ญาญ่า แจงเหตุผลไม่ได้ไปญี่ปุ่นกับครอบครัว ณเดชน์

11 ม.ค. 61 13:34 น. / ดู 1,671 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หลังจากที่ครอบครัวของ "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมครอบครัวของ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ถึงไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน โดยเรื่องนี้ "แก้ว - สุดารัตน์ คูกิมิยะ" คุณแม่ของ ณเดชน์ ได้แจ้งให้ทราบว่า เป็นเพราะคุณแม่ของ ญาญ่า "ปลา - อุไร เสปอร์บันด์" ไม่สามารถเดินทางได้

เมื่อเจอตัว ญาญ่า จึงสอบถามเรื่องนี้ เจ้าตัวเล่าว่า "เหตุผลที่แม่แก้วลง อันนี้ต้องไปถามพี่ณเดชน์ค่ะ เพราะว่าอันนี้หนูไม่รู้ แต่ว่าก่อนที่จะไปเราเคลียร์กันเรียบร้อยแล้วค่ะ ว่าจริงๆ พวกเราก็เสียดายเหมือนกันค่ะ เพราะจ่ายตังค์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าด้วยการที่มันเป็นสกีรีสอร์ทค่ะ มันมีแต่หิมะ มีแต่สโนว์ แม่หมอนรองกระดูกยังคงแตกอยู่เหมือนเดิมค่ะ หมอแนะนำว่าอย่าไปดีกว่าค่ะ ก็เลยไม่อยากไปแล้วก็เป็นเหมือนภาระทุกคน ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ ต้องอยู่แต่ในบ้าน มันเสียดายตังค์ค่ะ"

นักแสดงสาวบอกว่าตกใจกับประเด็นที่เกิดขึ้นเหมือนกัน "ตกใจค่ะ ลูกค้าหลายคนไม่กล้าโทรหาแม่เพราะกลัวว่าแม่ป่วย แต่ว่าแม่โอเคค่ะ ไม่ได้ป่วยไปกว่าเดิมค่ะ แค่อยู่ในช่วงรักษา ถ้าไปเจออากาศที่มันหนาวมากหรือว่าเจอหิมะค่ะมันจะยิ่งปวด" จากกระแสที่เกิดขึ้นนี้ทำให้คุณแม่เครียดแค่นิดหน่อย แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง "ไม่เครียดหรอกค่ะ ก็แค่นิดหน่อย แล้วก็น่าจะมีคนหลายคนเป็นห่วงค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงแต่แม่โอเคค่ะ (ยิ้ม)"

เมื่อถามถึงอาการของคุณแม่ว่าหายเป็นปกติแล้วหรือยัง นางเอกสาวตอบว่า "ไม่ค่ะ ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น (หัวเราะ) ด้วยร่างกายที่หมอสั่งให้ลดน้ำหนักด้วย แล้วก็ด้วยการที่แม่ยังคงต้องไปทำงานกับหนูทุกวันก็เลยยังไม่หายดี แต่ว่าก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นค่ะ คือเดินปกติ นั่งได้ แต่ว่านั่งนานไม่ได้ขนาดนั้น หมอนรองกระดูกแตกค่ะ จะมีหมอนรองกระดูกที่ปลิ้นออกมาทับเส้นประสาทค่ะ นั่งนานแล้วมันก็จะขาชาค่ะ" ส่วนแผนเที่ยวครั้งถัดไปนั้นยังไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไร "ไม่รู้ค่ะ อันนี้ก็ต้องรอให้แม่หายอยู่ดี แต่ว่าหนูยังไงถ้าแม่ไม่ไปหนูก็ไม่ไปอยู่แล้ว"

#ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 11 ม.ค. 61 13:35 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | anleePR | 16 ม.ค. 61 11:51 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google