โอ๊ต ได้ใจ ใบเฟิร์น เป็นนางเอก คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)

24 ก.พ. 61 23:48 น. / ดู 1,570 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แม้ภายนอกใครจะว่าหยาบคาย แต่ก็มีคนที่รู้จักเนื้อแท้ภายในตัว "โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน"อย่าง "แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ" จากวง "ลิปตา" มาร่วมทำเพลง "คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)" โดยมี "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" มารับเล่นเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ โดยทั้งคู่แสดงความชื่นชม โอ๊ต แค่ไหน ลองไปฟังความรู้สึกของการได้มาร่วมงานของพวกเขากัน
แทน บอกว่า "โอ๊ตเป็นนักร้องขวัญใจเรามาตั้งแต่เด็กๆ (หัวเราะ) จริงๆ คือรู้จักโอ๊ตมานานมาก สิบกว่าปีได้ ตั้งแต่ลิปตาเข้าวงการใหม่ๆ เราเคยไปสัมภาษณ์รายการ คุณโอ๊ตเป็นพิธีกรอยู่ ยังผอมอยู่เลย (หัวเราะ) หลังจากนั้นก็เจอกันบ้าง จนท้ายสุดน่าจะมาทำเพลงด้วยกัน ซึ่งจริงๆ แล้วเราได้ยินเพลงโอ๊ตมาเรื่อยๆ รู้สึกว่าทำเพลงให้โอ๊ตมันยาก เขาชัดเจนในตัวตนเขามาก เลยไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้เพลงสื่อความเป็นเขา และคนฟังอยากฟังอะไรจากเขา ตอนแรกคิดว่าจะยาก แต่พอเจอโอ๊ตมาประชุมกัน ก็ได้ชื่อเพลงเลย ก็ไปนั่งเขียนเพลง และส่งให้โอ๊ตฟัง โอ๊ตก็บอกว่าดีครับแทน แต่มันยังไม่สุดครับ มันต้องขยี้ลงไปอีก มันต้องมากกว่านี้อีก ท้ายสุดก็ไปนั่งกับโอ๊ตแก้เพลงกันเลย ก็ได้ และเหมาะกับโอ๊ต และหลายๆ คำ ก็ไม่เคยใช้ในเพลงเรา"

ขณะที่ ใบเฟิร์น เคยบอกนักร้องหนุ่มว่าอยากเล่นมิวสิกวิดีโอ "คือรู้จักกับพี่โอ๊ตมาก่อนค่ะ เคยบอกเขาว่าอยากเล่นเอ็มวี ทั้งที่ปกติไม่รับงานเอ็มวี (หัวเราะ) พี่โอ๊ตเขาก็บอก เดี๋ยวให้ไปเล่นๆ แล้วเขาก็โทรมาให้ไปเล่นจริงๆ บอกหนูว่ามาเล่นเอ็มวีให้ด้วย เราก็ดีใจ ล็อกคิวเลย เพราะเป็นเพลงพี่โอ๊ต เลยรับเล่นค่ะ อยากเล่นเลย (หัวเราะ) ดีใจมาก เพราะชอบและติดตามพี่โอ๊ตอยู่แล้ว ตั้งนานมากแล้วด้วย เขาเป็นคนที่ทำให้คนรอบตัวมีความสุขนะ สำหรับเพลงนี้ที่พอตกลงรับ ทีมงานส่งมาให้ฟัง หนูฟังแล้วยิ้มตลอดเพลงเลย น่ารักมาก ยิ่งเป็นพี่โอ๊ตถ่ายทอด ยิ่งเห็นความน่ารัก ถึงแม้เขาจะดูเป็นคนหยาบคาย ชอบเล่น จริงๆ เขามีมุมทะเล้นอบอุ่นนะ เรียกว่าเป็นอีกเพลงที่เป็นตัวแทนเขาได้เลย น่ารักค่ะ"


#โอ๊ตปราโมทย์ #แทนธารณ #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google