1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

แชร์ไอเท็มเพิ่มความขาวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

เป็นคนหนึ่งที่ชอบหาอาหารเสริมที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เพราะเป็นคนผิวคล้ำง่าย โดนแดดแป๊บเดียวก็ดำ คล้ำละ กินอาหารเสริมมาทุกอย่างเลยไม่ว่าจะแบรนด์ไหนๆมาใหม่ดังๆกินหมด แต่ก็ไม่เห็นผลเลย จนเจอน้องใหม่ตัวนี้ซึ่งเห็นรีวิวกันว่าแค่ 1 สัปดาห์ก็เห็นผลว่าผิวกระจ่างใส น่าลองแฮะ ว่าแล้วก็สั่งมาลองเลยดีกว่า แต่ก่อนที่จะได้มาเราหาข้อมูลละเอียดนะคะ คือเอาความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ อ้าวลืมบอกไปกลูต้าคอลล่าของ Raferri ค่ะมาๆๆมาดูกันว่าในกล่องมีอะไรบ้าง


ชื่อเต็มๆนะคะ Raferri Gluta Colla อาหารเสริมกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ชนิดเม็ดนะคะ มาดูกันว่า กล่องนี้มีไอเท็มอะไรเด็ดๆบ้าง

ตัวนี้เรียกได้ว่ารวมสุดยอดอาหารผิวไว้ครบ จบเลยในเม็ดเดียว Raferri Gluta Colla  มีกลูต้าไธโอน คอลลาเจน โคเอ็นไซม์คิวเท็น และวิตามินซี ซึ่งใครที่ต้องการมีผิวพรรณกระจ่างใส  เต่งกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง หนึ่งในนั้นคือเราเองที่ต้องจัดมารีวิวให้ว๊าว ว๊าววว กันเลยนะคะ เราก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะขาวใส ปิ๊ง ปิ๊ง  เหมือนกันค่ะ ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น แสงแดดที่ทำร้ายผิวด้วย ต้องหาตัวช่วยที่บำรุงจากข้างในจะดีที่สุดค้าอันดับแรก  เรามาดูส่วนผสมประกอบที่สำคัญกันก่อนนะคะ
Hydrolyzed Fish Collagen  มีคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล เพราะมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์มากที่สุด นำมาย่อยให้โมเลกุลเล็กลงและง่ายต่อการดูดซึม เรียกว่า Hydrolyzed Collagen เป็นทางหนึ่งในการเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน ชะลอความเสื่อมของผิว

        L-Glutamine, L-Glutathione , Glycine  เป็น กรดอะมิโน ที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างกูลต้าไธโอนให้กับร่างกาย โดยจะทำงานร่วมกัน เป็นกูลต้าไธโอน จะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซีเนส (Tyrosinase) ซึ่งมีผลทำให้สารสร้างเม็ดสีMelanin น้อยลง ส่งผลให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง

Glutathione กูลต้าไธโอน  ช่วย ในการกำจัดสารอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ เนื่องจากGlutathione เป็นสารantioxidant จึงช่วยป้องกันและลดการทำลายเซลล์เนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอผิวแก่ก่อนวัย พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำงาน Tyrosinase เอนไซม์ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลามิน สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มการสร้างเม็ดสี Pheomelanin ที่มีสีขาวนวล ส่งผลให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Acerola Cherry  ช่วย ในการดูดซึม เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ คือ วิตามินซี มีโปรตีนและแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม และจากผลการวิจัยพบว่าอะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-60 เท่า

Coenzyme Q10  เป็น สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย มีบทบาทสำคัญในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ป้องกันริ้วรอย และชะลอการแก่ก่อนวัย เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย
ใครกลัวกลูต้าไธโอน มาดูสารพัดประโยชน์ของสารตัวนี้กันค่ะ

ปกติร่างกายผลิตกลูต้าได้เองอยู่แล้ว เพื่อทำหน้าที่ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยจะจับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำให้เปลี่ยนเป็นสารที่ละลายน้ำ และกำจัดออกทางเหงื่อหรือทางลำไส้ ดังนั้น ตับและไตซึ่งเป็นอวัยวะที่มีของเสียและสารพิษสะสมมากที่สุด จึงพบกลูต้าไธโอนถูกผลิตออกมามากที่สุด เพื่อทำหน้าที่กำจัดของเสียออกนั้นเอง ในทำนองเดียวกัน ปอดก็พบกลูต้าไธโอนในปริมาณสูง เพื่อกำจัดของเสียจากที่คนเราหายใจเอาฝุ่นละลองและควันพิษเข้าไปที่ปอดนั่นเอง

