แบงค์ ย้ำ แพรวา แค่เพื่อน ไม่เกี่ยวโดนห้ามเปิดตัว

2 มี.ค. 60 17:01 น. / ดู 1,087 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์สำหรับสองนักแสดงร่วมค่าย "แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์" และ "แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" แม้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้คบหาดูใจกัน แต่ไม่วายโดนจับผิดว่าใช้ของคู่กัน ล่าสุด แบงค์ ได้ออกมาอธิบายถึงเรื่องนี้ว่า "จริงๆ ผมไม่เคยมีกำไลข้อมือเหมือนกันนะครับ เพราะว่าอันนี้ผมก็ซื้อของผมเองตอนที่อยู่ยุโรป อาจจะถ่ายภาพมาแล้วอาจจะคล้ายกันก็ได้" พร้อมย้ำว่าไม่มีพัฒนาความสัมพันธ์ต่อแน่นอน "ก็อย่างที่บอกไปครับ กับทุกสื่อเลย ทุกครั้งที่บอกว่าเป็นเพื่อนกัน เพราะว่าวันนั้นก็ตอบไปชัดเจนมากแล้วว่าเราก็คือไม่ได้พัฒนาต่อไป คือเราก็เป็นเพื่อนกันอย่างนี้นี่แหละ"
บอกว่าเป็นเพื่อนกัน เพราะมีผู้ใหญ่สั่งห้ามไม่ให้เปิดเผยหรือเปล่า นักแสดงหนุ่มแย้งว่า "ไม่เลยครับ ผู้ใหญ่ทางนาดาวเขาเปิดให้กับนักแสดงทุกคนอยู่แล้ว เขาไม่ได้มีว่าต้องห้ามคุยกับใคร หรือว่าห้ามคบใคร คือเขาเปิดให้เราสามารถทำได้อยู่แล้ว" ที่ดูสนิทสนมกัน หนุ่มหน้าใสกล่าวว่าเป็นเพราะเรียนและทำงานร่วมกันมากกว่า "ก็จริงๆ ที่มันสนิทเพราะว่าเราเป็นคนขอนแก่นด้วยกันด้วยอย่างแรกเลย แล้วก็อีกอย่างหนึ่งคือเราเรียนเซกเดียวกัน คือจันทร์ถึงศุกร์ผมแทบเจอเขาเยอะกว่าพ่อแม่ผมอีก เพราะว่าพ่อแม่ผมอยู่ที่ขอนแก่น ก็เจอเขาบ่อยมากๆ แล้วก็เราจะมีพรีเซ็นเตอร์คู่กันด้วย คือเราก็จะมีงานคู่กันบ่อยก็เลยทำให้เราเจอกันบ่อย แล้วเราก็เลยสนิทกัน จริงๆ ผมก็สนิทกับคนทุกคนในนาดาวอยู่แล้วเพราะเราก็เหมือนครอบครัวเดียวกันมากกว่า ผมอ่ะเป็นอย่างนี้กับทุกคนอยู่แล้วครับ แต่ว่าภาพหรือว่าอะไรที่ออกมาส่วนมากจะเป็นคู่กับแพรวามากกว่า"

ทางด้านแฟนคลับว่าอย่างไรบ้างหลังจากที่ได้ชี้แจงเรื่องนี้ออกไป ดาราวัยรุ่นตอบว่า "บางคนเขาก็เชียร์ๆ หลังจากที่ผมให้สัมภาษณ์ไปคราวก่อน เขาก็บอกว่าถึงไม่ได้มีโอกาสพัฒนาแต่ว่ายังไงก็ติดตามผลงานของเราทั้งคู่ ผมก็ดีใจถ้าเราจะมีผลงานด้วยกันอีก ก็ดีใจที่แบบว่ามีแฟนๆ คอยติดตามผลงานคู่ของพวกเรา" จากนี้จะระมัดระวังมากขึ้นไหม แบงค์ เปรยว่าไม่จำเป็นต้องกังวลอะไร "ก็จริงๆ ไม่เลยครับเพราะว่าอย่างที่ผมบอกไปเราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งกังวลว่าเขาจะเห็นเราเป็นยังไง เพราะเราก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนกัน"

นักแสดงคนเก่งเล่าอีกว่ายังไปไหนมาไหนกับ แพรวา ด้วยกันได้ปกติ "ไปได้ครับ แต่ว่าทุกวันนี้ไม่ค่อยได้ไปแล้วเพราะว่าเหมือนต่างคนก็ต่างแยกทำงานกันแล้ว เพราะหลังจากจบ ฮอร์โมน (ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซัน) ช่วงงานคู่เยอะๆ แต่ว่าช่วงนี้ก็เริ่มแบบ แพรเขาก็ไปทำ เกมออฟทีนส์ หรือว่าผมก็มีซีรีส์ โปรเจกต์ เอส ต้องทำ แต่ว่าเราก็เจอกันบ่อยๆ ที่มหาลัยครับ" ส่วนหนึ่งที่ยังใช้คำว่าเพื่อนกัน เป็นเพราะ แบงค์ มีสาวคุยแล้วหรือเปล่า หนุ่มหน้าหล่อบอกว่าไม่มีเลย "ไม่มีเลยครับ ถ้าเกิดมีก็ดีครับผม ก็โสดครับ โสดสนิทเลยครับ ถ้าเกิดใครว่างก็แวะมาจีบได้นะฮะ" แล้วยังแง้มถึงผู้หญิงในฝันด้วยว่า "จริงๆ ก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ น่ารักๆ แต่ว่าผมรู้สึกว่าตอนนี้ก็ไม่ได้มีสเปกแบบตายตัวแล้ว คือถ้าเกิดเราเจอใครที่ชอบหรือใครที่เข้ามาหาเราก็จะคุยๆ ดูก่อน แล้วถ้าเกิดมันถูกใจเราก็ค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป"

#แบงค์ธิติ #แพรวาณิชาภัทร
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย WinXP

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google