นิว จิ๋ว รณรงค์สร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยทางถนน

15 เม.ย. 61 11:05 น. / ดู 1,012 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"นิว - นภัสสร ภูธรใจ" "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" และ "ไมค์ ภิรมย์พร" ร่วมรณรงค์เสริมสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.2561 กับกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย  ภายใต้แนวคิด ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร เพื่อสร้างความตระหนักและปลูกฝังจิตสำนึกด้านความปลอดภัยทางถนน โดยไม่ขับรถเร็วเกิน ดื่มไม่ขับ โทรไม่ขับ ง่วงไม่ขับ รวมถึงตรวจสอบสภาพรถให้พร้อมก่อนเดินทาง และใช้อุปกรณ์นิรภัยทุกครั้งที่เดินทาง 
นิว จิ๋ว เผยว่า "ความปลอดภัยทางถนนสร้างได้นะคะ เพียงเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง พักผ่อนให้เพียงพอ ตรวจสอบสภาพรถ ศึกษาและเลือกใช้เส้นทางที่ปลอดภัย ที่สำคัญ ง่วงไม่ขับ ดื่มไม่ขับ ไม่ขับรถเร็ว และปฏิบัติตามกฎหมายจราจรอย่างเคร่งครัด ฝากไว้ด้วยนะคะ ความปลอดภัยทางถนน เริ่มต้นได้ที่ตัวเรา มาร่วมสร้างเส้นทางแห่งความปลอดภัย ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร เพื่อให้ทุกชีวิตปลอดภัยนะคะ"

ด้าน ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวว่า "สงกรานต์ปีนี้ มาร่วมสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยกันนะครับ โดยปฏิบัติตามกฎหมายจราจร เพื่อให้ทุกการเดินทางถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย ที่สำคัญเล่นน้ำสงกรานต์อย่างปลอดภัย และปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะครับ เล่นน้ำท้ายกระบะต้องระวัง ไม่นั่งริมขอบกระบะ ไม่เล่นน้ำรุนแรง ไม่ใช้กระบอกฉีดน้ำแรงดันสูง เพื่อร่วมกันสืบสานวัฒนธรรมไทย และสร้างเส้นทางแห่งความปลอดภัยกันนะครับ"

#นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช #ไมค์ภิรมย์พร
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google