10 หูฟังที่ดีที่สุด หูฟังยี่ห้อไหนดี 2017

6 พ.ย. 60 17:12 น. / ดู 25,994 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
10 หูฟังที่ดีที่สุด หูฟังยี่ห้อไหนดี 2017

หูฟังยี่ห้อไหนดี หูฟังโทรศัพท์ หูฟังที่ดีที่สุด ราคาไม่แพง (ไม่เกิน 1,000 บาท) สำหรับหูฟังโทรศัพท์มือถือในปี 2017 นี้หลายๆค่ายก็มีเทคโนโลยีล้ำหน้าใหม่ ๆ มากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น Airpods หูฟังของยี่ห้อ iPhone ที่ได้ออกมาใหม่ล่าสุด เป็นหูฟังแบบไร้สายที่มีความสามารถ เปิด – ปิดเสียงอัตโนมิติด้วยตัวเองเพียงแค่เพื่อนๆทำการหยิบเข้าหรือออกหู หรือเพียงแค่ทำการหยิบหูฟังออกจากกล่องก็สามารถทำให้เสียงเพลงนั้น Pause – Play เองทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆเลย และยังสามารถชาร์จตัวเองได้เพียงแค่เราเก็บหูฟังไว้ในกล่อง

ทำให้อาจเป็นรูปแบบหรือเทรนด์ของหูฟังในอนาคต แต่อย่างไรก็ดีแล้วในปัจจุบันหูฟังที่เสียงดีที่สุดก็ยังคงเป็นหูฟังที่มีสายอยู่ นั่นก็เพราะเนื่องจากว่า มีการส่งคุณภาพของเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกว่าแบบ หูฟัง Bluetooth นั่นเอง

สำหรับหลายๆคนที่กำลังมองหาหูฟังโทรศัพท์ประสิทธิภาพเสียงดีมีคุณภาพ ทน ราคาไม่แพงเวอร์ วันนี้เราได้นำ 10 หูฟังยี่ห้อที่ดีที่สุด ได้ด้านของคุณภาพเสียงดี หูฟังที่เป็นของแท้ พร้อมด้วยการชี้เป้าร้านที่มีราคาถูก และที่สำคัญยังประกัน 1 ปี มีรีวิวในเว็บมากมายจากผู้ใช้มากมายมาฝากเพื่อนๆกัน ว่าแต่จะมีหูฟังยี่ห้อไหนดีๆมาให้รู้จักกันบ้างนั้นเรามาชมไปพร้อมๆกันตอนนี้ได้เลยครับผม — หูฟังยี่ห้อไหนดี1 . หูฟัง iPhone

หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด ถ้าจะให้พูดถึงหูฟังที่ดีที่สุดที่อยากพูดถึงตัวแรกต้องหูฟัง iPhone ของแท้ ที่ราคามากับคุณภาพจริง ๆ เมื่อได้เสียบหูฟัง iPhone เข้าที่หู เพื่อน ๆ จะได้เสียงเบส กลอง และเสียงคนร้องที่พอดี โดยไม่ต้อง เบิร์นหูฟัง เสี่ยงให้เสียงแตกกัน นอกจากนี้แล้วยังสามารถได้ยินรายละเอียดอื่น ๆ ของเพลงครบถ้วนทุกเครื่องดนตรีโดยที่เราไม่ต้องปรับอะไรเลย ใส่ฟังเพลงนาน ๆ ก็ไม่ทำให้ปวดหูเหมือนหูฟังแบบอื่น ๆ เรียกได้ว่าใส่ฟังทั้งวันนั่งรถเล่นชิว ๆ ไปได้เลย

ส่วนตัวได้ลองใช้หูฟังตัวนี้กับ Samsung S7 EDGE ฟังเสียงจากแอพ JOOX ได้รับความรู้สึกเสียงที่ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งไม่ผิดหวังเลยกับแบรนด์ขึ้นชื่อจาก Apple นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกยี่ห้อมือถือ ทั้ง ” iPod iPad iPhone 4 5 6s Plus  – Samsung J7 S5 S6 Note 4 5 และโทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ ”

มีปุ่มปรับ ลด – เพิ่มเสียง กดวาง ใช้ได้หมด นอกจากจะฟังเพลงได้เสียงคุณภาพแล้ว ยังนำเอาไมโครโฟนมาใช้กับมือถือยี่ห้ออื่นได้เหมือนกัน ที่สำคัญประกัน 1 ปีเปลี่ยนใหม่ให้หากมีปัญหา ทำให้หมดกังวลกับการซื้อไปแล้วเสียเงินฟรี!

