ญาญ่า ดีใจได้ร่วมงานนิตยสารชื่อดังของอเมริกา

8 มี.ค. 61 18:48 น. / ดู 1,665 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ดูเหมือนจะเป็นดาราสาวที่หน้าที่การงานรุ่งเรืองสุดๆ สำหรับ "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ร่วมงานกับ โว้ก นิตยสารชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย ญาญ่า เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นในการร่วมงานว่า "เขาติดต่อมาประมาณต้นปี และก็เป็นสิ่งที่หนูกรี๊ดจนต้องให้แม่ไปเช็กว่าเราไม่โดนหลอกใช่ไหม เพราะว่าโว้กอเมริกาเป็นหนึ่งอย่างที่ทุกคนอยากได้ร่วมงาน ถ้าได้ร่วมงานมันจะเจ๋งมาก ก็เลยให้แม่เช็ก ไปๆ มาๆ โอเคเขาคือของจริง เขาติดต่อผ่านเว็บไซต์แฟนคลับด้วยซ้ำ เพราะไม่มีคอนแทกต์ ก็ผ่านไปผ่านมา เลยมาคุยโดยตรง บอกว่ายูมานิวยอร์กมาถ่ายวิดีโอให้เราได้ไหม หนูแบบไม่ต้องคิดมากเลยค่ะ"

ทางโว้กได้ให้เหตุผลไหมว่าทำไมถึงเลือก ญาญ่า เจ้าตัวบอกว่า "อันนั้นคือสิ่งแรกที่หนูถามเขาเหมือนกันเลยค่ะ เขาเลยบอกว่าตั้งแต่ร่วมงานกับหลุยส์วิตตอง ชื่อหนูก็ลอยไปลอยมาในเพรสส์ไปเรื่อยๆ และทุกคนก็ถาม เขาเป็นใครผู้หญิงคนนี้ เขาเลยอยากที่จะรู้จักมากขึ้น หลังจากนั้นก็มีหลายคนติดต่อมาผ่านแฟนคลับเหมือนเดิม รู้สึกว่าหนูจะต้องเขียนในอินสตาแกรมว่าติดต่อผ่านตรงนี้นะคะ" การได้ร่วมงานครั้งนี้รู้สึกสนุกมาก นิตยสารชื่อดังให้อิสระเป็นตัวเองเต็มที่ "สนุกค่ะ ชิลล์มาก เป็นแบบวูแมนเพาเวอร์ มีแต่ผู้หญิงทั้งนั้นเลย คือเขาแล้วแต่หนูหมดเลย อยากทำอะไร วันนี้ยูเป็นตัวเองให้มากที่สุด เป็นประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งด้วยค่ะที่เราได้ร่วมงานกับหลายๆ ชาติ"


ตอนนี้มีหลายคนจับตามองว่าไม่สนิทกับคู่ขวัญอย่าง "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" เหมือนก่อนจริงไหม นักแสดงสาวตอบว่า "ไม่ได้เจอค่ะ คือหนูทำงานทุกวันจริงๆ อย่างที่บอก ก่อนหน้านี้ไม่ได้อยู่ประเทศไทยด้วยค่ะ" ส่วนเรื่องอินสตาแกรมที่ไม่ได้มีการแท็กหากันเหมือนแต่ก่อน ญาญ่า บอกว่าไม่ทราบต้องถามฝ่ายชายเอง "อันนี้ไม่รู้อันนี้ต้องถามณเดชน์" ห่างกันสนิทกันน้อยลงแบบนี้สามารถทำงานร่วมกันอยู่ได้ไหม ญาญ่า ตอบแบบมั่นใจว่า "ยังไงเราก็ต้องทำงานด้วยกัน เพราะฉะนั้นความเป็นโปรเฟสชันแนลของทั้งคู่มันได้อยู่แล้ว" เรียกว่ายังเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันใช่ไหม ญาญ่า แง้มว่า "ใช่ คำนี้ยังใช้ได้อยู่"

#ญาญ่าอุรัสยา
แก้ไขล่าสุด 8 มี.ค. 61 18:50 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google