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google