แบมแบม มอบความสุข Showcase GOT7 With Bambam

23 ก.ค. 60 22:06 น. / ดู 1,618 ครั้ง / 1 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
บรรดานกน้อยอากาเซ่ แฟนคลับของ "GOT7" ได้ทะยานสู่ดินแดนแห่งความสุขไปกับ "TofuPOP Showcase at SHOW DC GOT7 Flight Log : Arrival - Never Ever" กิจกรรมสุดพิเศษที่รวบรวมภาพผลงานของ 7 หนุ่ม GOT7 จากอัลบัมล่าสุด "GOT7 Flight Log : Arrival - Never Ever" บริเวณชั้น 3 ของ โชว์ ดีซี จัดแสดงถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2560
พิเศษสุดๆ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 "แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" สมาชิกวง GOT7 ได้มาพบปะแฟนๆ ให้ได้กรี๊ดแบบใกล้ชิดในงาน "TofuPOP Showcase GOT7 With Bambam" โดย แบมแบม ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง TofuPOP ถึงช่วงเวลาที่ได้กลับมาพักผ่อนยาวๆ ที่ประเทศไทยว่า "ตอนนี้ก็นอนที่บ้านครับผม ก็จะเจอสมาชิกครอบครัวตอนกลับหลังจากงาน ก็อาจจะออกนอกเมืองไปเที่ยวที่อื่นกับคุณแม่ครับผม" นักร้องหนุ่มยังแง้มถึงช่วงเวลาประทับใจกับครอบครัวเมื่อตอนไปออกคอนเสิร์ต "GOT7 Thailand Tour 2017 Nestival" ที่ภูเก็ตว่า "ตอนที่ทัวร์ที่สุดท้ายที่ภูเก็ต ผมเอาคุณแม่กับพี่ชายสองคนไปภูเก็ตด้วยครับ ตอนนั้นก็สนุกครับได้เที่ยวอะไรหลายๆ อย่าง ได้ไปถ่ายวิดีโออะไรดีๆ ด้วยกันเยอะครับ"

อีกไม่กี่วันจะถึงวันแม่แห่งชาติ แบมแบม ถือโอกาสนี้ฝากไปถึงคุณแม่ของตัวเองและแฟนคลับทุกๆ คนว่า "ถึงหม่าม้าและก็คุณแม่ของแฟนคลับทุกๆ คน เวลาลูกๆ มาตามผมมันดีต่อใจลูกของคุณแม่ครับ อย่าคิดว่าเป็นสิ่งไม่ดี เดี๋ยวผมจะเป็นกำลังใจลูกๆ ของแม่ๆ ทุกคนเองครับ ส่วนแม่ของผมก็ตั้งใจทำงานอยู่ เดี๋ยวกลับบ้านค่อยกินข้าวกันครับผม" อีกทั้งยังฝากความเป็นห่วงไปถึงแฟนคลับด้วย "น่าจะเป็นเรื่องสุขภาพนี่แหละครับ เพราะว่าบางทีมารองานของพวกผม รอก่อน 1 วัน 2 วัน บางวันฝนตกด้วย แดดร้อนด้วย ดูแลสุขภาพนิดหนึ่งก็น่าจะโอเคครับ ดูพวกผมก็สำคัญเหมือนกัน แต่ว่าเอาสุขภาพตัวเองเป็นหลักก่อนก็น่าจะดีครับผม"


#แบมแบมกันต์พิมุกต์
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 60 22:08 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | cmcpro2560 | 24 ก.ค. 60 10:11 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 8.1

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google