มากระชากหัวใจหนุ่มในเครื่องแบบกันเถอะ (ทหาร นักบิน ตำรวจ หมอ วิศวกร)

9 เม.ย. 61 15:11 น. / ดู 10,100 ครั้ง / 4 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์


วันนี้คันไม้คันมืออีกแล้ว อยากเขียนแนวสบายๆ เลยคิดหัวข้อเอง แบบที่อยากเขียนเลยค่ะ ทำอย่างไงที่จะได้หนุ่มที่เราแอบปลื้มมาเป็นของเรา โดยเฉพาะหนุ่มบางกลุ่มที่ดูน่าลึกลับ น่าค้นหา เช่น หนุ่มในเครื่องแบบ ซึ่งได้แก่ ทหาร นักบินและตำรวจ แพทย์หนุ่ม วิศวกรหนุ่ม ที่มีโฟรไฟล์เริ่ดหรูเหล่านี้ มาดูสิว่าเราจะคว้ามาได้ยังไง อิๆ
ทหาร นักบินและตำรวจ
          หนุ่มเหล่านี้เวลาอยู่ในเครื่องแบบฟิตๆ แล้วช่างดูเท่บาดตามาก โดยเฉพาะท่วงท่าการเดิน การยืน การนั่ง ช่างดูสมาร์ทอะไรอย่างนี้ เพราะคนเหล่านี้ถูกฝึกฝนมานานหลายปีมาก ตั้งแต่ อยู่เตรียมทหาร หลังจากนั้นก็ขึ้นเหล่าไป จปร., รร.นายเรือ., รร.นายเรืออากาศฯ. และ รร.นายร้อยตำรวจ อีกหลายปี เรียกว่าพฤติกรรมท่าทางถูกหล่อหลอมให้เป็นแบบอย่างเดียวกัน นั่นคือให้เป็นสุภาพบุรุษทุกขณะไม่ว่าจะอยู่ในเครื่องแบบ และนอกเครื่องแบบ นอกจากนนี้ยังถูกปลูกฝังเรื่องกริยามารยาทในการเข้าสังคม เช่น การรับประทานที่ดูเรียบร้อย แต่รวดเร็วมากดังจรวด เพราะเค้านับเวลากินข้าวเป็นนาที หากกินไม่เสร็จทันเวลาก็อดเลย ลีลาศ และสุดท้ายการแสดงมารยาทต่อสุภาพสตรีในโอกาสต่างๆ ดังนั้นไม่แปลกใจเลยหากผู้หญิงท่านใดได้มีโอกาสคุยหรือใกล้ชิดหนุ่มในเครื่องแบบเหล่านี้จะไม่ถูกใจ หรือเคลิบเคลิ้ม เพราะหนุ่มเหล่านี้เค้ามีการแสดงออกที่สุขุม นุ่มนวลมากค่ะ แต่เด่วก่อนพวกเค้ามีอย่างหนึ่งที่พวกสาวๆ ต้องรู้ คือหนุ่มเหล่านี้ถูกฝึกให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้ารวดเร็ว รับทุกสถานการณ์ ดังนั้นเวลาสาวๆ จะถามไร่เรียงหรือต้องการจับผิดหนุ่มเหล่านี้ถือว่ายากมาก เพราะเค้าจะคิดเร็ว ตอบเร็ว ลื่นไหลเร็วมาก แถมหนุ่มเหล่านี้จะมีการเตรียมสถานการณ์รอรับปัญหาก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้นตลอด ใครต้องการหนุ่มกลุ่มนี้ต้องคิดทันพวกเค้าค่ะ แต่แค่คิดนะค่ะ ห้ามแสดงออกมากเกินไป เพราะหนุ่มกลุ่มนี้มีลักษณะความเป็นผู้นำ เนื่องจากถูกปลูกฝังในสถาบันมานาน ดังนั้นถ้าเราแสดงออกว่าเรารู้เยอะ หรือรู้มากกว่าเค้ามาก หนุ่มๆ เหล่านี้จะไม่ชอบ การแสดงออกที่ดีคือต้องให้เกียรติเค้าค่ะ สนใจฟังที่เค้าพูด แสดงความรู้ หรือความรู้สึกของเราได้ แต่ต้องไม่ให้เค้ารู้สึกว่าด้อยไปกว่าเรา

            สเปคสาวของหนุ่มกลุ่มนี้ ชอบหลากหลายค่ะ บางคนชอบเรียบร้อย บางคนชอบเซ็กซี่ บางคนชอบสนุกสนาน แต่ขอให้ทราบไว้นะค่ะ ส่วนใหญ่หนุ่มกลุ่มนี้เป็นที่หมายปองของสาวๆ เยอะ ดังนั้นเค้ามีสิทธิเลือกมาก และใช้เวลาตัดสินใจนานกว่าจะเลือกสาวคนไหนมาเป็นแม่ของลูก ดังนั้น ก่อนที่เค้าเลือก เค้าจะแยกสาวออกเป็นสองกลุ่ม คือกลุ่มไว้ควงให้เพื่อนๆ ดู หรือออกงาน พวกนี้สาวๆ จะเซ็กซี่ หุ่นดี สวยบาดตา และอีกกลุ่มหนึ่งที่เค้าแยกคือกลุ่มที่จะใช้ชิวิตร่วมกัน เป็นแม่ของลูกเค้า สาวกลุ่มนี้ จะต้องสามารถออกงานที่เป็นทางการได้โดยส่งเสริมซึ่งกันและกัน คุยปรึกษาหารือเรื่องปัญหาต่างๆ ร่วมกันได้ ความรู้ฐานะทัดเทียมกัน รู้จักการวางตัวในสังคม ส่วนรูปร่างหน้าตา ถ้าได้ออกมาดีเหมือนประเภทแรกก็จะดีมาก แต่ถ้าไม่ถึงระดับนั้นก็ไม่เป็นไปไร

            แต่ทั้งหมดที่เขียนมานี้เป็นแค่สเปกส่วนใหญ่ของหนุ่มๆ นะค่ะ ซึ่งอาจจะไม่ใช่กับคนทุกคน ดังนั้นสาวๆ ท่านใดที่เล็กหนุ่มกลุ่มแรกนี้อยู่ขอให้เตรียมคุณสมบัติตนเองให้พร้อมและลุยเลยค่ะ สำหรับหนุ่มอีกสองกลุ่มที่เหลือเด่วมาต่อให้ภายหลังนะค่ะ ไม่นานเกินรอค่ะ ^^

บทความอ้างอิง http://www.saboojaii.com/forum/index.php?slim=ok&topic=3240.0
แก้ไขล่าสุด 9 เม.ย. 61 15:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 8.1

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz407209 | 8 พ.ค. 61 22:06 น.

               

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google