1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

คิมเบอร์ลี่ เฮเตรียมตัวรับปริญญา คุ้มค่าที่เหนื่อย

ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว "คิมมี่ - คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่อดทนฝ่าฟันทุ่มเททั้งเรียนและทำงานไปด้วย จนในที่สุดก็เรียนจบเตรียมรับปริญญาแล้ว เจ้าตัวเล่าว่ากว่าจะจบได้ก็ยากเหมือนกัน "ก็ยากค่ะ ก็จะเป็นช่วงๆ ของมันค่ะ ช่วงที่สอบ ช่วงที่ทำธีสิส ช่วงที่ทำรายงาน ก็จะเป็นช่วงๆ แล้วเราก็ทำงานด้วย เราก็ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าเราจะทำได้นะ ก็จะมีบางช่วงที่คิดว่าไม่เอาแล้ว แต่ว่าก็เรียนมาเรื่อยๆ จนห้าปีก็จบแล้วค่ะ (หัวเราะ) มันเครียดมาก เพราะว่าเราทำงานด้วยแล้วเราต้องตื่นเช้าไปทำงาน ไปเรียนอีกด้วย มันค่อนข้างหนัก แต่ว่าคิมเชื่อว่าทุกคนก็ทำได้ค่ะ" นักแสดงสาวพูดถึงตอนที่ได้ลองสวมชุดครุยว่า "อาจารย์น้ำตาไหลเลยค่ะ (หัวเราะ) ถึงวันนี้แล้วจริงๆ เหรอ เราก็ไม่เคยวาดฝันเห็นตัวเองใส่ชุดครุย คิดว่าจะนานกว่านี้" คิมเบอร์ลี่ บอกกำหนดการรับปริญญาของตัวเองว่า "วันที่ 17 กรกฎา (17 กรกฎาคม 2561) นี้ค่ะ"

คิมเบอร์ลี่ ยืนยันว่าเรียนจบด้วยตัวเอง ไม่ได้ใช้ชื่อเสียงช่วยแต่อย่างใด "เราเรียนจริงๆ ไปถามใครก็ได้ค่ะ ไปถามพี่ๆ ที่คิมปรึกษา มีพี่ๆ ที่ปรึกษาเยอะมากสำหรับการเรียนของเราครั้งนี้ เพราะฉะนั้นคือเราเรียนจริงและเราทำเองแม้กระทั่งฝึกงาน" หนุ่มหวานใจอย่าง "หมาก - ปริญ สุภารัตน์" ได้พาไปเลี้ยงฉลองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว "เขาพาไปทานข้าวมาแล้ว จริงๆ คือจะบอกว่าจบตั้งแต่เดือนธันวา (ธันวาคม 2560) แล้ว" เจ้าตัวบอกว่าอยากเรียนต่อปริญญาโท "ก็อยากนะคะ จริงๆ มันก็น่าจะเป็นอีกอย่างหนึ่งที่เราก็น่าจะภูมิใจที่เราได้ถือ ป.โท ด้วย แต่ว่าปีนี้ไม่น่าจะได้ต่อแน่นอน เพราะว่าคิวหนักหน่วงมากค่ะ" และบอกอีกว่าด้าน หมาก คิดเรื่องเรียนต่ออยู่เหมือนกัน "คิดอยู่เหมือนกัน เพราะเขาก็ยังไม่ได้สมัคร ยังไม่ได้ลงค่ะ ก็เดี๋ยวดูอีกทีหนึ่งค่ะ"


ดาราสาวพูดถึงประโยคหวานซึ้งเกี่ยวกับ หมาก ที่กล่าวในรายการหนึ่งว่า "เขาถามว่าเคยคิดจะเลิกกันไหม เราก็บอกว่ามันก็มีช่วงที่ทะเลาะบ้าง แต่ว่าเราก็คิดไว้แล้วว่าเราคงจะรักคนนี้ตลอดไป ถึงไม่ได้เป็นคนใกล้ชิดแบบนี้ เราก็จะไม่มีทางตัดเขาออกจากชีวิต เราก็ผ่านอะไรกันมาเยอะมาก ถ้ามันไม่ได้ไปด้วยกัน เราก็ยังอยากเป็นเพื่อนกับเขา ยังอยากมีเขาอยู่ในชีวิต เราเป็นเพื่อนกันมานาน แล้วก็ไม่ได้เริ่มจากตรงนี้เลย มันเริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน เริ่มจากความผูกพัน แล้วก็ค่อยๆ เติบโตไปในอีกรูปแบบหนึ่ง ก็เลยรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งไปแล้วในชีวิตเราค่ะ เป็นเหมือนครอบครัวของเราไปแล้ว เราก็เลยคิดว่าก็ไม่ได้อยากจะตัดเลย ไม่อยากจะแบบไม่คุยกันอีกเลยชาตินี้" เจ้าตัวมีคิดเรื่องแต่งงานแต่ยังไม่ถึงเวลา "ก็มีแวบๆ บ้างแหละ ผู้หญิงทุกคนค่ะ แต่ว่ายังเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะว่าตอนนี้เราก็ยังทำงานอยู่ค่ะ แล้วก็ต้องทำอีกเรื่อยๆ ด้วย แล้วก็ค่อยๆ เก็บเงิน เก็บประสบการณ์ไปอีกเยอะค่ะ เพิ่งจะเรียนจบเองนะ (หัวเราะ)"

#คิมเบอร์ลี่

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้