ริท แง้มความพิเศษคอนเสิร์ต Ritz Come Back To You

15 มิ.ย. 60 16:14 น. / ดู 1,166 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" กลับมาอีกครั้งตามคำสัญญา หลังจากห่างหายไปบ้างจากวงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อให้จบจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขณะนี้สำเร็จการศึกษาแล้ว เจ้าตัวจึงขอหอบเอาความคิดถึง จัดคอนเสิร์ต "Ritz Come Back To You" เพื่อมอบสิ่งพิเศษให้แฟนๆ ที่รอคอยหนุ่มคนนี้หายคิดถึงกัน ริท เกริ่นถึงที่มาของการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า "เป็นคอนเสิร์ตที่จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ 5 ปีก่อน ที่ริทกลับไปเรียน มีคอนเสิร์ตชื่อว่า รักหนึ่งคำ จดจำตลอดไป นะครับ ก็ให้ทุกคนได้ดูกัน พอผ่านไป 5 ปีปุ๊บก็เรียนจบแล้วครับ กลับมาก็เลยจัดคอนเสิร์ตให้กับทุกคน Ritz Come Back To You ก็คือกลับมาหาทุกคนแล้วนะ"
การเปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มีเรื่องให้ ริท ยิ้มหน้าบาน เพราะบัตรถูกขายหมดอย่างรวดเร็ว "คือตอนแรกริทนอนไม่หลับ ริทกลัวไม่มีคนซื้อบัตรมาดูริท แล้วริทตื่นเต้นมาก ริทก็ตื่นแต่เช้ามารอดูว่าเป็นยังไง ปรากฏว่าพอประมาณ 15 นาทีผ่านไป ก็มีคนทวิตเตอร์มาบอกว่า หนูจองบัตรไม่ได้แล้ว บัตรหมดแล้ว ปรากฏว่ามันเต็มแล้วจริงๆ ด้วย ก็ดีใจครับที่แฟนๆ ยังคิดถึง ทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดีนะครับ" เจ้าตัวแง้มความพิเศษของคอนเสิร์ตว่า "หนึ่งคือเป็นคอนเสิร์ตที่เป็นการรวมตัวกันของริทกับแฟนๆ ของริททุกคนนะครับ ที่เรียนจบแล้ว แล้วก็ได้มีงานใหญ่ให้ฉลองกัน สองคือคอนเสิร์ตนี้จะได้เห็นอะไรมากขึ้นจากที่ผ่านๆ มาของริท แต่ก่อนอาจจะมีแต่แนวน่ารักๆ อะไรอย่างเดียวนะครับ ตอนนี้ก็จะโตขึ้น เพลงก็จะเป็นผู้ใหญ่ขึ้น อย่างที่สามคือแขกรับเชิญสุดพิเศษครับ"

แขกรับเชิญคนสำคัญจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ซึ่ง ริท เล่าถึงการชวนพี่ชายสุดที่รักมาขึ้นคอนเสิร์ตว่า "คือตั้งแต่ตอนแรกที่ติดต่อพี่โน่ไป ริทไลน์ไปคุยกับเขาเอง บอกว่าพี่ อยากได้แขกรับเชิญคอนเสิร์ต อยากให้เป็นพี่มาขึ้นคอนเสิร์ต พี่โน่ก็บอกว่าได้เลยริท ยินดีช่วยเต็มที่มาก แต่ว่าพี่ติดอยู่อย่างหนึ่ง คือตอนนี้คิวงานพี่แน่นมาก เขาเลยว่า ขออย่างเดียว พี่ขอไม่เต้น เพราะว่าถ้าเกิดเต้นปุ๊บเนี่ย ต้องใช้คิวเยอะครับ" ส่วน โตโน่ เผยเหตุผลที่มาร่วมแสดงคอนเสิร์ตของ ริท ว่า "ก็ยินดีครับ เพราะว่าน้องเป็นน้องอ่ะครับ ก็เป็นงานที่เราควรจะร่วมยินดีกับเขา เขาได้ทำตามความฝัน แล้วก็ทำหน้าที่ของเขาสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเรียน แล้วก็คอนเสิร์ตการกลับมาครั้งนี้ ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่อบอุ่นมากๆ ระหว่างริทกับแฟนๆ ที่รอคอยริทนะครับ เราก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ครับผม"

#ริทเรืองฤทธิ์ #โตโน่ภาคิน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | LazzZyคลับของคนขี้เกียจ | 15 มิ.ย. 60 19:52 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google