เมื่อวัยมากขึ้นร่างกายจะผลิตกลูต้าได้น้อยลงหรือหยุดผลิต ทำให้สารพิษตกค้าง ส่งผลให้ผิวพรรณหมองคล้ำ ยิ่งคนที่เป็นโรคตับ ไต ปอด ร่างกายไม่มีกลูต้าไธโอนเลย ผิวจะคล้ำดำมาก เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องเสริมกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายเพื่อนำไปขับสารพิษ และเมื่อสารพิษในร่างกายน้อยลงหรือไม่มีเลย ก็ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาว สดใส ขึ้นนั่นเอง

กลูต้าไธโอนที่เราจะเสริมเข้าไปต้องเป็น กลูต้าบริสุทธิ์ คุณภาพสูง เท่านั้น!! ซึ่งของราเฟอรี่เค้านำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่มีมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสูงมาก


Raferri Gluta Colla  โอ้โฮ้  นางเลิศสำหรับผิวมากจริงๆ ว๊าว  ว๊าว
– ปรับสีผิวหมองคล้ำ ให้ขาวกระจ่างใส
– ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลสิว
– กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย
– ให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน
– เรียกคืนความยืดหยุ่น ผิวเต่งตึง
– บำรุงผิวให้เรียบเนียน อ่อนนุ่ม
– บำรุงผมและเล็บให้แข็งแรงเงางาม
– ยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย


เมื่อรู้ตัวเม็ดอาหารเสริมและประโยชน์แล้ว  ต่อไปก็จะเล่าเรื่องตัวเองบ้างนะ คือเราเป็นคนผิวคล้ำ หรือดำ นั้นเอง555 +++  ทั้งมีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวก็แห้งกร้านอีกกกก โอ๊ยยยเพลียยยย
ก่อนที่มาจะเจอ Raferri Gluta Colla มีเพื่อนแนะนำว่า Raferri Gluta Colla สรรพคุณนางเริสมากอยากให้ลอง ในตอนแรกก็ไม่กล้า กลัวว่าทานแล้วเป็นอันตราย ต่างๆ นาๆ  คิดไป จนเพื่อนได้นำส่วนประกอบ  และประโยชน์ให้ดู เราจึงคิดว่าเพื่อนยังกินแล้วขาวเลย อยากจะลองดู  เผื่อจะมีผิวที่ขาวเนียนใส  เปล่งปลั่งออร่าจับ อย่างดาราบ้าง 555+ ลองเลยละกัน 
กิกิยิ้มกว้างงงงงงงงง
มาเราเริ่มทาน  Raferri Gluta Colla  ว๊าว ว๊าววว จะขาวแน่
วิธีการรับประทานก็ง๊ายงายวันละ1เม็ด ทานตอนเช้าพร้อมมื้ออาหาร
ปริมาณสุทธิ 45g อย่าคิดเยอะลองเลย มีอย. รับรอง และผลิตโดยโรงงานญี่ปุ่น สูตรและส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่น มั่นใจได้


หลังจากที่ได้ทาน Raferri Gluta Colla  14  วัน  รู้สึกได้ว่าผิวดูเนียนขึ้นแต่ยังไม่มาก  เลยคิดว่า เราคิดไปเองหรือป่าว  ทานเพิ่มไปอีกจนถึง 1 เดือนพี่สาวทัก  “ทำไมดูผิวแกดูเนียนใสขึ้นไปทำอะไรมาเนี้ย”  และก็เริ่มมีผู้คนรอบข้างทักอีกหลายคนว่า  “ผิวดูมีออร่าขึ้น  เนียนขึ้น  แลดูเปล่งปลั่ง  จุดด่างดำที่หน้าก็หาย  ผิวใสจัง  ผิวไม่แห้งเหมือนเดิม  โอ๊ยยยย ได้ยินแบบนี้แล้วปลื้มปริ่มมากกกกค่ะ  หลงรัก Raferri Gluta Colla เลยค่ะ

-

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้