สั่งได้ใน Line : @PIWATAPPLE มีโปรโมชั่นราคา 890 บาท “รับประกัน 1 ปี” โปรโมชั่นจากราคา 1,200 บาท

Website : www.piwatapple.com/หูฟัง-iphone-แท้2 . หูฟัง Samsung

หูฟัง Samsung เป็นหูฟังเสียงดี ราคาไม่แพง หูฟังดีๆมีคุณภาพแบบ In Ear มีปุ่มเพิ่ม – ลดเสียง , วางสาย ตัวแบรนด์มาตรฐาน คุณภาพไม่แพ้ใคร เป็นของใหม่พร้อมส่งออกทุกวัน ขอบอกเลยว่าเป็นหูฟังคุณภาพเสียงดี ราคาถูก “ไม่แพง” จนหลายคนยังคงเลือกหูฟัง Samsung มาใช้ เพราะราคาไม่แพง ดีพร้อมแน่นอน หูฟังและแพคเก็ตสีดำสวยงาม เสียงเบส และเสียงเพลงสดใส

เครื่องดนตรีแยกออกมาฟังชัดเสียงใสสบายหู ที่สำคัญใน Facebook และไลน์ มีส่วนลดโปรโมชั่นจากราคาเต็มอีกด้วย

หูฟังยี่ห้อ Samsung ราคา 690 บาท พิเศษเมื่อสั่งใน Line นี้ เพียง 490 บาทเท่านั้น ให้ประกันนาน 6 เดือน

หาซื้อได้ที่ ID Line : @SAMSUNGCHARGE (สามารถคลิกไปสั่งซื้อได้เลย)

Website : www.samsungcharging.com3 . หูฟัง SONY MDR-EX150AP

หูฟัง SONY MDR-EX150AP จาก Sony อีกหนึ่งหูฟังที่ดีที่สุดสำหรับมือถือที่สามารถรับสายได้อย่างง่ายดาย หูฟังราคาถูก หูฟังยี่ห้อดีๆที่มีการส่งเสียงเพลงแบบคุณภาพ การันตรีด้วยยี่ห้อ Sony แบรนด์ชั้นดีมีไดรเวอร์นีโอดิเมียมขนาด 9 มม. ในหูฟัง ทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเสียงได้ทุก ๆ ไดนามิก

หูฟัง SONY MDR-EX150AP ราคา 990 บาท

หาซื้อได้ใน “sony” co.th4 . หูฟัง Xiaomi  Piston 3


หูฟังที่ดีที่สุด อีกหนึ่งตัว หูฟัง Xiaomi Piston 3 เป็นหูฟังจากค่าย Xiaomi ยักใหญ่จากจีน หูฟังยี่ห้อนี้มีแพคแก๊ตสีดำเหมือนตัวหูฟัง เป็นหูฟังที่มีเสียงเบสแน่น เสียงร้องใส ไม่จัดเกินไป ไม่ต้องปรับอะไรก็ฟังได้คุณภาพเสียงที่ดี มีราคาไม่แพง สามารถควบคุมปุ่มต่าง ๆ ได้หมด “ลองกับ Note 4”

หูฟัง Xiaomi  Piston 3 ราคาประมาณ 800 บาท

ซื้อได้ที่ Xiaomi  Shop5 . หูฟัง Fischer Audio Yuppie

หูฟังมือถือ ของ Fischer Audio Yuppie หูฟังดี ๆ อีกหนึ่งยี่ห้อ ที่มีเบสนุ่ม ฟังสบาย ใส่สบาย พร้อมไมค์ ราคามากับคุณภาพ เป็นหูฟังที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ทั้ง Android และ IOS สามารถฟังเพลงได้ครบทุกรายละเอียด มีเบสแบบนุ่มๆไม่หนักมากจนเกินไป เสียงในระดับกลางไม่ถึงกับพุ่งมากนัก ส่วนเสียงสูงให้รายละเอียดดีเลยทีเดียว

หูฟังยี่ห้อ Fischer Audio Yuppie ราคา 1,090 บาท

หาซื้อได้ใน indygadget6 . หูฟัง Denon

หูฟังยี่ห้อไหนดี In Ear ด้วยเทคโนโลยีของหูฟัง Denon แบบครอบศีรษะ ที่ถูกนำลงมาใช้กับหูฟังแบบ In Ear ของ Denon ทำให้สามารถถ่ายทอดเสียงให้ออกมาเป็นธรรมชาติ ไม่มีเสียงรบกวน ตัวหูฟังเป็นเรซิน และอลูมิเนียมอัลลอย สามารถเพื่อลดความสั่นสะเทือนภายในหูฟัง ทำให้ตัวหูฟังยี่ห้อนี้มีเสียงมี่ใสสะอาด ถือว่าเป็นหูฟังที่คุณภาพมากับราคาอีกตัวหนึ่ง

