1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

จากใจ เมย์ ถึงความสัมพันธ์ที่ยุติลงกับ เจ ชนาธิป

"เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร" ได้ให้สัมภาษณ์ หลังจากออกมาประกาศให้ทุกคนได้รู้ทั่วกันว่าตนเองได้ยุติความสัมพันธ์กับนักฟุตบอลหนุ่ม "เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์" โดยเผยว่า "เราทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ไม่มีใครผิดนะคะ ไม่อยากให้ไปว่าใคร เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ทุกคนเจ็บเหมือนกันหมด ทุกคนต่างมีเหตุผล พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนต้องรักพ่อแม่ อยากให้หยุดว่ากัน อย่าไปว่าพ่อแม่เขา เราไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เรารักกันดี มันแค่ตัน มันถึงทางตัน ไปต่อไม่ได้" 

นักแสดงสาวเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า "ปลายปีที่แล้วเขาก็คิดว่าปีหน้าเขาอยากแต่งงาน ก็ให้สัมภาษณ์ค่ะ ทีนี้เขาอาจจะไม่ได้ปรึกษาพ่อแม่เขา ในวันบวชคุณพ่อคุณแม่เขาก็อาจจะงงที่นักข่าวถาม ก็ให้สัมภาษณ์ไปอีกแบบหนึ่ง เราไม่รู้ว่าพอเขาไปปรึกษากันแล้วอาจจะมีเหตุผลว่าไม่พร้อม แต่พอไม่พร้อมแล้วเขาไม่ได้บอกเรา แล้วทุกคนก็เลือกที่จะเงียบหายไป เมย์คือคนเดียวที่ต้องพบปะผู้คน ต้องออกรายการ ทุกคนก็มั่นใจว่าก็คงมีข่าวดี ก็มาถาม พอมาถามเยอะๆ เพื่อนมาแซว ก็เลยกลับไปถามเขาว่าคืออะไร ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เพียงแต่อยากให้เข้าใจว่าที่ต้องออกมาพูด เพราะทุกคนโปรยเอาไว้แล้วหนีหายไป เราคือคนเดียวที่ต้องมาตอบ ทั้งๆ ที่คำตอบคือเขาไม่เอาเรา"

เมย์ ย้ำว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกคนรักลูก จบจากสัมภาษณ์ครั้งนี้อยากให้ทุกคนแยกย้ายกันไปทำงาน "ตอนนี้เราเห็นหน้าพ่อแม่ตัวเองลอยมา สุดท้ายทุกคนก็มีพ่อมีแม่ คุณพ่อคุณแม่เป็นคนใจดี แล้วก็น่ารัก เขาก็พูดแต่ว่าอยู่ให้เขารัก จากให้เขาคิดถึงนะลูก (น้ำตาคลอ) อยากให้สัมภาษณ์นี้เป็นสัมภาษณ์สุดท้าย อยากให้ทุกคนแยกย้ายกันไปทำงาน แต่ละบ้านมีวิธีคิดไม่เหมือนกัน บางทีเขาก็มีเหตุผลของเขา 2 ปีกว่าเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก (น้ำตาคลอ) ไม่อยากร้องไห้ ถ้าย้อนกลับไปได้ก็จะคบ มีความสุข แล้วก็รู้สึกว่าเจอรักแท้ ถึงแม้วันนี้จะไปไม่ถึงจุดที่เราอยากให้ถึงทั้งคู่ เมย์ทำดีที่สุดแล้ว เจก็ทำดีที่สุดแล้ว เขามีภาระหน้าที่ของเขาค่ะ อย่างหนึ่งที่เมย์รักเขา คือเขากตัญญู และเมย์ก็อยากให้เขากตัญญูกับพ่อแม่ต่อไป ตัวเมย์เองก็จะกตัญญูกับพ่อแม่ตัวเองต่อไป ถ้าการแต่งงานทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไม่สบายใจ ไม่ต้องแต่ง เราสามารถรักกันในอีกแบบหนึ่งก็ได้ เป็นเพื่อนก็ได้ เป็นพี่เป็นน้องก็ได้"

ส่วนเรื่องสินสอดที่ลือกันว่าสูงถึง 30 ล้านบาทนั้น สาวคนนี้ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง "เมย์ไม่เชื่อว่าพ่อเป็นคนพูดเรื่องสินสอด เขาก็เป็นพ่อแม่ของคนที่เรารัก แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาบ้านเขาก็ดีกับเมย์ เข้าใจเมย์นะ อย่างน้อยเมย์ก็ทำให้ทุกคนเห็นใช่ไหมว่าเมย์ก็รักจริงๆ ถึงจะชนะใจบางคนไม่ได้ แต่ที่ทุกคนบอกว่าเดี๋ยวเมย์ก็เลิกกับเขา เดี๋ยวเมย์ก็ทิ้งเขา ดาราก็แบบนี้แหละ ดาราก็มีหัวใจค่ะ ถ้าเขาดูอยู่ อยากจะบอกว่าสู้ๆ นะ เธอทำได้ เมย์ขอโทษด้วยที่เมย์ทำดีที่สุดได้แค่นี้ เมย์อายุ 36 แล้ว เขาอายุ 24 เขาบอกให้รอกี่ปีนะ 3 ปี ถ้า 3 ปีเมย์ยังว่างอยู่ หรือเมย์อกหักอีกครั้งหนึ่ง แล้วเขาพร้อมแล้ว พ่อแม่เขาแฮปปี้แล้ว มาจีบเมย์ใหม่แล้วกัน"

#เมย์พิชญ์นาฏ

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้