ญาญ่า เฉลย คนคิดไปไกลไม่ได้ใส่ชุดชั้นในรับลมทะเล

25 เม.ย. 61 16:00 น. / ดู 3,115 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" ถ่ายรูปขณะกำลังท่องเที่ยวอยู่บนเรือด้วยชุดเปิดแผ่นหลัง ทำให้บางคนจินตนาการไปว่าเธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน ด้านนักแสดงสาวเล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า "ไปถ่ายโฆษณาค่ะ แล้วก็เหมือนเราว่างครึ่งวันก็เลยตัดสินใจกับแม่ว่าเราจะออกเรือกันค่ะ" เรื่องชุดที่เป็นประเด็น ญาญ่า ยืนยันว่าใส่ชุดชั้นในแน่นอน "เปิดหลังนิดเดียวเอง (หัวเราะ) ก็แค่ทั้งแผ่นหลังแค่นั้นเองค่ะ หนูไม่กล้าเดินไปไหนโดยที่ไม่ใส่อยู่แล้วค่ะ มันเป็นอะไรแปะๆ ค่ะ มันคือหน้าตาเหมือนเสื้อในเลยค่ะ แค่ไม่มีสายข้างหลัง ไม่ได้โนบราค่ะ หนูก็ซูมแล้วนะ หนูว่ามันก็โอเค จริงๆ มีแต่คนบอกว่าถอดชุดได้ไหมด้วยซ้ำ ใส่ชุดว่ายน้ำแค่นั้นค่ะ"

นักแสดงสาวยอมรับว่าชุดมีความเซ็กซี่ "หนูว่าเซ็กซี่ในระดับหนึ่งค่ะ แต่ไม่ได้เปิดข้างหน้าไงคะเปิดข้างหลัง เห็นหลังอย่างเดียวก็โอเค" และไม่กล้าเซ็กซี่กว่านี้เพราะกลัวโดนคุณแม่ว่า "กว่านี้เหรอคะ เดี๋ยวโดนแม่ด่า (หัวเราะ)" ซึ่งคุณแม่ก็ได้เห็นภาพแล้ว "เห็นค่ะๆ โอเค หนูไม่ได้โป๊ขนาดนั้นค่ะ อยู่บนเรือมีแบบว่าผู้ใหญ่เยอะด้วย ก็เลยแต่งตัวแบบจะบอกว่าเรียบร้อยก็ไม่เรียบร้อยแต่ว่าเหมาะสำหรับทะเลค่ะ" เมื่อถูกถามว่านักแสดงหนุ่ม "แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" ว่าอย่างไรบ้าง ญาญ่า ก็ตอบว่า "พี่ณเดชน์เหรอคะ ก็ไม่ได้ว่าอะไรมั้งคะ ไม่รู้ต้องไปถามเขาค่ะ (หัวเราะ)"

นางเอกสาวพูดถึงละคร "ลิขิตรัก" ที่กำลังจะออกอากาศด้วยว่า "ลิขิตรัก ออนแอร์วันที่ 8 (พฤษภาคม 2561) นี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นค่ะ เพราะว่ามันเป็นละครเรื่องหนึ่งที่บทสนุกมาก แล้วก็ถ่ายทำแบบว่าทุกคนก็เหนื่อยพอสมควรค่ะ เราไปหลายจังหวัดมาก เราไปต่างประเทศ เราทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มากๆ อยากให้คนได้ดูเร็วๆ ค่ะ เพราะว่าหนูอยากดูด้วย (ยิ้ม) ยิ่งเรื่องนี้เล่นเป็นเจ้าหญิง เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอำนาจเหนือผู้ชายหลายๆ คนในเรื่องค่ะ ก็กดดันด้วยบทมันเฮฟวีอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าก็หวังว่าคนจะชอบ" นักแสดงสาวอยากให้คนดูแล้วชอบ "เรตติ้งก็คาดหวังอยู่แล้วค่ะ คาดหวังทุกอย่างเลยค่ะ อยากให้คนดูแล้วชอบ อยากให้เรตติ้งดี อยากให้ทุกอย่างดีอยู่แล้วค่ะ"

#ญาญ่าอุรัสยา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz411769 | 26 เม.ย. 61 06:10 น.

ยังไงก็นาย๊าก

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google