หูฟัง Denon ราคา 1,590 บาท

หาซื้อหูฟัง Denon ได้ใน “mahajaklife” .com7 . หูฟัง Visang R02

หูฟังยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง หูฟัง In Ear ดี ๆ อีกตัว เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบหูฟังประเภท In Ear อยู่แล้ว มี Detail ของเสียงที่ค่อนข้างจะสูง ประมาณว่า E888 ที่ถูกเบิร์นมาสัก 500 ชั่วโมง สำหรับ Visang R02 คุณภาพกำลังดี มีราคาไม่แพง ดูแล้วเหมาะกับคนอยากลองยี่ห้ออื่น เพราะได้เสียงดีเทียบชั้นแบรนด์ชั้นนำยี่ห้อดีๆได้อีกหนึ่งตัว

หูฟัง Visang R02 ราคา 1,250 บาท

หาซื้อหูฟัง Visang R02 ได้ใน “techxcite” .com8 . หูฟัง MeElectronic M6

หูฟัง 2017 ที่ดีที่สุด อีกหนึ่งตัว หูฟังแบรนด์ชื่อดังจากทางประเทศอเมริกา นั่นก็คือหูฟัง M6 Pro นั่นเอง เป็นหูฟังยี่ห้อดีๆที่ผ่านการปรับแต่งจากสตูดิโอโดยเฉพาะ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเสียงเบสนุ่มลึก ไปจนถึงเสียงกลางชัดเจน หูฟังสามารถแยกเครื่องดนตรีได้ดี ทำให้ใช้ได้ทั้งฟังเพลงทั่ว ๆ และแนวดนตรีที่มีความหลากหลาย

หูฟัง MeElectronic M6 ราคา 1,890 บาท

หาซื้อได้ใน M6 Pro “techxcite” .com9 . หูฟัง Shure SE112

หูฟังดีๆ Shure SE112 เป็นอีกหนึ่งหูฟังยี่ห้อดีๆ ที่มีเสียงแน่น หูฟัง In-Ears ที่มีราคาไม่เกิน 2,000 บาท Shure SE112 ให้ 1 ไดรเวอร์ในหูฟัง ทำให้เพื่อน ๆ สามารถฟังเพลงได้ครบทุกเครื่องดนตรีเป็น หูฟังดีๆ อีกหนึ่งตัวที่เป็นตัวเลือกเก๋ๆให้เราได้

หูฟัง Shure SE112 ราคา 1,900 บาท

หาซื้อหูฟัง Shure SE112 ได้ที่ “munkonggadget” .com10 . หูฟังโทรศัพท์ Ultra Fit 100

หูฟังโทรศัพท์ ใช้กับมือถือได้อย่าง Ultra Fit 1000 หูฟังแบบ “On-ear” ดีๆ อีกหนึ่งตัวที่ที่ให้ความสบายเวลาสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีแผงปุ่มปรับความดัง – เบาของเสียง พร้อมกับไมโครโฟน

เหมาะสำหรับเป็น หูฟังออกกำลังกาย ที่ดีมีคุณภาพ เป็นอีกหูฟังออกกำลังกายที่มีเสียงเบสแน่นๆ สามารถฟังได้ครบทุกเครื่องดนตรี ถือว่าเป็นหูฟังที่ดี อีกหนึ่งตัว

หูฟัง Ultra Fit 1000 ราคา 1,445 บาท

หาซื้อหูฟัง Ultra Fit 1000 ได้ใน shop.line.me

จบกันไปแล้วกับเรื่องราว หูฟัง ดีๆในวันนี้ หวังว่าทุกยี่ห้อของหูฟังในวันนี้เพื่อนๆจะอ่านครบทั้งหมด และน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆไม่มากก็น้อย สำหรับคนที่ได้ลองใช้หูฟังหลายๆยี่ห้อคงจะรู้ว่าหูฟังแต่ละตัวไม่เหมือนกัน คุณภาพเสียงที่ได้นอกจากจะดีแล้วยังต้องมาพร้อมกับการใส่ฟังเพลงแล้วสบายหู ” ไม่ปวดหู ” เพื่อสุขภาพของเราเองด้วย วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ สวัสดีจร้า
แก้ไขล่าสุด 6 พ.ย. 60 17:17 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 7

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | awkward55555 | 14 พ.ย. 60 17:24 น.

ชอบอันที่เสียงเบสหนักๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

#4 | memberN | 13 มี.ค. 61 14:38 น.

ชอบมาก

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

#5 | sz406751 | 16 ก.ค. 61 17:01 น.

yje5je

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google