นิว จิ๋ว ปล่อยเพลงอารมณ์ยับ ถ้าฉันได้กลับไป

19 ก.ค. 60 16:26 น. / ดู 1,381 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ออกแบบ - ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" นักแสดงนำจาก "ฉลาดเกมส์โกง" มารับบทเป็นนางแบบสาวจอมเหวี่ยงเอาแต่ใจ ปะทะกับ "ตึก - ณัฐกฤต เกษตรภิบาล" ในมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ "ถ้าฉันได้กลับไป" ของ "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" และ "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" โดยเนื้อหาเล่าเกี่ยวกับนางแบบสาวที่ใช้อารมณ์เป็นหลักจนความรักต้องมาพังลง พอคิดได้ก็อาจจะช้าไปเสียแล้ว ประเดิมฉากแรกก็ถ่ายทำกันเบาๆ สร้างความสนิทสนมด้วยฉากกุ๊กกิ๊กใสๆใช้เวลาไม่นาน ต่อมาก็ร้อนแรงด้วยฉากปะทะคารมระหว่าง ออกแบบ กับ ตึก ที่ทำเอาพระเอกออกอาการจุกกันเลยทีเดียว เพราะถูกทุบอยู่หลายรอบกว่าจะได้ภาพที่ผู้กำกับต้องการ
ด้าน นิว จิ๋ว กล่าวถึงเพลงนี้ว่า "เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิลใหม่ของอัลบัมนะคะ เป็นจิ๋วร้องนำ ทุกอย่างก็ยังปกคลุมไปด้วยกลิ่นบรรยากาศของนิวจิ๋วนั่นก็คือไลน์ประสานและเมโลดีสวยๆ เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงความรักที่เรารู้สึกเสียดายและทำผิดทำพลาดไป ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะกลับไปทำให้มันดีที่สุดอีกครั้ง สำหรับเอ็มวีครั้งนี้ก็จะเป็นพระเอกนางเอกรุ่นใหม่ที่มากไปด้วยความสามารถ นั่นก็คือน้องออกแบบแล้วก็น้องตึกค่ะ"

นักร้องคู่หูบอกว่าอารมณ์ของเพลงนี้จะเป็นแบบยับๆ พังๆ "เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนะคะก็เป็นลุกส์ใหม่ เราจะต้องมาตามอารมณ์เพลง มันมีธีมเป็นธีมชีวิตยับๆ พังๆ และก็จะมีประดับไปด้วยเข็มกลัด เรียกว่าเข็มกลัดเป็นเครื่องหมายที่เราอยากจะซ่อมแซม อยากจะต่อเติมติดให้มันแนบสนิท แต่ว่าจริงๆ แล้วเข็มกลัดก็ได้แค่กลัดไว้ มันไม่ได้ถาวร ลุกส์นี้ก็จะเป็นลุกส์ใหม่ที่แฟนๆ ยังไม่ค่อยได้เห็นเท่าไร หน้าผมเจ็ดสีเจ็ดทรง ไม่อยากจะให้ซ้ำเพราะว่าแฟนเพลงก็ตั้งตารอคอยเพลงใหม่ลุกส์ใหม่ อย่างไรก็ฝากติดตามเอ็มวีของพวกเราด้วยนะคะ"

#นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google