ก็อต ระบายความอัดอั้นหลังถูกมองดังแล้วแยกวง

23 ส.ค. 60 22:12 น. / ดู 2,565 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ละคร "เดือนเกี้ยวเดือน" หรือ "2Moons The Series" จบลงไปได้ไม่นาน "ก็อต - อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" นักแสดงนำของเรื่องในบท หมอป่า เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าช่วงหลังๆ ตีตัวออกห่างจากเพื่อนๆ นักแสดง จนถูกมองว่าดังแล้วแยกวง และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอธิบายถึงกระแสดังกล่าวพร้อมยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
ก็อต กล่าวว่า "จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าผมกับน้องๆ และพี่ๆ คนอื่นๆ ครับ เรามีเมเนเจอร์คนละคน เวลารับงานผมก็จะมีงานเดี่ยว บางทีเราติดงานเดี่ยวก็ไม่ได้ไปงานกลุ่ม มันเป็นเรื่องของคิวครับ บางทีเราติดงาน ตอนนั้นเราอาจจะติดธุระก็ไปไม่ได้ครับ" ด้านความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ นักแสดงหนุ่มเผยว่า "เราก็เป็นเพื่อนกันปกติครับ แต่ว่าข่าวที่ออกมาว่าผมไปหาเพื่อนข้างหน้า ดังแล้วแยกวง หรือเนรคุณ ต้องบอกว่าผมไม่เคยลืมครับว่าผมแจ้งเกิดมาจาก เดือนเกี้ยวเดือน หมอป่า เราไม่ได้ลืม ทุกวันนี้ผมก็ยังขอบคุณแฟนคลับ ถ้าเราไม่มีแฟนคลับก็คงไม่มีวันนี้ครับ"

ทั้งนี้หนุ่ม ก็อต ระบายความอัดอั้นว่าบางทีก็ท้อต่อกระแสลบต่างๆ ที่เข้ามา "ผมเข้าวงการ เราก็เจอปัญหาอะไรมากมายเต็มไปหมด เหมือนเราเรียนรู้กับมัน ผมจำได้ทุกเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นกับชีวิตผม บางทีก็ท้อนะครับ บางทีก็อยากกลับไปอยู่จุดที่ไม่ต้องมีคนรู้จักเราก็ได้ แต่มาขนาดนี้เราก็ต้องสู้ บางเหตุการณ์เกิดขึ้นไปแล้วเราทำอะไรไม่ได้ เราก็ได้แต่อดทนกับมัน ผมขอบอกฝากไว้ผมไม่เคยเนรคุณ ผมไม่เคยลืมที่ที่ผมเกิดมานะครับ ก็คือ เดือนเกี้ยวเดือน หรือ หมอป่า แล้วก็ขอบคุณที่มีนิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นมาให้ผมไปแคสต์และรับบทนี้ หมอป่าก็เหมือนเป็นตัวละครๆ หนึ่งที่ทำให้ผมได้มารู้จักพวกพี่ๆ แฟนคลับครับ"

ส่วนที่คิดว่าเป็นการสกัดดาวรุ่งไหม เจ้าตัวระบุว่า "ผู้ใหญ่หลายคนก็บอกให้มองข้ามไป อาจจะมีส่วนสกัดดาวรุ่ง ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าในวงการทำไมต้องมีเหตุการณ์แบบนี้ เพราะว่าเราก็เพิ่งเข้ามา เราเจอหมดเลยเจอทุกอย่าง ตัวเราก็ต้องรู้ตัวเองว่าอะไรควรไม่ควรทำ ซึ่งการมีปัญหามันก็เป็นบทเรียนให้ผมใช้ชีวิตในครั้งต่อไปแบบระมัดระวังมากขึ้นครับ" อย่างไรก็ดี พระเอกหนุ่มก็ได้ยืนยันว่า "ผมไม่เคยลืมว่าใครทำอะไรให้เรา ถ้าจะมาบอกว่าผมดังแล้วแยกวง คืออะไร แยกวงอะไร คืองงมาก เพราะว่าเราก็ยังไปแฟนมีตกันอยู่ แยกวงอะไร ไม่ได้แยก เราไม่ได้เนรคุณ เรื่องนี้เป็นเรื่องเข้าใจผิด เขาเข้าใจเราผิด เราแค่อธิบายให้เขาเข้าใจว่ามันไม่ใช่แบบนี้นะ เราไม่ได้ดังแล้วแยกวง"

#ก็อตอิทธิพัทธ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz399313 | 25 ส.ค. 60 10:29 น.

       

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google