เคน ธีรเดช จุดเพลิงไหม้ลุกโชนในละคร ระเริงไฟ

12 ธ.ค. 60 12:50 น. / ดู 1,451 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เพลิงไหม้ลุกโชน เมื่อพระเอกหนุ่ม "เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" มาดโหดสุมไฟแค้น เล่นบท ชาคริต ใน "ระเริงไฟ" ส่งพลังความแค้นผ่านสายตา ท่าทาง และการแสดง ประชันฝีมือกับนางเอกมากฝีมืออย่าง "นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี" พูดได้เลยว่าสมใจแฟนละคร
เคน บอกว่า "สำหรับบทของชาคริตใน ระเริงไฟ เป็นผู้ชายที่มาพร้อมกับความแค้นครับ เพราะว่าตอนเด็กๆ ครอบครัวของเรา ถูกพ่อนางเอกทำร้ายให้เป็นแพะรับบาป พ่อก็ต้องติดคุก 20 ปี ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เหมือนกับต้องทนอยู่กับความทุกข์ทรมาน เป็นความแค้นที่สะสมมานาน คือเราแค้นที่พ่อเราไม่ได้ทำอะไรผิดแต่ต้องมารับผิด การมาของชาคริตจึงมาเพื่อแก้แค้นครอบครัวของนางเอก สำหรับเรื่องนี้ การแสดงออกของตัวละคร ผมคิดว่าค่อนข้างยากนะครับ เพราะทุกคนในทีมงานคุยกันว่า จะทำอย่างไรให้ตัวละครที่เป็นพระเอกมีความแค้นต่อนางเอกให้ออกมาในแง่อีกมุม ซึ่งไม่ให้ซ้ำกับที่ผมเคยเล่นมา ตรงนั้นเลยกลายเป็นโจทย์ของเรา ผมว่ามันเป็นความท้าทาย เราจะปรับเปลี่ยนมันอย่างไร แสดงออกมาอย่างไร ตัวละครของชาคริตจะเป็นตัวละครที่โตขึ้น มีวุฒิภาวะมากขึ้น ชาคริตเป็นผู้ชายที่จมอยู่แต่กับอดีต ไม่ปล่อยวาง คิดว่าถ้าเขาได้ทำสิ่งนี้แล้วเขาจะมีความสุข แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ใช่ เอาจริงๆ เหมือนผมเป็นตัวร้ายในเรื่องเลย (หัวเราะ)"

พระเอกหนุ่มเผยว่าร่วมงานกับ นุ่น เป็นครั้งแรก "เรื่องนี้ผมได้มาร่วมงานกับนุ่นเป็นครั้งแรกครับ นุ่นเป็นคนที่ตั้งใจมาก ทำการบ้านมาดี ตอนเล่นผมรู้สึกว่าผมไม่ต้องปรับอะไรเลย อารมณ์ส่งกันได้ดีมากครับ ยิ่งพอมาชมตอนละครออกอากาศ ผมได้เห็นงาน ก็จะเห็นเลยว่านุ่นเขาเก่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ ที่รอฉากหวานๆ อดทนกันหน่อยนะครับ (หัวเราะ) อย่าเพิ่งเกลียดผมกันหมดประเทศนะ ถ้าใครโกรธเกลียดผม ต้องขออภัยไว้เลยจริงๆ ครับ ระเริงไฟ ก็ยังมีฉากหวานๆ ให้ได้ชมกันแน่นอน แต่คงต่างจากเรื่องอื่นๆ เพราะมันจะหวานปนแค้น หวานปนขม ประมาณนี้ครับ (หัวเราะ) สุดท้ายผมก็อยากให้แฟนละครติดตามชม ระเริงไฟ ทุกคนตั้งใจมากๆ ทั้งทีมงาน นักแสดง ที่สำคัญละครเรื่องนี้ยังฝากข้อคิดเยอะแยะมากมายไว้เตือนใจอีกด้วย ต้องติดตามชมครับ"

#เคนธีรเดช #ระเริงไฟ
แก้ไขล่าสุด 12 ธ.ค. 60 12:51 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google