1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

รีวิว 5 เหตุผลที่สาวๆ คลั่งไคล้แบรนด์ NOIRZ

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

ในโลกของแฟชั่นปัจจุบัน ผู้บริโภคถือได้ว่าเป็น ผู้โชคดี เพราะมีหลากหลายแบรนด์ต่างแข่งขันกันหยิบยื่นสิ่งดีๆให้แก่ลูกค้าผู้กุมกระเป๋าสตาง์ ยิ่งไปกว่านั้นคือเพื่อให้ได้มาซึ่งคำว่า ครองใจผู้บริโภค  ทำให้เป็นข้อได้เปรียบของผู้บริโภคทุกคน สามารถเลือกสรรสิ่งดีที่สุด เหมาะกับตัวเองที่สุด เพื่อให้ทุกๆวันเป็นวันที่ใช่  แน่ล่ะ ก็สาวยุคใหม่ ไม่ผิดที่เลือกได้ ใช่ไหมล่ะ !!!
ทั้งนี้เพื่อให้ NOIRZ  เป็นแบรนด์ที่ใช่สำหรับสาวๆ ทุกคน  เรามีรีวิว 5 เหตุผลเน้นๆ ที่ (ควร) ชื่นชอบคลั่งไคล้แบรนด์ไทยแบรนด์นี้ ที่มีชื่อว่า NOIRZ  ค่ะ เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักแบรนด์เรามาบ้างแล้ว  มาดูกันว่าเหตุใด NOIRZ จึงเป็นแบรนด์ที่ควรค่าต่อการ FOLLOW

REASON 1 : เป็นแบรนด์ที่น่าจับตามอง คาแรคเตอร์ & ดีเอ็นเอชัด 
ด้วยความที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และงานดีไซน์เสื้อผ้าที่ออกมาแต่ละคอลเลกชั่นมี passion เข้าไปผสมร่วมอยู่ด้วย จึงทำให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นของ NOIRZ  ไม่เป็นเพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่มันคือ “ทุกสิ่ง” เริ่มตั้งแต่ความพิถีพิถันของชิ้นงาน ตัวตนของชิ้นงาน ความเนี๊ยบของการตัดเย็บ  ความคิดสร้างสรรค์  ความทันสมัย และความไม่ซ้ำใคร ซึ่ง NOIRZ ถ่ายทอดออกมาผ่านงานดีไซน์แต่ละชิ้น ให้ผู้สวมใส่เป็นสาวเท่ห์ เปรี้ยว หวาน  หลากหลานยคาแรคเตอร์ ระคนกัน  ไม่แปลกที่เราจะหลงใหลคลั่งไคล้และสามารถสัมผัสถึงมันได้เพียงปราดตาเดียว

REASON 2 : เป็นแบรนด์ที่มีความเป็น Creativity สูง ทันสมัยไม่ซ้ำใคร
ไม่ต้องบอกก็คงเป็นที่รู้กันค่ะว่า ความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์นี้นั้นเต็มเปี่ยม ซึ่งสาวๆสามารถที่จะรับพลังความคิดสร้างสรรค์เหล่านั้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตต่อไปได้ และนอกจากจะมีความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถสร้างตัวตนที่ไม่ซ้ำให้กับสาวๆแล้ว ยังมีความล้ำ นำสมัย ดูไม่จืด และไม่น่าเบื่อในทุกๆชิ้นงานด้วยค่ะ สาวๆสามารถตามไปรื่นรมย์ชมงานของ NOIRZ ได้โดยพลันเลยค่ะที่ Instagram : NoirzByMonlada

REASON 3 : เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน
ไม่แปลกที่หญิงสาวจะจงรักภักดีต่อแบรนด์ของเธอ ตั้งแต่เมื่อครั้งที่เธอเป็นวัยรุ่นไปจนถึงวัยที่เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เพราะ NOIRZ ได้สร้างสรรค์ชิ้นงานซัพพอร์ตชีวิตของพวกเธออย่างลงตัว เธอจึงสามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ซ้ำใคร ในแบบที่เธอเลือกอยากจะเป็น แต่ละแบบ แต่ละคอลเลคชั่น ก็ไม่ได้โหล ผลิตมาจำกัด หมดแล้วหมดเลย ใส่ก่อน เจิดก่อน คนมอง ค้อน จะช้อปตามก็ไม่ทัน 

REASON 4 : เป็นแบรนด์ที่มี ITEM หลากหลายให้ได้เลือกแมตช์
นอกจาก NOIRZ จะมีเสื้อผ้าให้ได้เลือกสรรแล้ว NOIRZ ยังมี ITEM อื่นๆ ให้สาวๆได้เลือกแมตช์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด หมวก หรือผ้าพันคอ ซึ่งหากสาวใดได้ลองแมตส์ ITEMเหล่านี้ในทุกๆการแต่งตัวแล้ว การแต่งตัวของนางนั้นก็จะเปลี่ยนไป กลายเป็นผู้ที่มีรสนิยมในการแมตช์เหนือใคร เพราะแต่ละ ITEM ของ NOIRZ นั้นล้วนแล้วแต่ดูดีทั้งนั้นเลยล่ะ ว่ากันว่าบางทีไม่รุจะแต่งอะไร เลือกใส่แบรนด์นี้สักตัว รอด สามผ่านเลยค่ะ
REASON 5 : เป็นแบรนด์ที่พัฒนาต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง

NOIRZ ไม่ใช่แบรนด์ที่นิ่งเฉยค่ะ นั่นเป็นเหตุผลที่สาวๆหลงรัก เพราะพวกเธอจะรู้สึกเหมือนพวกเธอไม่หยุดนิ่งเช่นเดียวกัน  นั่นหมายถึงพวกเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจและน่าคบหา เราสามารถสังเกตเห็นความเติบโตของ NOIRZ ผ่านชิ้นงานแต่ละคอลเลกชั่นได้ จะเห็นว่าเติบโตต่อเนื่อง และรุดหน้าก้าวล้ำไปสู่งานของอนาคตได้
และนั่นก็เป็น 5 เหตุผลที่ขอรีวิวเล่าสู่กันฟังถึงความคลั่งไคล้แบรนด์ในใจของเรา และหากสาวๆมีแบรนด์ในใจสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์หรือเล่าสู่กันฟังได้นะคะว่าทำไมจึงหลงใหลหรือว่าคลั่งใคล้ในแบรนด์นั้นๆ

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้